Trước Khi Tỏa Sáng Ở 'Produce X 101', Kim Wooseok Đã Từng Bị Dìm Xuống Đáy Sâu Tuyệt Vọng Vì Scandal Quấy Rối Jeon Somi

SỐC: NU'EST cùng Lee Jin Hyuk là nạn nhân của vụ gian lận, Kim Woo Seok là center 'Produce X 101'

Những fan trong cuộc xác định NU'EST, Kim Woo Seok cùng Lee Jin Hyuk nằm trong các những thực tập sinh là nàn nhân của vụ gian lận phiếu bầu.

Bạn đang xem: Trước khi tỏa sáng ở 'produce x 101', kim wooseok đã từng bị dìm xuống đáy sâu tuyệt vọng vì scandal quấy rối jeon somi


SỐC: NU"EST cùng Lee Jin Hyuk là nàn nhân của vụ gian lận, Kim Woo Seok là center "Produce X 101"

Những bạn trong cuộc xác minh NU"EST, Kim Woo Seok với Lee Jin Hyuk nằm trong các những thực tập sinh là nạn nhân của vụ ăn lận phiếu bầu.

*
Không hóng cảnh sát, netizen Hàn vào cuộc tầm nã tìm vật chứng "Produce 48" và "Produce X 101" gian lận

*
hủy comeback showcase, lịch trình của IZ*ONE đang còn đổi mới động như thế nào giữa vai trung phong bão ăn lận phiếu bầu?

*
Cựu thực tập sinh Produce 101 công bố về bê bối gian lận công dụng chương trình

*
vị trí cao nhất 12 thật sự của Produce 48 được ngày tiết lộ: "bé Đào Nhật Bản" là center, ngay sát nửa số thí sinh bị nỗ lực đổi?

Theo báo cáo độc quyền trường đoản cú Newsis vào sáng sủa ngày 14/12, không ít người trong cuộc của Mnet cũng biết về vụ ăn lận phiếu thai của sê ri tồn tại Produce. Theo đó, bọn họ đã chỉ dẫn các cụ thể bổ sung bao hàm tên của những thực tập sinh cụ thể bị ảnh hưởng.

*

Những bạn trong cuộc tuyên bố rằng gần như là không thể xoay thời lượng cho cả 101 thực tập sinh như nhau. Ban đầu, PD Ahn Joon Young bị kết tội đã yêu cầu tất cả các công ty giải trí gởi 2 thực tập sinh đi thi, nhưng các công ty đưa ân hận lộ cho phường Ahn hoặc những người có mối quan hệ giỏi với anh đa số nhận được ưu ái, có thời cơ gửi mang lại 4 thực tập sinh trở lên.


Hơn nữa, những người dân trong cuộc này cũng tuyên cha rằng và đúng là một số thực tập sinh cảm nhận lợi thế, ưu ái khi tập vũ đạo cho những bài hát chủ đề như Pick Me, NekkoyaX1-MA.

*

Một số báo cáo trước đây đang tuyên cha rằng một thành viên của Wanna One đang được chuyển vào chuần debut bởi vì số phiếu bị nhà phân phối kiểm soát. Fan trong cuộc cáo buộc:"4 member của NU"EST đã xuất hiện vào mùa 2. Không tính Hwang Min Hyun, còn tồn tại một thành viên khác lúc đầu đáng lẽ tất cả xếp hạng trong đứng top 11, nhưng cậu ấy bị loại bỏ trừ vì những chương trình quảng bá cho sau này của NU"EST. Tôi có niềm tin rằng đó là sự việc dàn xếp giữa doanh nghiệp của NU"EST và CJ, ráng vì quyết định của riêng PD Ahn".

*

Hwang Min Hyun.

*

NU"EST.


Một người trong cuộc khác vẫn lên tiếng với tương đối nhiều thông tin chi tiết hơn về việc ăn gian phiếu bầu của Produce X 101, họ chia sẻ: "CJ đã đi được đến ra quyết định rằng sẽ rất khó để quảng bá X1, và tổ chức một cuộc họp bí mật với một số đại diện từ các công ty, gửi ra nhắc nhở cho họ. Người chiến thắng vị trí số 1 và center thực sự của Produce X 101 là Kim Woo Seok của UP10TION. Thành viên Lee Jin Hyuk đáng lẽ có mặt trong 11, mà lại cậu ấy đã biết thành loại. Trong lịch sử hào hùng của Mnet, không tồn tại trường phù hợp nào được cho phép một thực tập sinh từng giới thiệu được đứng hạng nhất".

*

Kim Woo Seok.

Xem thêm: Kết Quả Tìm Kiếm "Dusty White", Kết Quả Tìm Kiếm Dusty White

Kể từ lúc xuất phiên bản bài báo, Newsis đã điều động chỉnh bằng cách lấy ra các cái tên rõ ràng như Hwang Min Hyun, Kim Woo Seok cùng Lee Jin Hyuk. Trong lúc đó, cộng đồng mạng đang comment rằng những người dân trong cuộc này nên báo cáo với cảnh sát với tư biện pháp là nhân hội chứng ngay lập tức, để cung cấp cuộc khảo sát đang diễn ra.