John henry là thương hiệu nước nào

V/V: NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ LỄ CÔNG BỐ "THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2022" - LẦN THỨ 8
*

Lắng nghe, sát cánh đồng hành cùng khách hàng hàng, John Henry vn luôn cân nhắc sức khỏe khách hàng thông qua những sản phẩm thời trang ứng dụng technology tiên tiến, từ bỏ đó mang về sự đầy niềm tin và dễ chịu mỗi ngày cho người sử dụng hàng

John Henry trường đoản cú hào là giữa những thương hiệu bao gồm vị trí một mực trong lòng khách hàng Việt nói phổ biến và các quý ông nói riêng. Với các dòng sản phẩm phục vụ những mục đích trong đời sống, JOHN HENRY mang về sự tự tín và thoải mái mỗi ngày cho quý khách hàng. Nổi bật với phần nhiều sản phẩm: áo phông thun polo, áo sơ mi, quần tây, quần jeans.. Cùng các phụ kiện luôn luôn phải có giúp diễn tả khí chất của quý ông như: ví da, thắt lưng,..

Bạn đang xem: John henry là thương hiệu nước nào

Kể từ gần như ngày đầu đến với thị phần Việt Nam, John Henry đã thường xuyên phát triển các dòng sản phẩm cao cấp, mang lại phong cách lịch sự cho các quý ông. Sự đổi khác và xoay vòng của thời trang quốc tế luôn là “đòn bẩy” khơi gợi nguồn sáng chế của lực lượng thiết kế. Sản phẩm John Henry có color đa dạng, những gam màu hài hòa lịch sự thỏa mãn nhu cầu thị hiếu của khách hàng hàng, tất cả đã tạo nên sự biệt lập của John Henry Việt Nam. Đồng thời, với mục tiêu để ý đến sức khỏe fan tiêu dùng, góp phần đảm bảo an toàn môi trường thông qua những gia công bằng chất liệu vải được thiết kế từ vật liệu tự nhiên, dễ phân bỏ khi thải ra môi trường xung quanh hay có công dụng tái chế.

JOHN HENRY VIETNAM đã cùng đang giao hàng hàng chục triệu lượt khách tham quan bán buôn mỗi năm trên hệ thống shop của chữ tín và website www.JohnHenry.vn

Hàngtrăm triệusản phẩmđãđược vinh dự đồng hành trong sự thành công của các quý ông Việt từ thời điểm năm 2004 mang đến nay.

Hệ thống mặt hàng trăm cửa hàng tại Việt Nam

Sau rộng 18 năm phân phát triển, John Henry Việt Nam đã sở hữu hệ thống hơn 100 shop tọa lạc tạigần 40 tỉnh thành vào cả nước, hơn 500 nhân viên cấp dưới được đào tạo chuyên nghiệp hóa và đang không xong xuôi mở rộng.

18 năm thông thường tay vị cộng đồng

Với tâm huyết xây dựng một thương hiệu không chỉ nổi bật về thiết kế, quá trội về chất lượng và tuyệt vời và hoàn hảo nhất về dịch vụ, John Henry nước ta còn luôn luôn gắn công dụng doanh nghiệp bản thân với lợi ích chung của xóm hội.

*

Thông qua các chuyển động thiện nguyện như trao tặng kèm quần áo mang đến đồng bào vùng khó khăn khăn, desgin thư viện cho những trường học, tài trợ giá sách và triển khai công tác phía dẫn, giảng dạy giáo viên trong việc tổ chức triển khai các chuyển động phát triển văn hóa truyền thống đọc tại các trường của miền Trung,.. Hầu như nghĩa cử nhân văn thể hiện nhiệm vụ xã hội, góp thêm phần tạo nên bản sắc văn hóa John Henry Việt Nam.

Top 10 yêu thương hiệu tiêu biểu vượt trội Châu Á - tỉnh thái bình Dương

Giải thưởng bởi vì Trung tâm kinh tế Châu Á – Thái bình dương phối phù hợp với Tạp Chí kinh tế Châu Á – Thái bình dương dưới sự giám sát và đo lường của tổ chức triển khai cấp triệu chứng nhận quốc tế QMS – nước australia (tại Việt Nam) tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu danh tiếng trong khu vực châu Á – Thái bình dương đã bao gồm đóng góp tích cực và lành mạnh cho nền khiếp tế nước nhà trong thời kỳ hội nhập tài chính toàn cầu, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước cùng quốc tế.

*

John Henryđã vinh diệu nhận siêu nhiều phần thưởng trong nước với quốc tế. Giải thưởng“TOP 10Thương hiệu vượt trội Châu Á - Thái bình dương 2021”một lần tiếp nữa làm giàu thành tựu hoạt động, khẳng định năng lực trình độ chuyên môn và uy tín củaJohn HenryViệt Nam.

Cuộc sống là hành trình dài với vô vàn thay đổi không thể dự kiến trước, với mỗi tiến trình trên con đường đời vẫn trọn vẹn hơn nếu họ có người cùng sánh bước. 18 năm lắng nghe, hiểu rõ sâu xa để phát hành những sản phẩm quality tốt độc nhất vô nhị cho khách hàng tại việt nam cũng chính là 18 nămJohn Henryđồng hành cùng hàng triệu quý ông nhằm mang đến sự trường đoản cú tin, phong thái đĩnh đạc trên nhỏ đường chinh phục thành công của mình.

Xem thêm: 3 Mẫu Lò Quay Vịt Bằng Than 80Cm Giá Lò Quay Vịt Bằng Than Chạy Xích Ln

Xin rất cảm ơn sự tin cậy và cỗ vũ của quý người sử dụng trong suốt thời hạn vừa qua.18 NĂM - Không đối chọi thuần là một con số, này còn được xem là cả một sự cố gắng nỗ lực không ngừng, trường đoản cú đókhẳng xác định thế của mình tại thị phần Việt Nam!Lật giở một trang mới trong hành trình mang lại những sản phẩm thời trang bền bỉ với cam đoan “Nâng tầm phong cách phái mạnh”, John Henry đang tiếp tục cải tiến các tính năng, cải thiện chất lượng sản phẩm và thương mại dịch vụ để mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất cho từng khách hàng.