Xem Khách Sạn Ma Quái Tập 13 Vietsub

hotel Del Luna tập 13 đã bật mý đầy ngoạn mục về chết choc của chàng trợ thủ Go phổ biến Myung lúc đứng trước mũi kiếm của "người thương" Jang Man Wol trong thừa khứ.


Chính thức tiết lộ túng thiếu mật đằng sau chiếc chết của Go tầm thường Myung (Lee vày Hyun), tập 13 hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) trở về thời điểm cánh mày râu cận vệ đứng trước mũi kiếm của Jang Man Wol (IU) nhưng mà tự bản thân lao tới, chấp nhận chiếc chết đau đớn vị cảm thấy bao gồm lỗi với người thương. Linh hồn đom đóm mà lại Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) quan sát thấy chính là Go chung Myung, và anh đã ở bên Jang Man Wol suốt hơn 1000 năm qua tại khách hàng sạn Luna. Cảm xúc đau đớn lẫn tiếc thương giành cho Go phổ biến Myung đã khiến khán giả không khỏi rơi nước mắt, khoảnh khắc phái mạnh cận vệ chết đi trong những khi ôm Jang Man Wol đã trở thành phân cảnh ấn tượng nhất tập 13.Khán giả đã luôn luôn nghĩ rằng Go tầm thường Myung đã trốn thoát dưới thanh kiếm của Jang Man Wol.

Bạn đang xem: Xem khách sạn ma quái tập 13 vietsubNhưng hóa ra anh đã tự bản thân chạy thẳng tới trước mũi kiếm của "người thương".Jang Man Wol đã không khỏi bàng hoàng và chính là lí vị khiến cô luôn luôn chờ đợi Go phổ biến Myung suốt hơn 1000 năm qua.Vì hận thù, Jang Man Wol đã đốt thành cũng như giết rất nhiều người vào đêm trăng tròn đó.Và cô vẫn đợi kẻ thù nghìn năm xuất hiện trở lại và thuộc tan biến.


Trong lúc đó, linh hồn hiểm ác của Seol Ji Won (David Lee) vẫn đang lẩn trốn trong láng tối để search cơ hội hãm hại lần lượt Sanchez, Lee mày Ra (Park Yoo Na) với cả Yu mãng cầu (Kang Mina). Nếu như Goo Chan Sung luôn có Jang Man Wol bên cạnh tuyệt Yu na cũng bao gồm Ji Hyun Joong, Sanchez với Lee mày Ra sẽ phải trực chờ đối diện với nguy hiểm. Khi đến gửi lời xin lỗi với Sanchez, cô cũng đã nhờ cậy anh có thể chăm sóc Goo Chan Sung khi mình rời đi. Mặc dù nhiên, bạn trai của Lee mi Ra đó là cảnh gần kề Park Yong Soo, kiếp sau của Yeon Woo (Lee Tae Sun) với anh cũng phải đối diện với nguy hiểm.


Lee mày Ra cũng rơi vào cảnh tương tự lúc đi xem phim cùng với Park Yong Soo.


Và Jang Man Wol đã chứng kiến cảnh tượng Park Yong Soo đau lòng ấy, khi kiếp sau của Yeon Woo đã bị linh hồn tà ác dọa mà vấp ngã cầu thang.


Cô cũng chứng kiến lúc người mình thương yêu thương nhất với kẻ mình thù ghét nhất được kết duyên ở kiếp này.


Tập 13 cũng dần hé lộ về cuộc đời quản lí phòng Choi Seo Hee, cũng như về tội lỗi 42 năm trước mà lại pha chế Kim Sun Bi đã từng nhắc tới. Vị ngôi mộ con gái bị động tới, quản lí chống Choi Seo Hee đã suýt trở thành ác quỷ, may mắn được Thần Chết xuất hiện kịp thời trước thần Ma Go số 4 và thương lượng để tất cả thể tiếp tục ở lại khách sạn Luna. Vào thời hiện tại, quản lí Choi Seo Hee đã vui mừng khi thấy bé cháu nối dõi hoàng tộc cuối cùng của họ Yoon đã chủ yếu thức bước tới khách sạn Luna. Mặc dù nhiên, khi tới tham dự lễ tang, bà vạc hiện người đàn ông này vẫn gồm con nối dõi mặc mặc dù chưa hề kết hôn.


Con gái của bà Choi Seo Hee đã bị hại chết khi gia đình nghe lời thầy bói, để mặc đứa bé xíu đến chết vày chặn vận khí không có đàn ông của loại tộc.

Xem thêm: Review Đồng Hồ Michael Kors Smartwatch, Đồng Hồ Michael Kors Chính Hãng


Tuy nhiên, bà đã chẳng thể làm trái với lương trung tâm mà cứu lấy hậu duệ cuối thuộc của gia đình họ Yoon, mặc dù đã ôm mối hận thù vào suốt thời gian qua.


Hotel Del Luna tiếp tục được vạc sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.


5 lí do khiến cho CEO IU là "crush" trong mơ của khách sạn Del Luna: Hội bánh 6 bình "ăn gì cũng được" đọc chấm dứt tự nhột!
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi