Đọ Hàng Cận Cảnh Sơn Tùng Và Isaac, Ai Đẹp Hơn Ai?

Isacc cùng Sơn Tùng M-TP đã rất nhiều lần bị fan hâm mộ soi phần đông điểm như là nhau mang lại ngỡ ngàng về ngoại hình. Sinh sản hình vừa qua của Isaac lại khiến tín đồ thêm lần nữa kinh ngạc vì không khác gì đánh Tùng.

Bạn đang xem: Đọ hàng cận cảnh sơn tùng và isaac, ai đẹp hơn ai?

Tạo hình new của nam giới ca sĩ Isaactrong thời gian cách đây không lâu đang dìm được không hề ít sự đon đả của xã hội mạng. Sản xuất hình này của nam ca sĩ được tín đồ cho rằng không không giống gì cùng với hình hình ảnh của Sơn Tùng M-TP.

*
Tạo hình mới của Isaac không không giống gì đối với Sơn Tùng M-TP.

Trong hình ảnh được so sánh còn nếu không nhìn kĩ, bạn xem có thể nhẫm lẫn IsaacSơn Tùng. Quan tâm góc mặt được chụp tốt phong cách lạnh lùng đều giống với Sơn Tùng. Cả tóc mới của chàng trai cũng tương tự như tóc của Sơn Tùng.

Đây chưa hẳn lần trước tiên người ngưỡng mộ phát hiện tại sự tương đương nhau giữa Sơn Tùng với Isaac. Trước đó, đôi bạn này còn được mang đến là có "tướng phu thê". Cùng mở ra trong The Remix 2015, Sơn Tùng với Isaac khiến khán giả không kiêng khỏi bất ngờ vì phần nhiều đường nét tương đồngtrên khuôn mặt. Nhị nam ca sĩ này tương đương nhau từ đôi môi, sống mũi cao tới cả xương quai hàm nhỏ.

*
Góc nghiêng tương tự nhau đến ngạc nhiên của nhị nam ca sĩ.

*
Kể tự lần đứng chung trên sảnh khấu The Remix 2015 đôi bạn này vẫn được fan tích rất ship về với nhau.

Những lần đứng tầm thường sân khấu của Sơn Tùng với Isaac đều khiến hội hủ cô bé phải phân phát cuồng bởi độ "đẹp đôi" của 2 chàng trai này. Sở hữuchiều cao ngang bằng nên khi đứng cạnh nhau, fan ngưỡng mộ đều cảm thấy cặp đôi này bao gồm sự ăn ý lạ lùng và chỉ mong muốn ship hai soái ca này "về một nhà". Sơn Tùng cùng Isaac đã trở nên fan "buộc" lại với nhau chỉ vì vẻ ngoài không tồn tại quá những sự khác biệt.

*
Tạo hình new của Isaac trong phim tuy vậy Lang tạo thời cơ cho tín đồ có lúc "ghép đôi" thần tượng cùng với Sơn Tùng các hơn.

Xem thêm: Top 10 Màu Son Mac Màu Đẹp Nhất Của Hãng, 6 Màu Son Mac Đẹp Bất Chấp Thời Gian

Sơn Tùng Isaac đứng cạnh nhau đưa về cho người ngưỡng mộ cảm giác khôn xiết hài hòa. Trường đoản cú chiều cao đến các đường đường nét trên khuôn phương diện đều không có quá nhiều sự khác biệt. Sau nhiều lần bị fan mến mộ ghép đôi, nay Isaac lại đổi khác hình hình ảnh của mình giống với Sơn Tùng M-TP. Tình tiết này chắc hẳn rằng là điều hủ nữ cực kì thích cùng sẽ lại lành mạnh và tích cực ship 2 phái mạnh ca sĩ này nữa thôi.

Ảnh: Tổng hợp