KHÔNG YÊU CÓ NÊN NHẬN QUÀ

Hot trendGấu bôngGấu bông hoạt hìnhGối bôngThú bôngPhụ kiệnPhụ kiện thời trangPhụ kiện Tiện íchQuà tặngQuà tặng theo mùaQuà tặng trang tríHộp - Túi - Phụ kiện gói quàMùa LễNoelHalloweenMùa TếtDịch vụ

CÁCH TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI YÊU

Không gì hạnh phúc và ý nghĩa hơn khi người con trai/con gái bạn yêu nhận được từ bạn một món quà vào các dịp lễ quan trọng, ngày kỉ niệm đặc biệt,...Mỗi món quà được trao đi đều mang một ý nghĩa và truyền đạt thông điệp yêu thương bạn muốn gửi đến người ấy.

Bạn đang xem: Không yêu có nên nhận quà

CùngNhóc Giftshoptham khảo bí quyết tặng quà cho người yêu cực hay dưới đây nhé.

Chọn quà một cách cẩn thận

Để chọn mua một món quà ưng ý thì bạn phải bỏ công săn lùng ở những nơi chuyên bán quà tặng như giftshop, siêu thị,...Điều quan trọng là bạn phải để ý người ấy thường quan tâm đến điều gì, thích gì để chọn một món quà phù hợp.

Chuỗi cửa hàng gấu bông cao cấp, quà tặng và phụ kiện lớn tại TP.HCMNhóc Giftshop

Tránh tặng quà theo thói quen

Kẻ thù của nghệ thuật tặng quà chính là thói quen. Bạn không cần phải tặng quà cho người ấy quá thường xuyên. Theo lời khuyên của chuyên gia tâm lý, bạn hãy tặng những món quà bất ngờ và ngẫu nhiên, nên thay đổi tùy hứng thời gian tặng quà và khoảng cách giữa những lần tặng quà.

Quà tặng phải hợp túi tiền của mình

Nếu bạn là sinh viên đang sống dựa vào nguồn trợ cấp của gia đình mà bạn tặng một món quà có giá trị tương đối lớn thì không khỏi làm cho người khác ái ngại. Và nếu người đó có hoàn cảnh kinh tế cũng không dư dả lại phải lo lúc khác mua tặng lại bạn cái gì tương xứng, đâm ra khó xử cho họ. Vô tình biến việc tặng quà từ một niềm vui thành ra lo nghĩ là lãng phí.

Không chọn những món quà đắt tiền

Hãy chọn một món quà vừa phải với khả năng của bạn để bạn còn đủ tiền cho món quà lần sau. Bạn có thể chọn mua những món quà không đắt tiền nhưng ý nghĩa như một bó hoa, con gấu bông, khung hình, ly sứ, hộp socola...

Món quà nên có ý nghĩa riêng của nó

Ý nghĩa đó không nên quá khó hiểu mà sao cho người ấy dễ đoán ra được. Bởi vì đôi khi có những người nhận quà tặng nhưng nghĩ mai không ra món quà đó có ý nghĩa gì. Vô tình biến việc tặng quà từ một niềm vui thành thử trí thông minh của nhau.

*

Chọn những món quà lãng mạn

Với những món quà như thế, bạn chắc chắn sẽ thêm điểm trong mắt nàng và có thể giúp mối quan hệ của bạn với nàng bền vững hơn. Bạn có thể chọn mua một quyển sách nói về tình yêu, quần áo, một loại tinh dầu thơm, một con gấu bông…và sẽ càng lãng mạn hơn nếu bạn nghĩ ra được một món quà mang phong cách của riêng bạn.

Thêm một vài thứ bất ngờ trong món quà

Việc bạn tặng quà cho nàng thể hiện sự quan tâm của bạn nhưng nếu bạn có thêm một chút hài hước trong món quà thì sẽ càng có ý nghĩa hơn. Do đó một món quà trang nhã pha chút hài hước trong đó sẽ tạo cho nàng có được niềm vui nhân đôi. Ví dụ trước khi tặng quà, bạn có thể đưa cho nàng một chỉ dẫn để bắt nàng làm theo, hoặc một trò chơi nhỏ và khi nàng hoàn tất sẽ được nhận món quà của bạn.

Xem thêm: Tin Tức Về Công Chúa Charlotte Xứ Cambridge, Công Chúa Charlotte Của Cambridge

*

Tặng như thế nào?

Tặng quà là một hành vi đẹp trong văn hóa giao tiếp, nó đòi hỏi cách tặng quà phải đẹp và có văn hóa. Không nên tặng quà ở chỗ đông người, trừ trường hợp tặng hoa. Tốt nhất nên gặp riêng và cần tỏ ra trân trọng người được tặng. Có những món quà gần như chẳng có ý nghĩa về mặt kinh tế nhưng làm người ấy sung sướng đến cảm động và nâng niu, trân trọng mãi món quà đó như một vật lưu niệm để thương, để nhớ suốt đời.