Tập 1: khám phá hà giang cùng robert danhi

hạng mục sản phẩmSách Tân ViệtTHIẾU NHIVĂN HỌCTÂM LÝ - ĐỜI SỐNGKHOA HỌCCHÍNH TRỊ - LỊCH SỬTHAM KHẢONGOẠI NGỮKINH TẾY HỌCGiới thiệuSự kiện
Danh mục thiếu thốn nhi

Danh mục

Văn học

Danh mục

Tâm lý đời sống

Danh mục

Khoa học

Danh mục

Chính trị định kỳ sử

Danh mục

Tham khảo

Danh mục

Ngoại ngữ

Danh mục

Quà tặng kèm cuối năm


*

Mua ngay

Mua online ship hàng tận nơi

Thanh toán bằng bề ngoài chuyển khoản trước

Phí ship hoàn toàn có thể phát sinh theo trọng lượng hàng hóa

*
Hướng dẫn tải hàng
*

*

*

*

Tác giả: Addline

Người dịch: Phương Anh

Cuốn sách:"KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MÁY BAY"(Tập 1) ở trong"BỘ SƯU TẬP PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG KÌ THÚ"của người sáng tác Addline.Cuốn sách sẽ đưa các bé bỏng đi tò mò thế giới thiết bị bay với khá nhiều điều lý thú.

Bạn đang xem: Tập 1: khám phá hà giang cùng robert danhi

Từ đa số quả coi thường khí cầu cất cánh lơ lửng trên bầu trời cho đến những cái máy bay đẩy đà chở bạn hoặc sản phẩm & hàng hóa với vận tốc siêu thanh. Từ bỏ những cái máy bay hạng nhẹ nhỏ dại gọn cho đến máy cất cánh không người lái được điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Toàn bộ đều được giới thiệu trong cuốn sách.

BỘ SƯU TẬP PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG KÌ THÚ - Cùng nhỏ nhắn thỏa sức khám phá thế giới.

Trong quả đât của các bé, khi bé bước đầu nhận thức được không khí xung quanh, nhân loại đó trở đề nghị thật kỳ lạ và đầy màu sắc diệu kỳ. Nhỏ nhắn sẽ tò mò hơn, đặt nhiều câu hỏi với phụ huynh hơn và nhỏ nhắn còn có chức năng tập trung vào tìm hiểu hay tiến hành một hành vi nào đó.

Những sự chuyển đổi của bé xíu khiến bố mẹ cảm thấy thú vị, nhưng cũng có lúc cha mẹ cảm thấy phiền, ko biết lý giải như thế nào về những câu hỏi của bé. Đặc biệt, các nhỏ nhắn lại vô cùng hứng thú với có đời xe chạy bên trên đường, cùng bề mặt nước hay trên bầu trời. Các nhỏ xíu nghĩ các cái xe hơi như một máy bộ thần kỳ với tương đối nhiều kiểu dáng color đa dạng, hay những chiếc máy bay cho bé nhỏ thỏa ước mơ bay cao trên thai trời như những chú chim, những cái tàu thủy có thể nổi xung quanh nước băng qua sông qua đại dương lớn.

Vì vậy, "Bộ sưu tập phương tiện giao thông kỳ thú” của người sáng tác Addline lần này sẽ một trong những phần giúp phụ huynh trong việc giải đáp thắc mắc của các bé nhỏ với:

Hơn 500 loại phương tiện giao thông khác nhauHình minh họa sinh động, color sắcLời nói chuyện lôi cuốn với những tin tức thú vị đáng kinh ngạc

Đặc biệt, bộ sách còn tồn tại những hình đề can hấp dẫn về những loại phương tiện-> bé nhỏ sẽ được “Học nhưng chơi, chơi mà học”, thỏa sức thăm khám phá, không ngừng mở rộng kiến thức.

Xem thêm: Bà Bầu Bị Đắng Miệng Có Phải Có Thai ? Nhạt Miệng Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai Không

“ BỘ SƯU TẬP PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG KÌ THÚ” tất cả 8 tập, từng tập là 1 trong chủ đề về một loại phương tiện giao thông:

Những loại siêu xeNhững chiếc xe đuaNhững loại xe quý phái nhấtNhững cái xe đặc biệt quan trọng nhấtTàu hỏa và xe buýt trên khắp thế giớiCác đời xe cứu hỏaKhám phá trái đất máy cất cánh - Tập 1Những con tàu hay vời

Bộ sách đã gồm trên hệ thống của nhà sách Tân Việt, nhanh tay sưu tập cho bé nhỏ nhà chúng ta để giúp bé thỏa mãn sự hiếu kỳ về quả đât phương tiện giao thông xung quanh.