Không lên đỉnh khi quan hệ webtretho

Nếu như bọn ông hoàn toàn có thể dễ dàng dành được “cực khoái” khi quan hệ giới tính thì phụ nữ lại không dễ ợt như vậy. Số đông phụ chị em thừa nhận khó khăn “lên đỉnh”, thậm chí còn có bạn còn thú nhận chưa lúc nào thật sự “lên đỉnh” khi quan hệ. Vì sao như vậy?

*


Mình bắt đầu đọc một bài viết nói rằng nhiều phần phụ thiếu phụ rất hay lo ngại khi quan tiền hệ, hồ hết nỗi lo ngại rất đời thường tuy nhiên cũng khiến thiếu nữ bị phân tâm, căng thẳng mệt mỏi thần kinh. Chính vấn đề này khiến thiếu nữ khó đạt được “cực đỉnh” và mình thấy nội dung bài viết này độc đáo và cũng rất chính xác. Những mom xem test mình bao gồm như vậy ko nha.

Bạn đang xem: Không lên đỉnh khi quan hệ webtretho


Theo phân tích đó thì phần nhiều phụ nữ lo ngại khi quan liêu hệ đó là đối tác gồm mặc “áo mưa” hay không? phiên bản thân mình cảm thấy rất đúng, thỉnh thoảng màn dạo đầu đang khôn xiết suôn sẻ, thậm chí là là đã bắt đầu nhập cuộc thì đột nhiên mình nghĩ về đến: “Ây da, trong khi anh ấy không mặc áo mưa?”. Vậy là lồm cồm trườn dậy bắt ck đi khoác ngay. Bắt buộc nói là nó tụt cảm xúc thiệt, đôi khi đang hân hoan quá nên mình cũng thôi kệ luôn thì anh ấy lại ban đầu lo lắng: “Anh chưa mặc áo mưa”, mình nói: “Kệ nó luôn” nhưng thật ra lại rất băn khoăn lo lắng lỡ tất cả em nhỏ xíu thì sao? Mà có lẽ anh ấy cũng thấy vậy nên cả hai cảm xúc mất vui đi khôn cùng nhiều.


Hay có rất nhiều lần ông xã bạn thích bật đèn sáng sủa khi làm cho “chuyện ấy”, thậm chí anh ấy còn nói: “anh hy vọng ngắm khung hình em”. Trước đó khi chưa tồn tại con, mình cũng khá táo bạo đề nghị cũng okie. Ông làng mình khá trung khu lý, bao giờ cũng khen bản thân đẹp, nào là da trắng, đẹp, ngực tròn, mông bự… khiến cho mình hết sức tự tin. Nhờ đó mình thuận lợi đạt được “cực khoái”. Cố kỉnh nhưng sau đây sinh nhỏ rồi mình không có gì tự tin mang đến lắm. Nhìn một cái bụng rạn nứt với đụn mỡ quá nói thiệt bản thân còn ngán chứ đừng nói ai. Nuốm nên, trường đoản cú đó, mình ko cho ông chồng mở đèn nữa, thậm chí, ông ấy mà vuốt xuống eo là bản thân lại căng thẳng, tìm bí quyết cho ổng dời đi địa điểm khác.


Cứ vậy phải nói thiệt là không hề hào hứng khi yêu mang lại lắm, thậm chí còn cảm thấy “sợ” lúc yêu, sợ hãi ổng thấy rồi ổng chê, khổ ghê. Những lúc chồng mình hỏi: “Em sao vậy?” trong khi thấy mình cứ loay hoay không chịu đựng cho ông ấy vuốt ve. Mình nghĩ vững chắc ổng cũng bực mình, tuy vậy mình không có gan dạ cho ổng thấy cái bụng lèo phèo này tí nào. Ráng là mình nửa đùa nửa thật: “Giờ bụng toàn là rằn ri ko hà, đề xuất em chẳng muốn ông chồng thấy”. Cụ là bên cạnh đó ổng gọi ra. Lần sau, ông xã mình không xoa bụng nữa, mà bắt đầu khen cái khác ví như da em vẫn trắng với mượt lắm. Cầm đấy, ông xã mình chỉ được cái giỏi nịnh khi làm chuyện kia thôi.


Nói chung, vào 10 điều mà thiếu nữ sợ nhất khi quan hệ thì bản thân thấy hết 8-9 điều là bao gồm mình trong các số đó rồi. Sau khoản thời gian đọc bài xích này mình ra quyết định sẽ nỗ lực không lo lắng nữa, với sẽ nói chuyện thẳng thắn nhằm cả hai hoàn toàn có thể có đầy đủ phút giây “thăng hoa” thật sự. Chứ chính xác là như bây chừ thì mình cảm giác “yêu” có vẻ gò bó quá. Vị mình thì cứ không tự tin mang đến lắm, trong lúc đó, chồng thì không hiểu nhiều vì sao mình lại như vậy. Tất cả đôi lúc, bản thân thấy hình ảnh có vẻ buồn, thậm chí là tự ái lúc không được vợ đáp ứng vì tại sao này hay vì sao khác.

Xem thêm: Cách Luyện Khí Công Võ Thuật, Giải Mã Huyền Thoại Về Khí Công Trong Võ Thuật


Vì vậy, nếu bà bầu nào cũng băn khoăn lo lắng như em thì thôi chớ lo nữa nha, cứ từ tin nhưng sống thôi, cứ rước câu: “Tắt đèn thì bên tranh tương tự như nhà ngói”, hihihi. Chứ đừng để những lo lắng làm tác động đến đời sống bà xã chồng. Tiếc nuối lắm đó.


http://www.teenypizza.com/forum/f4003/lam-dan-ba-gioi-giang-thi-bi-ghen-ghet-ma-doang-thi-bi-che-trach-song-sao-cho-vua-long-nguoi-ho-cac-me-2302825/

http://www.teenypizza.com/forum/f4003/nha-chong-thi-nhau-noi-xau-con-dau-truoc-mat-chau-noi-nham-ep-con-dau-quay-ve-2302794/

http://www.teenypizza.com/forum/f4003/me-nao-dang-oan-than-chong-vo-tam-me-chong-thien-vi-thi-hay-tu-xem-lai-coi-minh-co-khac-gi-khong-2299664/
*

*