KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY LA VẬT LÝ HAY HÓA HỌC

Kem ngăn ngừa nắng La Roche-Posay đồ lý bình yên với mọi các loại da, của cả da nhạy bén cảm & da trẻ em. Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp hiện gồm 7 dòng kem chống nắng vật lý tương xứng nhiều các loại da, nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bạn đang xem: Kem chống nắng la roche posay la vật lý hay hóa học

Kem che nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch

*
Xem giá bán bánĐây được coi là dòng kem chống nắng La Roche-Posay đồ vật lý dành riêng cho làn domain authority dầu, da các nhờn. Kem có tính năng kiềm dầu hiệu quả nhờ cất thành phần Airlicium có khả năng hấp thụ bã nhờn. Màng lọc sản phẩm hiếm XL-Protect có tác dụng chống mối đe dọa từ tia cực tím UVA cùng UVB, chỉ số che nắng cao ở mức SPF50+. Đối cùng với những bạn gái thường xuyên trang điểm hoàn toàn có thể sử dụng kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry cảm ứng như lớp lót trang điểm khôn cùng tiện dụng.

Xem bỏ ra tiết: Đánh giá kem hạn chế nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch

Kem hạn chế nắng La Roche-Posay Uvidea XL Aqua Fresh Gel

*
Xem giá bánSản phẩm kem che nắng La Roche-Posay Uvidea XL Aqua Fresh Gel là dòng kem giành riêng cho những bạn sở hữu da hỗn hợp và domain authority khô. Với phương pháp màng lọc sản phẩm hiếm Mexoryl XL cùng chỉ số chống nắng cao SPF50 với PA++++, bạn trọn vẹn có thể an tâm khi làn da vẫn được bảo vệ toàn diện trước tia cực tím.

Bên cạnh kỹ năng chống nắng, kem ngăn ngừa nắng còn phối hợp khả năng dưỡng độ ẩm với phần nhiều hoạt hóa học dưỡng ẩm sâu xa rất đặc biệt quan trọng đối với domain authority khô với giúp ức chế hoạt động tuyến bã nhờn hiệu quả. Tài năng kiềm dầu tốt cho phép sử dụng kem làm cho lớp lót trang điểm dành riêng cho phái đẹp. Kem che nắng không màu, không nhờn rít và dành cho da mặt.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Tinted Fluid Ultra Light

*
Xem giá bán bánKem ngăn ngừa nắng Anthelios XL Fluid Ultra Light bao gồm khả năng bảo vệ da mặt toàn vẹn trước sự tiến công của tia rất tím. Kem gồm chỉ số chống nắng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, đó là dạng kem sữa tất cả màu có khả năng che khuyết điểm, có tác dụng sáng color da, và sử dụng làm lớp lót nền khi trang điểm.

Kem kết hợp khả năng hạn chế nắng và dưỡng độ ẩm hiệu quả. Tocopherol cất trong thành phần cung cấp Vitamin E cần thiết giúp làn da mạnh mẽ và rạng rỡ. Kem cách nắng La Roche-Posay đồ dùng lý lành tính với đa số loại domain authority mặt, kể cả da tinh tế cảm.

Xem chi tiết: Đánh giá kem hạn chế nắng La Roche-Posay Anthelios XL Tinted Fluid Ultra Light

Kem che nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream

*
Xem giá bán bánKem ngăn ngừa nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream là sản phẩm chống nắng chuyên được sự dụng có khả năng sử dụng lúc trang điểm. Kem bao gồm khả năng đảm bảo chống nắng toàn diện mạnh mẽ đạt chỉ số SPF50+ với PA++++. Sản phẩm thừa tận hưởng yếu tố quan trọng đối cùng với kem hạn chế nắng khi trang điểm đó là khả năng kiềm dầu và dưỡng độ ẩm tốt.

