KATHY NGUYỄN EM CHƯA 18

Kaity Nguyễn bất thần giành giải phụ nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong tiệc tùng phim vn lần thứ đôi mươi khi bắt đầu 17 tuổi. Cô nàng trẻ cho biết, phần thưởng là điều quá bất thần và thực sự là niềm hạnh phúc, ko thể mô tả thành lời. Vào cuộc nói chuyện với phóng viên, Kaity Nguyễn trải lòng về chuyện nghề, cuộc sống và cả lời đồn thổi về tình cảm với Will (thành viên đội nhạc 365). Câu hỏi diễn viên tay ngang giành giải tối đa là điều khôn cùng bất ngờ...

Không hề biết về showbiz cùng điện ảnh Việt trước lúc đóng phim

- Chúc mừng Kaity Nguyễn vừa giành được giải thanh nữ diễn viên chính xuất sắc tuyệt nhất tại tiệc tùng, lễ hội phim nước ta lần đồ vật 20. Trước khi được xướng tên, chị có nghĩ mình sẽ đoạt giải?

Hiện tại, tôi vẫn còn đó lâng lâng vì giải thưởng vượt thừa trí tưởng tượng của mình. Thật lòng, tôi cảm xúc quá suôn sẻ và hạnh phúc. Thời điểm trước, khi biết mình ở trong danh sách được đề cử, tôi đang không thể như thế nào ngủ được. Tôi rất ngưỡng mộ các bọn chị đi trước như Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc,... Vì đó, lúc tên mình được xếp cạnh với các chị nhằm tranh giải thưởng, tôi vẫn thấy bản thân thật may mắn, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Kathy nguyễn em chưa 18

Tôi thực sự không dám nghĩ mình đã là fan chiến thắng. Lúc được xướng tên, tôi quá tưởng ngàng, nên mất vài giây, các anh chị ngồi kề bên chúc mừng thì mới bừng tỉnh.


*
Kaity Nguyễn nhận giải thưởng lớn trong lần đầu đụng ngõ năng lượng điện ảnh

- Đây là vai diễn trước tiên của Kaity Nguyễn, nhưng đã giúp chị trở thành khuôn mặt tỏa sáng sống phòng chiếu cùng được xướng tên ngơi nghỉ một giải thưởng danh giá. Theo chị, đâu là lý do giúp Kaity Nguyễn dành được những thành công xuất sắc đó?

Tôi rất may mắn khi được thiết kế việc cùng những anh chị có trung tâm với nghề và sẵn sàng chỉ bảo cho những diễn viên new như tôi. Đạo diễn Lê Thanh Sơn, chú Charlie Nguyễn, cô Kathy Uyên, anh Kiều Minh Tuấn,... đã trả lời tôi khôn xiết tận tình trong thời gian quay phim. Tôi là diễn viên tay ngang cùng mới bước vào nghề diễn, yêu cầu còn tương đối nhiều bỡ ngỡ. Mọi tín đồ trong ê-kíp biết điều này nên chỉ có thể dạy đến tôi từng cụ thể nhỏ. Vô cùng may, tôi đã làm tròn phương châm được giao.

Ngoài ra, bạn bè, mái ấm gia đình và quý người theo dõi cũng là nguồn đụng lực rất lớn và góp phần giúp tôi cũng tương tự phim Em chưa 18 đạt được kết quả đó ngoài ý muốn đợi.

- Kaity Nguyễn thành công, giành giải thưởng lớn lúc còn quá trẻ. Chắc chắn, đây đã là áp lực, chị tất cả nghĩ đấy là đỉnh cao chị khó có thể vượt qua?

Giải thưởng Bông sen vàng đến Em không 18 và chị em diễn viên chính xuất sắc đẹp nhất đến Kaity Nguyễn là sự ghi nhận đến tôi và cả ê-kíp. Tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa để không làm quý người theo dõi và hđ giám khảo phải thất vọng. Dẫu rằng đó là niềm vui nhưng mà cũng là một trong áp lực lớn so với mình.


