Ji hoon và jung eum

Chuyện tình ji hoon cùng jung eum trong high kick 2, jijung couple mãi đẹp trong tâm địa các fanBan đầu định gộp chung bài này với bài phát biểu cảm giác “tổng phân hợp” về Jijung couple, mà sau cuối viết ngừng thấy cảm hứng tràn trề, giọng văn lan man, câu chữ bay lượn vượt đành phải tách bóc ra riêng rẽ thành 1 bài bác khác.

Bạn đang xem: Ji hoon và jung eum

Thôi thì dù sao tập 61 về tuyết đầu mùa cũng chính là tập phim mình muốn nhất của bộ High Kick 2, coi đi xem xét lại rất không hề ít lần (mặc dù lần thứ nhất xem không thích hợp tập này lắm, nhưng mà chẳng phát âm sao đến khi cuồng Jijung rồi lại đặc biệt quan trọng có cảm xúc rất lớn mỗi khi xem ep này). Viết riêng biệt ra 1 bài để sau này có tới Seoul săn tuyết còn có cảm giác đọc lại và nhớ cho tới Ji Hoon – Jung Eum nhiều hơn.

(Cũng xin tự hứa tự nhủ từ dặn trong nội dung bài viết này sẽ nỗ lực không chêm bất cứ từ chửi bậy/văng bậy như văn phong thường nhìn thấy của Kịt để giữ đúng lòng tin lãng mạn cất cánh bay của tuyết đầu mùa).


*
*

Thực ra drama của Hàn rất nhiều đều nhắc tới tuyết đầu mùa, đến mức một bạn không mấy lúc xem phim Hàn như Kịt cũng rất có thể kể sơ sơ ra 4 5 bộ tất cả dính đến việc kiện này. Cụ nên thỉnh thoảng cũng thấy dân có tác dụng phim hàn quốc giỏi, bởi tuyết thì chẳng yêu cầu mỗi nước hàn có, nhưng thổi lên thành một chân thành và ý nghĩa văn hoá, đại diện cho không ít nét đẹp ý thức thì không phải đất nước nào cũng làm cho được.

Ở Hàn Quốc, tuyết đầu mùa là hình tượng cho hạnh phúc, sự lãng mạn cùng thường gắn thêm với các lời tỏ tình. Tức thì trong tập 61, tất cả một đoạn radio rất hấp dẫn về tuyết đầu mùa, nghe thôi đang thấy lòng xao xuyến bồi hồi và đầy lãng mạn: “Lần chạm mặt gỡ đầu, tình yêu đầu, nụ hôn đầu… cùng tuyết đầu mùa. Vị một vì sao nào đó, đa số thứ thứ nhất luôn khiến bọn họ xúc động. Hôm nay, tuyết đầu mùa đã rơi trên Seoul”(Translated by Kites subteam).

Trước giờ gặp gỡ là phần đông chí choé ôm đồm nhau, tuy vậy riêng sinh hoạt ep này, Ji Hoon – Jung Eum lại trở phải ngượng ngịu, bẽn lẽn, đến tầm Jung Eum mồm mau mồm mười vậy nên mà cả 1 trong các buổi ở Hyeri chỉ biết đề cập đi kể lại mỗi câu “Tuyết rơi”. Cả nhì đón tuyết đầu mùa bên nhau, nếu trong lòng không tồn tại những rung rượu cồn với kẻ thù thì đang chẳng bao gồm khoảnh tương khắc ngượng ngùng như vậy.

Cái giây khắc ngại ngùng đó càng trở nên đáng yêu khi lời đọc radio vang lên:“Liệu gồm ai cảm thấy hồi hộp khi ở cạnh bên người không giống chỉ vì trong trái tim có chút xấu hổ ngùng tốt không? tuy vậy sự trinh nữ ngùng đó rồi sẽ giống hệt như tuyết, vẫn tan rất nhanh và chẳng phải là điều gì đáng nói. Nhưng lại nếu sau này nhớ lại, những điều ấy đều sẽ phát triển thành kỉ niệm. Dù cho chính mình có không làm cho gì, nhưng chỉ cần ở cạnh nhau, tất cả đều sẽ biến chuyển kỉ niệm đẹp” (Translated by Kites subteam). 


*

Nhẹ nhàng nhưng mà dễ đồng cảm, do mình tin cứng cáp rằng, với những người đã yêu, sẽ yêu, bọn họ đã có tối thiểu 1 lần trải qua cái cảm hứng ngập xong xuôi bẽn lẽn khi tình yêu new vừa hé nụ như thế này.

Hình hình ảnh Ji Hoon – Jung Eum ngồi nghe radio, bên ngoài là phần đông bông tuyết đầu mùa sẽ rơi, rất ngọt ngào và lắng đọng và ngơ ngẩn. Gia vị của cảnh phim vậy là vừa đủ, không buộc phải nhiều câu thoại, chỉ cần âm thanh tự radio, một chút bồn chồn khi cả nhị vô tình tảo sang chú ý nhau, rồi lại quay ngay đi với khẽ nở nụ cười (PS thêm là nụ cười của Ji Hoon tại đoạn này cũng tương đối đẹp, rất nam tính và ấm cúng :”>).

Xem thêm: Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân - Quy Định Pháp Luật Về Việc

Radio vừa hết là Ji Hoon của bọn họ mở lời rủ Jung Eum đi ăn uống tối, như thể anh zai chợt nhận ra một điều gì đấy đồng cảm với các lời tự radio, cần đã vươn lên là buổi “chung con đường bất đắc dĩ” ngày hôm nay thành một buổi hẹn hò đầy kỉ niệm.


Đây là đoạn mình thích nhất cả phim High Kick 2, và cũng chính là thích độc nhất vô nhị của Jijung couple, vơi nhàng chân thật chứ chẳng rất cần được lãng mạn “sến sẩm” như trong vô số nhiều phim Hàn xẻng Tung Của bây giờ.Thậm chí mình đã tự nhủ với lòng cố định sẽ có 1 ngày quay trở lại Seoul vào trong 1 ngày tuyết rơi, ngồi vào một quán cà phê nho nhỏ tuổi nhìn ra cửa ngõ sổ, rồi bật lại tập Tuyết đầu mùa để xem lại số đông khoảnh khắc êm ả của Ji Hoon – Jung Eum

(Xem online + Download) Jijung cut (High Kick 2) – Trọn bộ moment riêng biệt của Ji Hoon và Jung Eum


chuyện tình ji hoon jung eumfangirlgia đình là số 1 phần 2high kick 2ji hoon với jung eumjijungjijung couplekits worldtuyết đầu mùa