Không vào được twitch 2018

Những hành vi nào được teenypizza.com coi là gây thù hằn?

Hành vi hằn thù là đa số nội dung hoặc hành động nhằm kích động, khích lệ hoặc tạo đk cho câu hỏi phân biệt đối xử, bôi nhọ, thành kiến, khuấy rối hoặc bạo lực dựa trên những điểm sáng sau cùng bị nghiêm cấm:

Chủng tộc, nhan sắc tộc hoặc xuất phát quốc gia Tôn giáo giới tính hoặc phiên bản dạng giới xu hướng tình dục Độ tuổi triệu chứng khuyết tật hoặc tình trạng y tế Đặc điểm thể hóa học Tình trạng cựu chiến binh

teenypizza.com vẫn xem xét những yếu tố để xác định mục đích và bối cảnh của ngẫu nhiên hành vi khiến thù hằn nào được báo cáo. Bạn có thể xem thêm các chế độ về hành động quấy rối cùng gây thù hằn trong bài viết ở mục đọc thêm của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Không vào được twitch 2018

Tôi nên làm gì với những người quấy rối hoặc khiến thù hằn trong cuộc nói chuyện của tôi khi tôi ngoại đường hoặc rời khỏi bàn phím?

Chúng tôi yêu thương cầu fan phát thẳng phải cố gắng kiểm chuyên chú cuộc trò chuyện của mình một cách gồm thiện chí bằng những công gắng như tự động hóa kiểm duyệt, lập một nhóm kiểm chuyên chú và/hoặc thực hiện nhiều vẻ ngoài sẵn tất cả của mặt thứ ba.

Nếu bạn lưu tâm tới việc kiểm duyệt câu chữ hoặc hành vi vi phạm Nguyên tắc xã hội thì bạn có thể yên trung ương rằng kênh của bạn sẽ không đề nghị chịu hình thức xử vạc nào.

Tìm gọi thêm trong bài viết của cửa hàng chúng tôi về Cách làm chủ hành vi phá rối trong trò chuyện.

Tôi nên làm những gì với những người xem lấn dụng các yếu tố vào buổi phân phát trực tiếp của mình như đưa văn bạn dạng thành các giọng nói để quấy rối, gây thù hằn hoặc đăng văn bản khiêu dâm?

Là tín đồ phát trực tiếp, bạn phụ trách về văn bản trong buổi phát trực tiếp của mình. teenypizza.com yêu cầu bạn cố gắng kiểm duyệt các yếu tố ảnh hưởng của buổi phạt trực tiếp một cách bao gồm thiện chí như setup bộ lọc từ hoặc trì hoãn thông tin để chúng ta có thể kiểm duyệt thông tin gửi đến. đặc biệt quan trọng nhất là bạn sẽ phải ra quyết định những bước nào là tương xứng để áp dụng cho buổi phạt trực tiếp cùng hành vi xã hội của bạn để tuân thủ theo qui định cộng đồng. Hãy nhớ trong thời điểm tạm thời vô hiệu hoặc tắt tiếng tất cả yếu tố can hệ không được kiểm để ý như chuyển văn bản thành giọng nói nếu bạn rời khỏi trang bị tính.

Tôi chịu trách nhiệm về xã hội của mình ở mức độ nào?

Người sáng chế là tấm gương với là bạn dẫn dắt xã hội mà họ tạo nên hoặc thúc đẩy. Người trí tuệ sáng tạo cần xem xét các hậu quả từ tuyên bố của mình và hành động của khán giả; cửa hàng chúng tôi yêu cầu các bạn đẩy lùi rất nhiều hành vi quấy rối bạn khác trong xã hội của bạn một cách tất cả thiện chí.

Không thực hiện teenypizza.com nhằm xúi giục, khuyến khích, kích động, tạo điều kiện hoặc tổ chức hành vi thù hằn hoặc quấy rối, bất kể có tiến hành trên teenypizza.com tuyệt không. Shop chúng tôi sẽ đình chỉ các cộng đồng, tổ chức triển khai và cá thể thực hiện hành động này.

Tìm gọi thêm qua nội dung bài viết về Hành vi gây thù hằn cùng quấy rối.

Tại sao teenypizza.com kiểm để ý cả hành vi bên ngoài teenypizza.com?

Chúng tôi nhận thấy việc quấy rối các thành viên xã hội teenypizza.com song khi rất có thể bắt nguồn từ hành vi xảy ra bên ngoài teenypizza.com. Mong muốn kiểm để mắt hành vi quấy rối rất có thể xác minh bên phía ngoài teenypizza.com khởi đầu từ việc shop chúng tôi tin rằng nếu làm cho ngơ trước mọi hành vi hoàn toàn có thể xác minh còn chỉ đích danh cho tới một tài khoản teenypizza.com tức là đã vi phạm trong những mục tiêu quan trọng đặc biệt nhất của chúng tôi: tất cả người dùng teenypizza.com đều có thể sống thật với bạn dạng thân trong xã hội teenypizza.com nhưng mà không phải lo sợ bị quấy rối.

teenypizza.com kiểm chuẩn y hành vi phía bên ngoài teenypizza.com bằng phương pháp nào?

