IPHONE X ĐẬP HỘP GIÁ BAO NHIÊU

(teenypizza.com) iPhone X là dế yêu đầu tiên lưu lại bước đổi khác trong kiến thiết trần viền của táo apple và vẫn đang được xuất kho với giá ngang một chiếc Galaxy A23 bắt đầu đập hộp.


iPhone X là dế yêu giúp Apple chuyển đổi toàn diện và mang tính bước ngoặt độc nhất từ trước đến nay. Cùng với thời gian giới thiệu hơn 5 năm, lúc này iPhone X vẫn được người dùng săn đón bên dưới dạng sản phẩm công nghệ cũ. Vậy iPhone X giá bao nhiêu, có đáng mua trong thời điểm tháng 10/2022, hãy cùng đi sâu vào chi tiết.

Bạn đang xem: Iphone x đập hộp giá bao nhiêu


*

Giá iPhone X

Theo khảo sát, giá chỉ iPhone X hiện nay được rao bán khá nhiều trên thị trường chỉ với 5.990.000 đồng cho bạn dạng 64GB trong lúc đó phiên bản 256GB cũng có giá tự 6.690.000 đồng. Đây là giá xuất bán cho iPhone X được truyền bá là bạn dạng quốc tế, còn mới 99%. Mức chi phí này của iPhone X cũ ngang với cái giá của một cái Galaxy A23 bắt đầu đập hộp.


*

Cấu hình iPhone X

iPhone X giới thiệu vào mon 3 năm 2017 là chiếc iPhone đột phá nhất của Apple trong vô số năm quay trở về đây. Nó là điện thoại tiên phong trong việc vứt bỏ nút trang chủ để trở thành dế yêu tràn viền toàn bộ.


*

iPhone X cũng đi đầu trong công nghệ FaceID giúp bẻ khóa thiết bị, thanh toán, singin tài khoản đầu tiên trong giới smartphone. Không dừng lại ở đó, iPhone X cũng vô cũng là smartphone đầu tiên được trang bị màn hình Super Retina OLED, cùng với các hỗ trợ HDR10, Dolby Vision và ánh sáng tối đa 625 nits.


*

Ở bên trong, iPhone X thực hiện con chip táo A11 Bionic (10 nm) gồm 6 lõi trong số đó có 2 lõi 2.39 GHz với 4 lõi tiết kiệm ngân sách năng lượng. Khi mới ra mắt, iPhone X được đi kèm sẵniOS 11.1.1 nhưng bây chừ đã được lên ios 15.3. Với đó Apple vẫn có thể duy trì cập nhật iOS thường xuyên cho iPhone X tối thiểu là hai năm nữa.

Camera iPhone X

iPhone X được thứ hai camera cùng độ sắc nét 12MP. Vào đó, camera trước là góc rộng, trong khi đó còn sót lại là camera tele với kĩ năng phóng đại quang học 2X.


*

Chất lượng hình ảnh trên camera iPhone X có lẽ rằng không hề thua kém gần như dòng vật dụng mới số 1 hiện nay quá nhiều. Độ sắc nét cũng như color tươi đặc thù của iPhone vẫn được gia hạn hoàn hảo.


Có nên chọn mua iPhone X

Với chiếc iPhone X 64GB được rao xuất kho với giá 5.8 triệu đồng, nó rẻ rộng so với khi trang bị mới reviews tới ngay sát 18 triệu đồng. Mức ngân sách của mẫu iPhone X được rao chào bán cũng kẻ ngang với nokia G50 - smartphone 5G giá tốt nhất hiện nay.

Xét về mặt giá chỉ trị cụ thể iPhone X cũ được rao bán nêu trên vẫn thực hiện một lựa chọn xuất sắc hơn. Tuy nhiên, nếu cài đặt máy, người dùng nên kiểm tra thật kỹ để tránh mua đề xuất máy kém chất lượng.

Xem thêm: Top 7 Cửa Hàng Thú Cưng Gần Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh【2021】


iPhone XS chỉ từ 6,5 triệu hồi tháng 10 gồm đáng mua?

(teenypizza.com) iPhone XS lượt thích New hiện tại có giá bán chỉ ngang ngửa Galaxy A33 còn xứng đáng mua vào thời điểm tháng 10/2022?


https://giaitri.arttimes.vn/gia-iphone-x-moi-nhat-thang-10-ngang-ngua-galaxy-a23-moi-dap-hop-682417.html
teenypizza.com là trang thông tin điện tử tổng hợp. Cơ quan chủ quản: công ty Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 phái nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Bản thảo số: 55/GP-STTTT. Sở thông tin và media TP.HCM.