Kết ái: mối tình đầu của thiên tuế đại nhân

Được đưa thể từ đái thuyết Cuộc gặp gỡ kì lạ - Vạn kiếp yêu em của tác giả Thi Định Nhu, Kết Ái: tình ái Đầu của Thiên Tuế Đại Nhân là câu truyện tình cảm vượt thời hạn đầy cảm động. Là một trong những chủ đề tình cảm vượt thời hạn kiếp này kiếp trước vốn là thế mạnh của màn điện hình ảnh Hoa ngữ, Kết Ái: ái tình Đầu của Thiên Tuế Đại Nhân đã tạo ra được thành công xuất sắc đáng kể. Hãy thuộc teenypizza.com đánh giá Kết Ái: ái tình Đầu của Thiên Tuế Đại Nhân cùng độc giả nhé.

Bạn đang xem: Kết ái: mối tình đầu của thiên tuế đại nhân

Mối tình nghìn năm đầy buồn và kiên trì

Kết Ái: tình ái Đầu của Thiên Tuế Đại Nhân bao gồm nội dung bao bọc về tình thương trải dàn cả ngàn năm của bạn thừa kế tộc hồ nước - Hạ Lan Tĩnh Đình (Hoàng Cảnh Du) cùng với cô gái thông thường Thẩm Tuệ Nhan (Tống Thiến). Hành động với tình yêu của chính bản thân mình khiến nam thiết yếu làm trái lời cha. Vì vậy ông trong cơn tức giận giết bị tiêu diệt và nguyền rủa Tuệ Nhan cùng Hạ Lan luôn luôn phải tìm kiếm kiếm nhau nghỉ ngơi từng kiếp. Sau khá nhiều kiếp luân hồi, rốt cuộc Hạ Lan đã tìm thấy Thẩm Tuệ Nhan kiếp này sống dưới thân phận Quan tị nạnh Bì.

*

Nữ chính Quan tị nạnh Bì có hai người đồng bọn là Điền Hân (Hứa Phương Y) - đứa bạn thanh mai béo lên từ bé dại cùng so bì Bì cùng Tân đái Cúc (Lưu Vịnh Hi) - con bạn tốt chạm chán khi đang đại học. Là nhân viên cấp dưới thực tập tại một tòa soạn, Quan tị nạnh Bì được giao mang lại viết tin tức về Hạ Lan Tĩnh Đình. Người đàn ông với thân thế được dấu kín này được đồn đãi là người thương của Thiên Hoa , một nữ doanh nhân thành đạt. Sau quá trình tác nghiệp ko mấy suôn sẻ, Hạ Lan gọi nhầm bì Bì là kẻ trộm. Sau kđó dọa cô về thân phận hồ nước ly của bản thân mình làm cô sợ hãi, nghi ngại anh gồm ý sợ mình mà lại xa lánh.

Phần diễn đẹp nhất như phần nhìn

Về phần diễn viên, Hoàng Cảnh Du nói theo cách khác là tay mơ khi lần đầu tiên tham gia một dự án phim tình cảm lãng mạn trong vai trò phái nam chính, diễn xuất gồm phần cứng ngắc là điều dễ nắm bắt và có thể bỏ qua. Nhưng lại bù lại, ở đầy đủ màn đối diễn với Tống Thiến, anh lại miêu tả khá tốt. Sự ngu ngơ của một chàng hồ ly không thân thuộc với vấn đề theo đuổi bé gái, sự giận dữ khi tận mắt chứng kiến Quan tị nạnh Bì lo sợ mình với Đào Gia lấn đứng ra dìm là bạn trai cô, cả sự đau lòng nhưng vẫn cầm tỏ ra mạnh khỏe khi biết tị nạnh Bì có theo cảnh giác phòng đề phòng anh khi hứa hẹn hò… tuy nhiên Hoàng Cảnh Du vẫn còn nhiều sạn trong diễn xuất, nên chau dồi thêm để tiến đến vai trò nhưmột diễn viên tài năng. Có điều khi nhìn những cố gắng nỗ lực của anh hiện tại tại, fan hâm mộ hoàn toàn tin cậy vào tương lai của Cá Voi trong làng giải trí Hoa ngữ.

Xem thêm: Viet102 - Tiết Lộ Về Cát

*

*

Sạn nhỏ tuổi trong kịch bản

Điểm trừ của Kết Ái: ái tình Đầu của Thiên Tuế Đại Nhân đó là một trong những vài tình tiết vô lí khiến cho người xem cực nhọc hiểu như bài toán dù là nữ giới nhiều năm, Quan bì Bì vẫn đo đắn cỡ áo chúng ta trai mang là bao nhiêu, cần nhờ Hạ Lan test áo giúp; có mỗi tên chiếm chạy xe thứ mà ô tô đuổi mãi không kịp… thì xem về tổng thể, tình ái đầu của đại nhân thiên tuế với nội dung bắt đầu mẻ, tình tiết hài hước cũng khá đáng để người theo dõi bỏ thời hạn theo dõi.

Trên đó là bài đánh giá của teenypizza.com về phim Kết Ái: tình ái Đầu của Thiên Tuế Đại Nhân. Hãy thuộc đón chờ các bài đánh giá tiếp theo trên teenypizza.com nữa nhé!

Review yêu nhau đi, Thực Mộng QuânReview Tenki no Ko – Đứa con của thời tiếtReview phim Biệt Đội Cảm TửReview Thư sinh xinh đẹp