Người báo cáo hành vi quấy rối phải gửi links để minh chứng trong report của mình.

Nhóm kiểm để mắt sẽ chỉ hành vi khi:

rất có thể xác minh liên kết được cung cấp Có thể chứng tỏ người cần sử dụng teenypizza.com bị báo cáo đã bao gồm hành vi đó kim chỉ nam của hành động quấy rối là một người dùng teenypizza.com khác, nhóm người dùng teenypizza.com hoặc nhân viên cấp dưới của teenypizza.com nhóm kiểm duyệt xác minh hành vi đó vi phạm các chính sách của bọn chúng tôi

teenypizza.com sẽ không chủ hễ kiểm duyệt những trang web hoặc dịch vụ thương mại khác về những vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của shop chúng tôi hay xử lý đa số nội dung bên ngoài teenypizza.com được tạo trước thời điểm ngày 5 mon 3 năm 2018.

Tìm phát âm thêm các chính sách về hành vi khiến thù hằn hoặc quấy rối.

Trang phục làm sao là phù hợp cho buổi phân phát trực tiếp?

Do ngôn từ và hoạt động mà người sáng chế tham gia rất đa dạng mẫu mã nên một luật lệ trang phục rõ ràng sẽ dẫn đến các hạn chế chưa phù hợp lý. Phân phát trực tiếp là một hoạt động công khai, tìm hiểu khán giả thế giới ở nhiều độ tuổi với nền văn hóa, vị vậy shop chúng tôi cấm khỏa thân với hành vi khiêu dâm. Khi đánh giá các báo cáo về hành vi khiêu dâm, xiêm y chỉ là 1 trong yếu tố chúng tôi sử dụng để xác định xem hành động đó tất cả được đồng ý hay không.

Chúng tôi khuyến khích người sáng tạo mặc trang phục tương xứng với nơi nơi công cộng xét về những yếu tố bối cảnh, địa điểm và chuyển động mà họ đang phát sóng. Ví dụ: bộ đồ tập thể dục thể thao sẽ cân xứng khi phân phát trực tiếp chuyển động tập thể dục với đồ bơi lội sẽ cân xứng cho buổi phân phát trực tiếp từ bãi biển công cộng.

Tìm gọi thêm những nguyên tắc về Khỏa thân & Trang phục.

Tôi là họa sĩ và ao ước vẽ chân dung khỏa thân nhưng không có mục đích khiêu dâm. Tôi có thể phát trực tiếp quá trình vẽ nhân vật dụng khỏa thân của bản thân mình không?

Vì chúng tôi chưa hỗ trợ công cụ đầy đủ để bạn xem tinh giảm tiếp xúc với văn bản khỏa thân hoặc dành cho những người lớn bắt buộc nội dung khỏa thân mang tính chất nghệ thuật hoặc giáo dục sẽ không được phép. Chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng để có thể chấp nhận được nội dung này vào tương lai.

Vậy còn các vận động như vẽ trên người và dancing thì sao?

Vẽ trên người, khiêu vũ với các chuyển động sáng sản xuất khác không vi phạm chế độ của cửa hàng chúng tôi đều được đón nhận trên teenypizza.com. Trường hợp nội dung của người sử dụng bị gắn thêm cờ có khả năng khiêu dâm, cửa hàng chúng tôi sẽ coi xét toàn cảnh và mục đích của văn bản đó để xác định xem hành vi được báo cáo có vi phạm cơ chế không.

Tìm đọc thêm các chính sách về văn bản gợi dục.

Chính sách hồi tố đối với nội dung trên teenypizza.com được tạo trước thời gian ngày 5 mon 3 năm 2018 là gì? Tôi tất cả phải xóa hết hầu hết thứ không?

Bắt đầu từ thời điểm ngày 5 mon 3 năm 2018, toàn bộ nội dung trên trang web phải tuân theo các nguyên tắc new này. Chúng tôi mong người sáng tạo sẽ cố gắng gỡ bỏ mọi câu chữ gây thù hằn, quấy rối và gợi dục thoát ra khỏi kênh của bản thân một cách tất cả thiện chí.

Tuy nhiên, trường hợp bị báo cáo, nội dung vi phạm luật nguyên tắc mới và được tạo trước thời gian ngày nguyên tắc mới tất cả hiệu lực sẽ ảnh hưởng gỡ vứt nhưng tài khoản không trở nên đình chỉ, nhưng shop chúng tôi bảo lưu quyền từ bỏ quyết định đối với các vi phạm nghiêm trọng. Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách xem xét và xóa đoạn phim và VOD của các cá nhân, hãy coi các nội dung bài viết có liên quan trên help.teenypizza.com: Cách cai quản clip và VOD trên teenypizza.com.

Tôi có rất cần phải là kim chỉ nam của nhận xét thù hằn hoặc quấy rối thì mới có thể được report một người dùng không?