Đến nay, tôi vẫn nghĩ bản thân còn non nớt trong biện pháp diễn đề xuất phải học tập, thế gắng, rèn luyện để trở nên tân tiến hơn nữa vào tương lai. Sau khoản thời gian Em chưa 18 ra mắt, được khán giả ủng hộ sức nóng tình, phụ vương tôi đang dặn không được ngủ quên bên trên chiến thắng. Tôi thấy, đây là lời răn dạy khôn cùng đúng nên coi là bài học cho chính bản thân không chỉ trong các bước mà còn trong cuộc sống.

- Em chưa 18 giành giải Bông sen rubi đã tạo ra nhiều chủ ý trái chiều. Riêng rẽ Kaity Nguyễn nghĩ về gì về điều này?

Là một fan trong ê-kíp làm phim, nếu phản hồi về điều này thì ko được xuất xắc lắm. Tuy nhiên, theo tôi, Bông sen đá quý là phần thưởng vô thuộc lớn, có giá trị và ban giám khảo là những người có uy tín trong nghề. Phim được đầy đủ vị này đánh giá cao, trao giải thì chắc chắn là là tốt.

Trước đó, bộ phim đã thừa nhận được không ít sự yêu thích của khán giả. Tôi nghĩ, phần thưởng rất quan trọng và tình cảm, sự ủng hộ của khán giả cũng là điều đáng trân quý.

Quay 10 lần vẫn chẳng thể nói rõ từ phá thai

- Vai Linh Đan trong Em chưa 18 từng có rất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng cast- ing nhưng cuối cùng lại về tay Kaity Nguyễn. Hợp lý và phải chăng trong chuyện này có uẩn khúc?

Trước khi đến với Em chưa 18, Kaity ko biết ngẫu nhiên ai trong ê-kíp. Bà xã đạo diễn Lê Thanh Sơn theo dõi tôi trên mạng buôn bản hội, khi phim casting chị nhắn tin, lưu ý tôi nên thử. Mặc dù nhiên, từ bỏ trước đến lúc này tôi không thể hay biết những gì về diễn viên bắt buộc rất ngại với không đi. Sau đó, một anh trong đoàn làm phim gọi điện cho lần thứ ba thì tôi hỏi chủ ý của cha. Phụ thân động viên tôi đề nghị thử vày tuổi còn khôn xiết trẻ.

Khi casting tôi gặp hạn chế trong giao tiếp tiếng Việt và chỉ diễn theo bạn dạng năng. Với hầu hết điều này, tôi không cho là mình sẽ được chọn. Về sau, tôi có vướng mắc về việc, nguyên nhân lại được chọn lựa vào vai thiết yếu Linh Đan, ê-kíp mang đến biết, vì phân biệt nét diễn sinh sống tôi phải đồng ý.


- Được biết, từ bé dại Kaity Nguyễn vẫn sống làm việc nước ngoài. Vậy, chị sự hiểu biết về điện ảnh Việt, showbiz Việt trước lúc bước vào nghề diễn?

Thật lòng, trước đó tôi không còn biết về showbiz Việt. Tôi nghe bà mẹ kể sơ sơ về chị hồ Ngọc Hà và một vài ba nhân thiết bị khác. Bởi vì sống ở Mỹ đề xuất tôi thường xuyên nói giờ đồng hồ Anh, giờ Việt biết cũng hạn chế, cần thiết nói lưu lại loát. Chỉ khi được nhận vai diễn Linh Đan tôi mới ban đầu tìm hiểu, coi phim Việt nhiều hơn và rất thương mến các lũ anh, bọn chị.

- Kaity vừa nói chị ko nói lưu giữ loát giờ đồng hồ Việt, nhưng mà trong cuộc nói chuyện này chị lại nói rất rõ ràng?

