KẸO ĐƯỜNG TRANG TRÍ BÁNH KEM

Kẹo đường hình bông hoa cúc với mùi vị ngọt ngào rất có thể dùng nhằm trang trí của món bánh góp phần sinh động đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Thuộc Điện trang bị Xanh vào phòng bếp và triển khai ngay nhé!

Nguyên liệu có tác dụng Kẹo đường hoa lá cúc mang đến 5 người

Đường bột 200 gr Bột bắp 10 gr Gelatine lá 2 gr (2 lá) Nước cốt chanh 50% muỗng cà phê phẩm màu hóa chất thực phẩm 1 không nhiều

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món nạp năng lượng kẹo đường trang trí hoa lá cúc

Dụng gắng thực hiện

Khuôn hoa cúc, khuôn tròn nhỏ, màng quấn thực phẩm,...

Bạn đang xem: Kẹo đường trang trí bánh kem


Ngâm nở gelatin

Ngâm 2 lá gelatin với khay nước đá lạnh khoảng 10 phút nhằm kích nở, kế tiếp vắt ráo nước, mang lại gelatine vào tô.Tiếp đó bỏ vào tô gelatine 50% muỗng cafe nước cốt chanh, 1 muống nêm canh nước ngâm khoảng 15 phút để gelatine rã ra.
Bước 1 ngâm nở gelatin Kẹo đường hình bông hoa cúc
Bước 1 ngâm nở gelatin Kẹo đường hoa lá cúc

Nhào bột đường

Cho vào tô 200gr con đường bột, 10gr bột bắp sử dụng phới trộn các hỗn hợp. Sau đó cho gelatin vào trộn đều.Bạn cần sử dụng máy trộn ở tốc độ trung bình cho tới khi mặt đường bột kết nối lại với nhau, bạn tắt trang bị và dùng tay nhồi cho tới khi mặt đường bột tạo ra thành 1 khối mềm, mịn màng, dẻo với không bám tay là được.Sau đó, bạn dùng màng quấn thực phẩm quấn khối con đường bột lại để nghỉ khoảng 20 phút.
Bước 2 Nhào bột mặt đường Kẹo đường bông hoa cúc
Bước 2 Nhào bột con đường Kẹo đường hình bông hoa cúc

Tạo bông hoa cúc

Bạn phân tách khối con đường bột làm cho 2 phần, 1 phần đường bột nhào lại thủ công bằng tay khoảng 5 phút và cán thành miếng phẳng dày khoảng 2 - 3mm.Dùng khuôn nhựa hoa lá cúc thái miếng đường bột nhằm tạo bông hoa cúc.Phần bột còn sót lại bạn nhào với cùng với cùng 1 giọt color thực phẩm greed color và cán mỏng, dùng khuôn tròn nhỏ dại có đường kính 5mm để tạo thành phần nhị hoa.Sau đó bạn dùng nước để gắn nhị hoa vào bông hoa.

Xem thêm: " Ông Bầu Vũ Khắc Tiệp Nói Gì Khi Bị Tố Nợ Tiền 10 Năm Chưa Trả?


Mách bạn: Để kẹo đường được bắt mắt hơn, chúng ta có cần sử dụng thêm phẩm màu bạn muốn để tạo nhị hoa. Bạn có thể dùng phần nhị hoa ép nhẹ vào lòng của chiếc ray bột nhằm tạo các đường vân của nhị hoa.

Thành phẩm

Những viên kẹo bé dại xinh hoa lá cúc quan sát thật bắt mắt, kẹo thướt tha và dẻo dẻo với mùi vị ngọt ngào. Bạn có thể dùng riêng rẽ hoặc cần sử dụng kẹo mặt đường để tô điểm lên các món bánh để các món bánh trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

Cách bảo vệ kẹo đường hình hoa cúc

Kẹo trường hợp chưa áp dụng hết các bạn có thể cho vào trong túi hoặc lọ thủy tinh trong đậy kín đáo nắp nơi thông thoáng và sử dụng hết vào 5 - 7 ngày.Nếu muốn bảo vệ trong thời gian dài hơn, khoảng tầm 14 ngày chúng ta nên cho vô trong phòng mát tủ lạnh.
Thật dễ dàng để làm cho được món kẹo đường hoa lá cúc vừa ngon lại vừa bắt mắt đúng ko nào? Chúc các bạn thành công!*Tham khảo tổng hợp từ kênh YouTube Joconde"s Baking.
chỉ dẫn nấu nặng nề hiểu, không có tác dụng được cách làm nấu sai vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng không đúng, dư hoặc thiếu thốn vật liệu khó tìm, ko biết thay thế sửa chữa bằng gì
Từ khóa: kẹo đường, phương pháp làm kẹo đường, giải pháp làm kẹo đường hình bông hoa cúc, kẹo đường hình hoa cúc, món bánh