Không. Đôi khi cá nhân là kim chỉ nam của hành vi này rất có thể không nhấn thức được về hành động quấy rối tại thời điểm xảy ra hoặc cần thiết gửi báo cáo. Đôi khi dấn xét thù hằn rất có thể không nhắm tới bất kể cá nhân như thế nào mà nhắm tới các nhóm người. Bất kỳ mức độ liên quan, bạn cũng có thể báo cáo nếu như quan tiếp giáp thấy hành động thù hằn và quấy rối phạm luật Hướng dẫn xã hội của chúng tôi.

Tôi tất cả phải thông báo một hành động là bất hảo nhằm hành vi kia bị xem như là quấy rối và report người cần sử dụng không?

Không, mặc dù tùy từng tình huống, nội dung hoặc hành vi có vẻ là quấy rối rất có thể không có chủ ý và bạn dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh hành vi nếu được nhắc rằng hành động của họ khiến người khác không thoải mái. Bạn có thể quyết định rằng một số hiệ tượng quấy rối là đủ nghiêm trọng để báo cáo mà ko phải thông báo trước rằng hành vi kia không được hoan nghênh. Nếu như bạn cảm thấy bình an hoặc cân xứng khi đưa ra quyết định như vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên thông tin rõ rằng hành vi đó không được hoan nghênh.Nếu hành vi không được hoan nghênh vẫn tiếp diễn, cửa hàng chúng tôi khuyến nghị bạn báo cáo người dùng và để ý đến các tùy chọn khác để kiểm soát điều hành tình huống như chặn (các) thông tin tài khoản của người tiêu dùng hoặc cấm họ thâm nhập trò chuyện.

Tôi sẽ vô tình hiển thị nội dung khiêu dâm. Thông tin tài khoản của tôi sẽ ảnh hưởng đình chỉ chứ?

Là chủ download tài khoản, bạn trọn vẹn chịu trách nhiệm đảm bảo mọi văn bản bạn share trên thông tin tài khoản phải tuân hành Điều khoản thương mại & dịch vụ (ĐKDV) với Nguyên tắc cộng đồng (NTCĐ) của teenypizza.com. Ví như không chắc chắn một liên kết, ảnh, đoạn phim hoặc câu chữ khác trong chương trình phát sóng của chúng ta có vi phạm các quy định này hay không, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên xem xét riêng trước lúc phát sóng. Nội dung vi phạm luật ĐKDV hoặc NTCĐ mặc dù cho là vô tình tuyệt hữu ý hoàn toàn có thể bị report và nhóm kiểm duyệt có thể thực hiện tại hành động cân xứng đối với nội dung đó, bao hàm xóa ngôn từ và đình chỉ tài khoản của bạn. Do tính chất của ngôn từ trực tiếp, công ty chúng tôi mong bạn triển khai các giải pháp phòng ngừa thích hợp; ngay cả khi là sơ sểnh thì công ty chúng tôi vẫn áp dụng quy định tương tự.

Tại sao không có quy định cụ thể về xiêm y được phép cùng bị cấm bên trên teenypizza.com?

Vì teenypizza.com liên tục mở rộng câu chữ mà chúng tôi có phải sẽ cần update phạm vi những phục trang được chấp nhận. Ví dụ: bao gồm trang phục được gật đầu với chương trình phát sóng trên bãi tắm biển hoặc chống gym nhưng không được chấp nhận với lịch trình phát sóng nấu ăn uống hoặc nghịch game. Trong nỗ lực cố gắng giúp người sáng tạo tuân thủ Nguyên tắc xã hội giống như bí quyết hành vi của mình được mong rằng trong nhân loại thực, cửa hàng chúng tôi đã cập nhật các cơ chế cho thấy rằng lúc kiểm duyệt y nội dung, công ty chúng tôi không chỉ cân nhắc về trang phục hơn nữa là bối cảnh mặc bộ đồ đó và mục đích của bạn mặc. Xin lưu giữ rằng shop chúng tôi cấm nội dung mang ý nghĩa khiêu dâm hoặc tục tĩu lộ liễu như khỏa thân nhằm lộ hoặc triệu tập vào bộ phận sinh dục, mông hoặc ngực cùng trang phục nhằm mục đích khiêu dâm.

Xem thêm: Top 5 Mùi Body Mist Mùi Nhẹ Nhàng Phù Hợp Với Học Sinh, 10 Loại Body Mist Thơm Giữ Mùi Tốt Nhất Hiện Nay

Còn về biểu cảm của người đk theo dõi thì sao?

TheoĐiều khoản dịch vụvàNguyên tắc xã hội của teenypizza.com, gần như biểu cảm của người đk theo dõi phải tuân hành các chủ yếu sách bổ sung được nêu chi tiết trongNguyên tắc về biểu cảm của người đk theo dõi. Xin đừng quên biểu cảm của người đăng ký theo dõi không những sử dụng hoặc lộ diện trên các kênh của Đối tác hoặc links tương ứng; nhưng mà còn hoàn toàn có thể được thực hiện chung cho những dịch vụ bên trên teenypizza.com yêu cầu những nguyên tắc này hoàn toàn có thể có thêm hạn chế. Đọc phầnNguyên tắc về biểu cảmđể bảo đảm an toàn bạn hiểu toàn bộ các chính sách quy định số đông biểu cảm được phép cùng bị cấm.