Kelvin khánh và khởi my

mới đây, thông qua Facebook cá nhân, Khởi My bất ngờ chia sẻ về màn cầu hôn có 1 không 2 của Kelvin Khánh dành cho mình. Chia sẻ của cô cô bé về hành động bất ngờ của kelvin Khánh khiến nhiều người ái mộ cảm thấy thích hợp thú.

Bạn đang xem: Kelvin khánh và khởi my


Nhạc sĩ Đinh Khánh Ly cải cách và phát triển công ty vui chơi giải trí và huấn luyện và giảng dạy âm nhạc cho thanh niên
hotgirl hack tuổi Jang Nara xinh đẹp trong phục trang váy cưới

*

( Khởi My - kelvin Khánh đùa dỡn )

Theo đó, giọng caGửi cho anhcho biết Kelvin Khánh cầu hôn cô lúc cả hai đang vui đùa vui vẻ với nhau. Bởi vì cứ tưởng ông chồng tương lai chỉ đùa mang đến vui đề xuất cô cứ giỡn tiếp.

*

( Kelvin Khánh ước hôn ' bá đạo ' cùng với Khởi ngươi )

“Đến giờ nhiều bạn vẫn thắc mắc bà Khánh đã mong hôn ta núm nào? hổ thẹn quá nên cũng ít kể. đề cập lại vẫn đang ngại ngùng. Nhị đứa đang cười cợt giỡn ý muốn banh chiếc nhà thì bà Khánh rút đâu ra loại nhẫn mong hôn. Cơ hội đó ta cũng tưởng ổng khùng, nên… giỡn tiếp hahaha, đến khi mặt bả tráng lệ thì ta mới ngu tín đồ ra rồi vội vàng vàng đồng ý ngay.

Xem thêm: 11 Shop Bán Áo Sơ Mi Nam Đẹp Tphcm Sang Xịn Dành Cho Quý Ông

*

( Khởi Mi hạnh phúc bên nhau )

Haha! Trời ơi đề cập lại tai vẫn nắng nóng nè ‘ngại ghê’. Bây giờ ngồi nghĩ lại hồi xưa nhưng mà không anh dũng để bước đầu thì chắc chắn gì đạt được hạnh phúc như ngày từ bây giờ nhỉ?”- Khởi My vai trung phong sự.

*

Trước đó, hồi thời điểm cuối tháng 4, cộng đồng bỗng xôn xao khi Kelvin Khánh livestream đám hỏi của bản thân mình và Khởi My bên trên trang Facebook cá nhân. Video clip này nhanh lẹ thu hút hàng ngàn lượt coi và bình luận từ cộng đồng mạng lẫn người cùng cơ quan của cặp đôi.

*

Theo bật mý từ một người đồng bọn của cả hai, đôi bạn trẻ 9Xsẽ tổ chức ăn hỏi vào cuối năm nay. Khởi My - Kelvin Khánh là 1 trong những trong những hai bạn hot nhất nhì showbiz Việt khi luôn luôn nhận được sự ân cần và mếm mộ từ công chúng vị tính giải pháp nhắng nhít, “bá đạo” của mình. Năm 2013, Khởi My và các bạn trai lần đầu hợp tác và ký kết trong phim ca nhạcGửi đến anh.

*

Thành công từ sản phẩm này góp cả hai được người theo dõi “để mắt” tới. Sau đó, họ liên tục hợp tác trong nhiều dự án nhưGửi mang đến anh 2, Buông tay, loài chuột yêu gạo,…