TỪNG "YÊU" CẢ TẬP ĐOÀN NAM THẦN, ÁNH MẮT TÌNH TỨ NHẤT CỦA PARK MIN YOUNG LÀ DÀNH CHO AI?

Ở buổi vấn đáp gần đây, Ji Chang Wook đã share với khán giả về xúc cảm khi phải liên tục cùng Park Min Young thực hiện những cảnh tình tứ trong drama "Healer".


Mặc mặc dù đã kết thúc phát sóng giải pháp đây 2 tuần nhưng dường như drama Healer vẫn chưa hề giảm nhiệt. Vừa qua, nam thiết yếu Ji Chang Wook lại được dịp phân tách sẻ với khán giả về bộ phim thông qua buổi phỏng vấn với OSEN. Đặc biệt, anh còn lần đầu tiên tiết lộ cảm giác ngán ngẩm lúc phải liên tục ghi hình cảnh thân mật. Mức độ xuất hiện dày đặc của những màn tình tứ đã khiến cho anh rơi vào trạng thái hồi hộp suốt thời gian thực hiện Healer. Bật mí này của nam diễn viên khiến cho người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa đam mê thú.

Bạn đang xem: Từng "yêu" cả tập đoàn nam thần, ánh mắt tình tứ nhất của park min young là dành cho ai?


*

Ji Chang Wook đến biết, Healer là tác phẩm có nhiều phân đoạn lãng mạn nhất trong số các bộ phim cơ mà anh từng tham gia từ trước đến nay. Mỗi lần nhìn vào kịch bản với thấy cảnh này, anh liền thở dài với nghĩ trong đầu: "Lại nữa hả?" Thậm chí, anh còn thường xuyên "than thở" với bạn diễn Park Min Young rằng: "Chị ơi, họ lại phải ôm nhau nữa kìa". Lý giải mang lại nỗi sợ của mình, Ji Chang Wook bộc bạch: "Khi màn ôm ấp tuyệt khóa môi lên sóng, bạn bè bao bọc sẽ lập tức hỏi tôi về nó. Theo góc độ của khán giả, đó là những tình tiết rất hấp dẫn cùng đáng xem. Tuy vậy đối với diễn viên, những thước phim này khiến cửa hàng chúng tôi vô thuộc lo lắng. Tôi đã phải chuẩn bị hết sức kỹ càng trước lúc bắt đầu ghi hình".
*

*

*

"Như những bạn biết đấy, cửa hàng chúng tôi chỉ là cộng sự chứ không phải một đôi tình nhân ko kể đời thực. Thế nên, cả nhị tương đối e dè mỗi lúc được yêu thương cầu diễn cảnh thân mật. Đôi lúc, bạn diễn nữ cũng cảm thấy không thoải mái. Cá nhân tôi quan tâm khá nhiều về chuyện này. Kế bên ra, thói quen của mỗi người cũng khác nhau. Ví dụ như tôi cho rằng việc một cặp nam giới nữ đan những ngón tay vào nhau sẽ trông tuyệt hơn là nắm tay. Nhưng liệu bạn diễn của tôi có nghĩ rằng điều đó kìcục?" - Ji Chang Wook phân tách sẻ thêm.

Xem thêm: Con Le Le Là Con Gì ? (2021) Chim Le Le Có Giá Bao Nhiêu? Nuôi Chim Le Le


*

Tuy rằng gặp phải những khó khăn khăn nhưng Ji Chang Wook cùng Park Min Young đã nỗ lực hết mình để với đến đến khán giả một tác phẩm chân thực với chất lượng nhất. Hầu hết tín đồ ruột của bộ phim đều biết ơn về điều này. Nhờ màn "song kiếm hợp bích" ăn ý của cả hai cơ mà người coi mới được dịp mãn nhãn với những cảnh lãng mạn cùng ngọt ngào của cặp đôi Seo Jung Hoo - Chae Young Shin.
Hiện tại, Ji Chang Wook cùng Park Min Young đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, đồng thời chuẩn bị mang đến tác phẩm tiếp theo của mình.