Khoá Tin Nhắn Iphone 6

Hiện nay fan dùng rất có thể dễ dàng để mật khẩu tin nhắn đến iPhone bằng rất nhiều cách thức khác nhau. Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể 3 phương pháp cài mật khẩu tin nhắn iPhone đơn giản và rất là hiệu quả, giúp người tiêu dùng bảo mật đông đảo tin nhắn kị bị bạn khác đọc lén ngôn từ riêng tứ nhé!

Khóa lời nhắn trên màn hình hiển thị chờ iPhone

Một trong số những cách để mật khẩu lời nhắn iPhone đơn giản và nhanh lẹ nhất chính là tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại. Trường đoản cú hệ quản lý và điều hành iOS 10 trở đi, người dùng iPhone rất có thể xem và trả lời tin nhắn nhanh bằng cách chạm vào thông tin hoặc vuốt màn hình hiển thị khóa từ đề xuất sang trái mà lại không cần mở khóa máy. Tài năng này khá dễ dàng và đơn giản và tiện thể dụng, góp tránh vấn đề người khác đọc lén văn bản tin nhắn ngay lập tức trên màn hình hiển thị khóa. Chi tiết cách mua mật khẩu đến tin nhắn iPhone thao tác như sau :

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, các bạn chọn Cài đặt >> Cài để chung.

Bạn đang xem: Khoá tin nhắn iphone 6

Bước 2: Nhấn chọn tiếp vào hình tượng mục Thông báo với đi mang đến phần Tin nhắn.

*
Cách ẩn tin nhắn trên màn hình chờ của iPhone

Bước 3: tại đây, chúng ta nhấn chọn mục Hiển thị trên màn hình hiển thị khóa.

Bước 4: tiếp theo sau bạn gửi mục Cho phép thông báo từ chế độ ON (Bật) sang cơ chế OFF (Tắt) để tắt tuấn kiệt hiển thị ngôn từ tin nhắn gửi mang đến máy của bạn ngay tại screen khóa.

Đặt mật khẩu số lượng giới hạn ứng dụng cho iPhone

Tính năng để mật khẩu giới hạn ứng dụng mang đến iPhone góp chặn nội dung không tương xứng hoặc đặt giới hạn với những nội dung mua iTunes Store và phầm mềm Store.

Bước 1: Trước tiên, trên iPhone bạn truy vấn mục Cài Đặt >> chọn Thời gian sử dụng >> kéo xuống phía bên dưới chọn Giới hạn.

Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp vào mục Bật giới hạn.

Bước 3: Nhập 2 lần mật mã khóa Giới hạn ứng dụng tin nhắn của bạn.

Bước 4: sau khi menu số lượng giới hạn tin nhắn sẽ tiến hành mở, các bạn chọn tắt những vận dụng muốn bảo mật thông tin, ví như Tin nhắn, Safari, FaceTime…

*
Đặt mật khẩu giới hạn ứng dụng mang lại iPhone giúp khóa tin nhắn trên iPhone hiệu quả

Bước 5: tiếp đến bạn quay trở lại ngoài screen chính đang thấy hầu như ứng dụng vừa được tắt vào phần Giới hạn sẽ không thể xuất hiện tại trên màn hình hiển thị chính nữa. Khi muốn truy vấn những ứng dụng đã được đặt giới hạn, bạn cần nhập lại chính xác mật khẩu vẫn đặt trước đó khi cài password tin nhắn iPhone.

Khóa lời nhắn trên iPhone bằng ứng dụng LockDown Pro

Cách khoá mật khẩu tin nhắn bên trên iPhone bằng ứng dụng từ bên thứ cha cũng là một trong những lựa lựa chọn dành cho tất cả những người dùng tham khảo. Mặc dù nhiên, đó là phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone vẫn Jialbreak. Vậy còn các thiết bị iPhone không Jailbreak. Hãy xem thêm một số phần mềm khóa lời nhắn trên iPhone không Jailbreak đã có được mình tổng hợp.

*
LockDown Pro là trong những phần mềm khóa vận dụng trên iPhone thịnh hành nhất

Trong phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu đến người dùng hướng dẫn cách cài mật khẩu tin nhắn iPhone bằng ứng dụng LockDown Pro. Bỏ ra tiết các bước thao tác như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần cài đặt và setup ứng dụng Lockdown Pro đến iPhone trường đoản cú kho áp dụng App Store.

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất quy trình tải và thiết đặt ứng dụng, bạn triển khai tùy chỉnh thiết lập ứng dụng với các mục như sau: 

Safety Word: Đăng ký kết tên tài khoản người tiêu dùng ứng dụng Lockdown. Sau đó chúng ta cũng có thể lấy Pass để phòng trường thích hợp quên password tin nhắn.Password: được cho phép đặt mật khẩu mang lại tài khoản người dùng trên lắp thêm iPhone của bạn.Confirm: người tiêu dùng nhập lại mật khẩu đã đặt trong mục Password nghỉ ngơi trên.

Như vậy, bài viết trên đây đã phân chia sẻ chi tiết đến bạn dùng một vài cách đặt mật khẩu tin nhắn đến iPhone đơn giản và an toàn. Bạn có thể tham khảo và lựa lựa chọn 1 trong những phương pháp thực hiện phù hợp nhất để bảo mật tin nhắn trên iPhone của chính mình nhé.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone Giá Rẻ Dưới 2 Triệu Có Cấu Hình Ngon Bổ Rẻ Đáng Mua Nhất 2021

Ngoài ra, nếu như bạn có những bức ảnh cần ẩn trên iPhone thì đừng bỏ qua 2 cách ẩn hình ảnh trên iPhone cực kỳ kết quả này.