Kem cách nắng La Roche-Posay tất cả 3 màu cho chúng ta lựa chọn với color 1 (sáng), màu sắc 2 (tự nhiên), màu 3 (sáng hồng). Kem hạn chế nắng rất bình an với mọi loại da, bao gồm cả da nhạy bén nhất. Kem có công dụng chống cọ trôi xuất sắc khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Xem chi tiết: Đánh giá chỉ kem chống nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream


Kem cách nắng La Roche-Posay Anthelios XL Lotion Comfort

*
Xem giá chỉ bánĐây là sự việc lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bảo đảm da body khỏi tai hại từ tia cực tím. Kem cách nắng La Roche-Posay Anthelios XL Lotion Comfort ưu tiên về cảm giác thoải mái lúc sử dụng. Kem có tác dụng chống nắng và nóng phổ rộng trước tia rất tím UVA với UVB nhờ vào được trang bị technology màng lọc Mexoplex.

Làn domain authority của bạn sẽ luôn mượt mịn, thông thoáng với kĩ năng cấp ẩm tốt. Kem có kết cấu dạng sữa rất mượt mà cho xúc cảm sử dụng thoải mái, không còn có hiện tượng kỳ lạ nhờn rít bên trên da. Đối với số đông bạn tiếp tục chơi thể thao ngày tiết nhiều những giọt mồ hôi có thể sử dụng thành phầm này nhờ kĩ năng lâu trôi vày nước và mồ hôi hiệu quả.

Xem chi tiết: Đánh giá bán kem cách nắng La Roche-Posay Anthelios XL Lotion Comfort


Kem ngăn ngừa nắng La Roche-Posay Anthelios Pocket

*
Xem giá bán bánNhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu che nắng tiện dụng, chữ tín mỹ phẩm đến từ Pháp đem về kem cách nắng La Roche-Posay Anthelios Pocket nhỏ dại gọn dễ dàng mang theo bất kể đâu. Thành phầm có kích ứng tiếp thu với địa điểm 30ml.

Với thành phần cất nước khoáng, kem che nắng La Roche-Posay trang bị lý Anthelios Pocket có khả năng làm nhẹ làn da cùng dưỡng da chống lại hiện tượng oxy hóa hiệu quả. Năng lực dưỡng ẩm và kiềm dầu giỏi là ưu thế rất cân xứng với những bạn có làn da dầu, da nhạy cảm. Sản phẩm rất an ninh với da, cân xứng cho cả da trẻ em, sử dụng trên da mặt cùng da body toàn thân tiện dụng.

Xem bỏ ra tiết: Đánh giá chỉ kem ngăn ngừa nắng La Roche-Posay Anthelios Pocket

Kem hạn chế nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion For Children

*
Xem giá bán bánKem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion For Children được coi là dòng kem đặc trưng dành cho da trẻ con em. Với quánh tính cách nắng vật lý, kem rất an toàn với da bảo đảm không gây ra hiện tượng kích ứng. Kem có tác dụng chống nắng toàn vẹn mạnh mẽ đạt chỉ số SPF50+. Với mức chỉ số này, bạn có thể sử dụng kem cách nắng cho trẻ trong các chuyến du lịch, dã nước ngoài hay tham gia các chuyển động ngoài trời.

Xem thêm: Các Món Chiên Không Dầu Ngon Dễ, Top Món Ăn Ngon Dễ Làm Với Nồi Chiên

Kem có chức năng lâu trôi lúc tiếp xúc với nước, thích hợp cho trẻ em năng rượu cồn tiết nhiều mồ hôi hay tham gia vận động bơi lội tốt tắm biển. Bên cạnh đó, sản phẩm phối kết hợp dưỡng độ ẩm và kiềm dầu cho cảm giác dễ chịu đựng khi sử dụng. Sản phẩm cân xứng cho da trẻ em nên cũng an ninh đối với domain authority nhạy cảm. Kem thực hiện được cho da mặt và da body tiện dụng.

Xem đưa ra tiết: Đánh giá bán kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion For Children