Kiểm Tra Vận Đơn Bưu Điện

Kiểm tra mã vận solo bưu điện là một kĩ năng vô cùng quan trọng khi sử dụng các dịch vụ đưa phát, mặc dù thế không phải ai ai cũng biết giải pháp kiểm tra vận đối chọi bưu điện. Trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn chúng ta tra vận đơn bưu năng lượng điện qua tư bước đối kháng giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra vận đơn bưu điện

Đối với những doanh nghiệp chưa tồn tại ứng dụng các công cố kỉnh như CRM vào thống trị đơn hàng, người tiêu dùng thì sẽ phát sinh câu hỏi là buộc phải tra cứu đơn thủ công bằng tay và rất khó khăn khi muốn biết tình trạng solo hàng. Mặc dù nếu với số 1-1 ít thì dưới đấy là hướng dẫn giành riêng cho những chúng ta đang cần phải tra cứu deals bằng tay.


Mục lục ẩn
cách 1: rước mã phiếu gửi-mã vận đơn
cách 2: truy vấn trang nhà của VnPost
bước 3: Nhập mã vận đơn
bước 4: Click vào biểu tượng tìm kiếm

Bước 1: đem mã phiếu gửi-mã vận đơn

*

Khi đi gửi bưu kiện thì các bạn sẽ nhận được một biên dấn ở phiếu này sẽ sở hữu một mã vén ghi một hàng số sẽ là mã phiếu nhờ cất hộ này nằm ở vị trí góc trên bên trái của biên nhận. Một biên nhận có một dãy số bao gồm sáu chữ số. Vào đó, theo thứ tự là tỉnh thành phố, huyện thị, cùng đến sản phẩm được gửi. Nếu bạn nắm được dãy số này thì sẽ giúp được việc tra vận đơn bưu điện nhanh và gọn gàng hơn.


Bước 2: truy cập trang chủ của VnPost

Bạn sử dụng đường link http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham để truy vấn vào home của VnPost.

Một số thông tin bạn cần xem xét khi sử dụng website này. Bạn phải nhập đúng mực mã số đã được mã hóa để tiến hành việc tra vận đơn bưu điện chính xác. Ngoại trừ ra, trang web này hỗ trợ khá tốt các nền tảng như smartphone. Mặc dù nhiên, bây chừ hệ thống bưu năng lượng điện vẫn chưa áp dụng trên khối hệ thống Appstore như CH Play hoặc Appstore.

*

Ngoài đường link này bạn có thể vào một trong những trang web như google để tìm các ứng dụng gồm tính năng tương tự như để thực hiện việc tra vận đối chọi bưu điện.

Xem thêm: Hãng Nội Y Victoria Secret Tuyên Bố Phá Sản Hàng Loạt Vì Covid

Bước 3: Nhập mã vận đơn

Ngay bên dưới banner lớn, bọn họ sẽ thấy mục theo dõi và quan sát vận đối kháng nằm xung quanh cùng mặt trái, dưới là một ô trống. Các bạn hãy nhập mã vận solo bạn kiếm tìm thấy ở cách 1 vào đây, nếu có nhiều hơn 1 giao dịch cần tra vận đối chọi bưu điện, hãy chia cách cách mã vận đối chọi của các giao dịch khác nhau bởi một lốt phẩy.

Bước 4: Click vào biểu tượng tìm kiếm

Một bảng chi tiết bưu phẩm của bạn sẽ hiện ra. Ở đây chúng ta có thể thấy được tâm lý bưu phẩm sẽ gửi vẫn ở bưu cục nào vào thời hạn nào cùng đã tới tay bạn nhận tuyệt chưa.Khi dòng trại thái đưa sang trạng thái đưa phát thành công thì hôm nay bưu phẩm của người tiêu dùng đã được giao cho tới nơi. Bên cạnh đó còn một số trạng thái khác: như đã đến tổng kho, hoặc vẫn giao đến khu vực TP tp hcm bạn đề nghị chú ý.


*

Đối với bưu gửi COD nếu phát hàng thành công, vấn đề đó mang chân thành và ý nghĩa việc gửi phát đang hoàn tất. Sau đó, tùy thuộc vào giao dịch và ngày trong tháng thì khối hệ thống sẽ trả tiền cho chính mình sau lúc trừ đi phí tổn dịch vụ.

Một số để ý khi thực hiện việc tra vận solo bưu điện: nếu như khi thực hiện bước 4 nhưng mà không thấy gì hiện nay ra, hoàn toàn có thể bạn đã nhập không đúng mã vận đơn, hãy trở về kiểm tra vận đơn bưu điện của người sử dụng ở bước 1.

Trước khi món mặt hàng được giao tới, bưu tá đang được cung ứng số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, và tiến hành liên hệ. Chúng ta nên lưu lại số điện thoại cảm ứng của bưu tá, để thuận lợi thực hiện bài toán liên lạc. Bài toán này, sệt biệt có ích khi bạn là một trong người bận rộn. Khối hệ thống bưu tá của Bưu Điện chỉ hoạt động theo giờ hành chính các bạn cần chú ý điều này. Khoảng thời hạn cho việc giao dịch, rơi vào tầm khoảng từ 7h sáng cho 5h chiều theo giờ đồng hồ hành chính.

Qua nội dung bài viết này, mình tin mỗi quý khách hay chủ siêu thị online, đều hoàn toàn có thể tra vận đối chọi bưu năng lượng điện một phương pháp dễ dàng. Đặc biệt là những người thường xuyên tiến hành các việc thanh toán qua khối hệ thống mạng online