Ích nhi cho trẻ sơ sinh

Danh mục:Hô hấp, ho, xoang
Dạng bào chế:Siro
Quy cách:Chai
Hỗ trợ:Ho có đàm, Hắt hơi, Nghẹt mũi, Cảm lạnh, Ho, Sổ mũi
Xuất xứ yêu mến hiệu:Việt Nam
Nhà sản xuất:NAM DƯỢC
Công dụng:Siro Ho - Cảm Ích Nhi cung ứng giải cảm, giảm ho, giảm hắt hơi, nghẹt mũi, sổ mũi, tiêu đờm, giúp bức tốc sức đề chống cho khung người ở trẻ.

Bạn đang xem: Ích nhi cho trẻ sơ sinh


*

Ho, cảm, sổ mũi, là những tín hiệu thường gặp gỡ ở trẻ nhỏ. Nguyên nhân hoàn toàn có thể vì sức khỏe của bé nhỏ chưa trả thiện, dễ bị tác động ảnh hưởng bởi môi trường, mặt khác trẻ vẫn trong độ tuổi làm quen với đa số thứ bao quanh nên hết sức hiếu động, xúc tiếp với các yếu tố gây căn bệnh mà phụ huynh không thể kiểm soát và điều hành hết. độc nhất vô nhị là vào mùa mưa, lúc thời tiết chuyển lạnh là thời điểm trẻ ban đầu xuất hiện đều triệu triệu chứng ho cảm.

Phụ huynh không thể ngăn chặn được hết các yếu tố gây bệnh ở trẻ, cũng quan yếu cho trẻ uống thuốc thường xuyên nếu như không thực sự cần thiết hoặc không có chỉ định của bác sĩ. Dược phẩm từ thảo dược thoải mái và tự nhiên chính là chiến thuật tích cực hỗ trợ trẻ ứng phó với các phản ứng không hy vọng muốn. 

Siro Ho - Cảm Ích Nhi chiết xuất 100% từ dược liệu đã được nghiên cứu, chứng minh về tác dụng trong cung ứng giảm các triệu triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm. Thích hợp với những trẻ em có sức khỏe kém, hay ốm vặt khi tiết trời giao mùa, nhỏ nhắn bị viêm họng, viêm truất phế quản.

Giảm triệu bệnh ho - cảm

Siro Ho - Cảm Ích Nhi tập hợp các tinh dầu từ thảo dược có tác dụng sát khuẩn, long đờm và làm nóng cổ họng như bội bạc hà, quất, cát cánh, mạch môn, gừng. Với tài năng mang lại chức năng tức thì, Siro Ho Cảm Ích Nhi góp trẻ làm cho dịu cảm giác kích ứng cổ họng, mau lẹ làm sút cơn ho, ngứa rát cổ, giúp khung người dễ tống đờm ra ngoài. 

Tác dụng của gừng còn hữu ích trong câu hỏi làm ấm khung người từ vào ra ngoài, rất phù hợp sử dụng lúc trẻ bị cảm lạnh.

Tăng cường sức đề kháng

Hoạt hóa học từ thảo dược trong Siro Ho - Cảm Ích Nhi có khả năng hỗ trợ ức chế sự phát triển của phế ước khuẩn trong cơ thể, đồng thời tăng cường đề kháng mang lại hệ hô hấp cản lại sự xâm nhập của virut và các tác nhân gây dịch từ môi trường. Từ đó giúp giảm bớt sự tiến triển của bệnh hoặc giảm nguy hại mắc mệt mỏi và một trong những bệnh lây qua đường hô hấp.

An toàn cho sức mạnh trẻ sơ sinh, thiếu nữ mang thai

Cơ thể của trẻ sơ sinh và thanh nữ mang thai thường rất nhạy cảm, đây là giai đoạn cần để ý khi sử dụng bất cứ thứ gì gửi vào người. Với những loại thuốc chống sinh, dung dịch ho dĩ nhiên càng tiêu giảm được càng tốt. Chiến thuật hiệu quả hơn để phòng ngừa ho cảm giành riêng cho nhóm đối tượng đặc biệt quan trọng này đó là siro ho cảm tự thảo dược. 

Là sản phẩm mong muốn đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn trẻ sơ sinh, thiếu nữ mang thai với cho bé bú, Siro Ho - Cảm Ích Nhi thiết kế đặc biệt dựa trên phương thức dân gian đã có kiểm bệnh về mức độ an toàn, phối kết hợp sản xuất cùng với quy trình technology khép bí mật đạt tiêu chuẩn GMP - WHO, bảo đảm giữ trọn vẹn sệt tính thoải mái và tự nhiên của thuốc và với lại quality tốt nhất mang đến khách hàng.

Dược liệu sạch mát đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Để bao gồm một sản phẩm an toàn, công dụng sử dụng giỏi thì chất lượng nguồn dược liệu là nhân tố tiên quyết vì chưng nó quyết định đến hàm lượng dược chất trong dược liệu. Các loại thảo dược được sử dụng trong Siro Ho - Cảm Ích Nhi được trồng tại vùng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn chỉnh GACP - WHO (thực hành giỏi trồng trọt, thu hái thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y tế rứa giới), đảm bảo:

Không dung dịch trừ sâu.Không hóa chất bảo quản.Không chất kích thích tăng trưởng.Có hoạt hóa học cao ổn định.Có tiến trình chuẩn.Có nguồn như thể tốt.

*

Siro Ho - Cảm Ích Nhi là sản phẩm của phái nam Dược. Đây công ty dược phẩm đáng tin tưởng tại vn với triết lý phát triển dựa vào tinh hoa y học truyền thống cổ truyền và tiềm năng dược liệu Việt Nam, phối kết hợp máy móc hiện tại đại, nhằm mục đích sáng chế tạo ra ra thành phầm an toàn, tiện dụng, mang lại công dụng cho sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm: 23 Cách Xem Tướng Khuôn Mặt Tròn, Khuôn Mặt Trẻ Con Mà Tính Cách Người Lớn

Nam Dược sở hữu nhà máy sản xuất và technology chiết xuất văn minh đạt chuẩn GMP, vùng trồng thuốc sạch chuẩn GACP của tổ chức triển khai Y tế ráng giới. Khẳng định được quý phái thương hiệu và unique sản phẩm quá tầm quốc gia. đưa về những thành phầm tối ưu nhất cho tay người dân Việt Nam, góp phần nâng cấp sức khỏe mạnh toàn dân tộc.