Trong quy trình đóng Em không 18, chú Charlie Nguyễn yêu ước tôi đến lớp 3 buổi/tuần về diễn xuất với cô Kathy Uyên. Đồng thời, vì tôi nói không lưu loát giờ Việt, nên có tương đối nhiều lời thoại cần nhờ cả nhà trong ê-kíp giúp đỡ. Nhiều cảnh quay, chỉ vì chưng lời thoại của tôi không giỏi nên bắt buộc quay đi quay trở về nhiều lần. Chẳng hạn, cảnh bao gồm lời thoại “em không phá thai đâu” đã bắt buộc quay mang lại 10 lần mà lại tôi vẫn quan trọng nói rõ từ phá thai.

Tôi biết hạn chế của bản thân mình nên đã nỗ lực rất các nhằm cải thiện tiếng Việt. Tôi chịu khó học giờ Việt, tiếp xúc nhiều với đa số người... Và đến thời điểm này đã có thể nghe, hiểu, giao tiếp với mọi người dù chưa được giỏi lắm.

- ngay gần đây, có tin tức cho rằng, vì quá yêu diễn xuất đề nghị Kaity ra quyết định không thi đh mà chỉ học hết ít nhiều trung học. Sự thật như thế nào?

Tôi vừa xong tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông chưa thọ và bao gồm ý định học tập cao đẳng, ngành thương mại giống thân phụ và cũng là ngành tôi khôn xiết thích. Mặc dù nhiên, phụ thân nói rằng, nên làm học khi thật sự cần thiết và muốn học. Sau khi nghe lời khuyên nhủ của cha, tôi cũng đang quan tâm đến về việc sẽ chấm dứt học một đến hai năm để tập trung vào diễn xuất, kế tiếp tiếp tục quay trở lại với ngành yêu quý mại.

- Kaity tất cả nghĩ rằng, đấy là quyết định quá táo bị cắn bạo và khác biệt so với bằng hữu đồng trang lứa?

Cha tôi bảo rằng, tuổi trẻ em chỉ có một lần, nếu say mê gì thì cứ thực hiện để sau đây không phải ăn năn hận. Cách giáo dục đào tạo của mái ấm gia đình tôi cũng tương đối thoáng, không áp để vào câu hỏi học thừa nhiều, điều đặc biệt là kỹ năng và kiến thức thu nhặt được cùng mình làm được gì. Trong chuyện tình yêu tôi cũng hỏi ý kiến phụ vương mình.

- Nãy giờ, chị nhắc rất nhiều về cha. Tôi gồm cảm tưởng, cha là người tác động rất những trong cuộc sống đời thường của Kaity?

Tôi ở với phụ vương ngay tự nhỏ, bất kỳ vấn đề gì rồi cũng hỏi ý kiến của cha. Đối cùng với tôi, chủ ý của thân phụ rất quan liêu trọng. Phụ thân là người lớn tuổi, đang trải qua nhiều khó khăn, khổ cực nên phụ vương lường trước được tất cả mọi việc. Trong khi đó, tôi còn thừa nhỏ, suy nghĩ vẫn không được chín chắn. Vày đó, việc xem thêm ý loài kiến của thân phụ cũng là vấn đề dễ hiểu. Ngay trong chuyện yêu đương tôi cũng cần hỏi chủ ý cha.

Xem thêm: Món Ngon Mỗi Ngày: Hướng Dẫn Làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo, (29) Món Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

- Nhân tiện rỉ tai yêu, tôi mong hỏi bạn và Will (thành viên team nhạc 365) bao gồm phải đang là 1 trong những đôi?

Tôi không muốn nói chuyện tình yêu trên khía cạnh báo. Mặc dù nhiên, tôi thừa nhận, nhì đứa đang tìm hiểu nhau. Tôi vẫn còn đấy rất nhỏ, yêu cầu yêu là một trong những trải nghiệm. Đối với tôi, anh ấy là 1 trong những người tốt và thường hỗ trợ trong diễn xuất. Sau khi tập phim kết thúc, hai đứa chuyện trò hợp, vui vẻ đề xuất tiếp tục mày mò nhau. Tôi thấy vui khi ở mặt anh ấy.