Kích thước ảnh sản phẩm shopee

Khi gồm khung ảnh sản phẩm, quầy bán hàng Shopee của các bạn sẽ được khách hàng chăm chú hơn và tăng xác suất truy cập (CTR). Vì thế, bạn nên tận dụng quyền hạn này để làm sản phẩm của chính mình nổi bật hơn giữa muôn vàn những thành phầm khác.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh sản phẩm shopee


*

Shopee là giữa những kênh thương mại điện tử đang được quan trung ương nhất hiện nay nay. Số lượng gian hàng trên Shopee là siêu lớn. Bởi vì thế, bạn phải có những cách thức khiến gian hàng của chính mình nổi bật hơn so vói những đối thủ khác. Và giữa những cách kia là thực hiện những khung hình ảnh Shopee bao gồm sẵn, áp vào hình sản phẩm để đăng tải Shopee.

Xem thêm: Bài Tập Hiit Giảm Mỡ Bụng Giúp Bạn Thon Gọn Hơn, 8 Bài Tập Hiit Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà Cho Nữ

Tiêu chuẩn chỉnh kích thước khi chụp hình áo quần bán online bên trên Shopee

Shopee cho phép bạn đăng tối đa 9 hình hình ảnh sản phẩm (bao có cả hình ảnh bìa) cho từng sản phẩm.Hình hình ảnh có kích thước tối thiểu 500×500 pixel.Hình ảnh có độ sắc nét 72dpi.Không chỉnh sửa hình hình ảnh làm biến đổi tỷ lệ kích cỡ sản phẩm.Phải có tối thiểu một hình hình ảnh thật của thành phầm do chủ yếu người bán tự chụp. Trong hình ảnh này, diện tích thành phầm thật bắt buộc chiếm ít nhất 40% diện tích toàn ảnh.Các khung ảnh Shopee hay được thực hiện để chèn vào ảnh bìa cho từng sản phẩm. Những hình ảnh còn lại cấm kị vì sẽ làm cho khách hàng rối mắt cùng không miêu tả được hết những góc cạnh của sản phẩm.

Mẹo nhỏ: Hình ảnh hiển thị của thành phầm trên Shopee hầu hết là hình vuông. Nhưng chúng ta lại không nhớ điều này mỗi một khi chụp hình áo quần bán online đăng tải lên Shopee. Tốt nhất, bạn nên setup chế độ VUÔNG bên trên máy ảnh để dễ dàng căn chỉnh cho thành phầm nằm ở chính giữa hình vuông. Động tác này cũng giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cắt xén, chỉnh sửa hình hình ảnh sau lúc chụp hình quần áo bán online Động tác này cũng giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn cắt xén, chỉnh sửa hình ảnh. Nào, ngay hiện giờ hãy mở camera năng lượng điện thoại của khách hàng lên với lướt qua chế độ VUÔNG để làm quen cùng với nó!

Bộ sưu tập khung hình ảnh sản phẩm Shopee đẹp, bắt đầu nhất

Hơn 100 chủng loại khung hình ảnh Shopee mà lại BOX VISUAL sẽ sưu tầm với tập vừa lòng lại mang lại bạn. Chắc hẳn rằng sẽ có nhiều mẫu nhưng mà bạn vừa ý đấy. Bạn nhấp vào đường link dưới bài để thiết lập nhé.


*

*

*

*

Trọn bộ sưu tập khung ảnh sản phẩm Shopee đẹp, mới nhất.

BOX VISUAL - Tell your brand storyA service of BoxShop (