Sửa Iphone 4S Sạc Không Vào Pin

Rất nhiều người dùng phàn nàn việc Iphone 4S báo sạc nhưng không vào pin. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua cho bạn những nguyên nhân khiến chiếc Iphone 4S của bạn sạc liên tục nhưng không đầy pin.

Bạn đang xem: Sửa iphone 4s sạc không vào pin

Bạn đang xem: Sửa iphone 4s sạc không vào pinBạn đang xem:

Nguyên nhân chính khiến Iphone 4s báo sạc nhưng không vào pin

IPhone 4s ra mắt vào khoảng cuối năm 2010 và nhanh chóng được yêu thích. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng những chiếc điện thoại Iphone 4S không tránh được việc gặp một số lỗi, điển hình như Iphone 4s báo sạc nhưng không vào pin. Điều này gây nên những phiền toái nhất định cho người dùng.

Một số nguyên nhân chính được xác định như sau:

Cổng kết nối với dây cáp sạc, chân sạc iPhone bị bám bụi, oxy hóa dẫn đến rỉ sét, tiếp xúc kém, sạc pin không vào. IPhone 4S bị va đập mạnh, rơi vỡ hoặc ngấm nước cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến lỗi sạc pin không vào. IC nguồn bị lỗi hoặc hư hỏng: đây là nguyên nhân nặng hơn gây những lỗi sạc pin IPhone 4S, thường sẽ phải thay IC mới cho máy. Pin bị lỗi BSI khiến iPhone 4s vẫn báo nhận sạc nhưng không lên phần trăm pin.


*

Cách khắc phục Iphone 4S báo sạc nhưng không vào pin

Với một số lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục tại nhà, nhưng cũng có một số lỗi mà bạn cần đến các cửa hàng sửa chữa để được hỗ trợ.

Khởi động lại Iphone 4S

Thao tác đơn giản này có thể giúp bạn khắc phục được hầu hết các lỗi cơ bản xảy ra trên iPhone 4S và quan trọng hơn, cách làm này giúp bạn xác định được thiết bị của mình bị gặp vấn đề phần mềm hay lỗi sạc pin không vào đến từ các linh kiện khác trong hoặc theo máy.

Khởi động lại máy là cách đưa các cài đặt máy về chế độ mặc định ban đầu nên những lỗi do phần mềm gây nên sẽ tự động biến mất. Sau khi khởi động lại, nếu điện thoại Iphone 4S của bạn không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, quá trình sạc pin sẽ trở lại bình thường.

Kiểm tra cáp sạc và củ sạc

Hãy chắc chắn bạn đang sử dụng cáp sạc và củ sạc chính hãng bởi cáp sạc, củ sạc kém chất lượng sẽ khiến pin Iphone 4S nhanh chai hoặc bị hư hại.

Cũng có thể là do cáp sạc, củ sạc của bạn đã cũ, đứt hay gãy trên vỏ cáp hoặc các mảnh kim loại nhỏ ở đầu cáp bị cong, gãy, rơi mất nên tiếp xúc điện kém hơn. Trong trường hợp này, bạn nên thay ngay cáp sạc hoặc củ sạc mới.

Kiểm tra cổng sạc

Thỉnh thoảng, người dùng Iphone 4S hay các dòng điện thoại khác cũng nên vệ sinh lại vị trí chân sạc bằng tăm bông khô tẩm cồn hoặc dùng dụng cụ thổi khí với áp suất lớn để thổi vào chân sạc để loại bỏ bụi bẩn bám trong cổng sạc. Đôi khi chỉ vì bụi bẩn bám nhiều gây cản trở sự tiếp xúc giữa chân sạc của máy với dây sạc khiến quá trình sạc pin Iphone 4S lâu đầy.

Sửa chữa tại cửa hàng

Với những lỗi phần cứng như cáp nguồn, main bị lỗi hoặc hỏng thì bạn cần đến các trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa để được tư vấn, hỗ trợ.


*

Thay pin mới cho iPhone 4S

Iphone 4S báo sạc nhưng không vào pin cũng có thể là do pin máy bị chai hoặc pin kém chất lượng. Bạn có thể kiểm tra tình trạng chai pin bằng các công cụ hỗ trợ ví dụ như Battery Life cho iPhone để chắc chắn.

Xem thêm: Các Phương Pháp Giáo Dục Mầm Non Nổi Tiếng Hiện Nay, Một Số Phương Pháp Giáo Dục Trẻ

Ngoài ra, với các đại lý, trung tâm, cửa hàng sửa chữa có nhu cầu nhập Pin Iphone thương hiệu teenypizza.com bao gồm: Pin Iphone dung lượng cao, Pin Iphone phiên bản gamer và Pin Iphone dung lượng chuẩn để thay thế cho khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0844-299-922để được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn.