ĐỌC TRUYỆN KÍNH VẠN HOA

Kính vạn hoa là tập hợp những câu chuyện về bộ tía nhân thứ Long - Quý - Hạnh, số đông cô bé, cậu nhỏ bé học sinh cấp hai cùng gia đình, bạn bè mình trải qua hầu hết điều thú vui trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Đọc truyện kính vạn hoa

Mỗi một câu chuyện trong Kính vạn hoa là một chuyến linh cảm kỳ thú của các người bạn nhỏ tuổi và cất đựng trong những số ấy là biết bao những bài học có ích cho các em thiếu hụt nhi. Nguyễn Nhật Ánh sẽ dạy cho các em biết về tình cảm bạn bè, gia đình, tình cảm đối với những định mệnh cơ nhỡ mà lại không hề mang tính giáo điều. Phần đa trang sách Kính vạn hoa tất cả khi đầy ắp tiếng cười, cũng có thể có khi ngập tràn gần như xúc động, nhưng lại cuối cùng, người ta nhận thấy ở nó các thông điệp tốt đẹp mà tác giả nhắn gửi mang lại với các fan hâm mộ của mình.

Trung vai trung phong mỗi mẩu chuyện trong Kính vạn hoa mọi xoay quanh:- Quý ròm: Là thần đồng các môn Toán, Lý, Hóa của trường thoải mái (hay Đức Trí), cực kỳ được thầy cô yêu thương quí. Cùng với bé dại Hạnh, cậu là một trong những trong hai bộ óc điện tử của nhóm. Thân thiết vì chúng ta bè, từ bỏ trọng cao mang đến nỗi đôi khi thành trường đoản cú ái vặt, lém lỉnh, mồm mép cùng thỉnh thoảng nói điêu quá trớn, có tài năng nói dối trơn như sứt mỡ... Đó là những điểm lưu ý nổi nhảy ở Qúy ròm. Tuy vô cùng tốt, nhưng mà cậu lại có tính tuyệt nôn nóng. Nàn nhân hay xuyên của những trò ăn hiếp nộ lúc giảng bài là bé dại Diệp, em cậu, cho dù thật sự cậu khôn xiết thương em. Tuỳ thuộc Quý nhỏ khẳng tí hon kheo nhưng mà lúc nào cũng ba hoa chuyện tấn công nhau. Dù cực tốt bụng nhưng đôi khi lại tương đối vô tâm. Cùng ngoài đối với chuyện học hành và thí nghiệm, cậu lại là 1 trong những đứa trẻ con lười biếng, tiếp tục đùn đẩy các bước nhà đến em gái với bà. Kế bên ra, Quý ròm còn khôn xiết nhát gan, dù trong phần nhiều trường hợp, tính hiếu kỳ của một nhà khoa học và tính tự ái thường xuyên lấn át tính yếu gan. Qúy ròm rất tốt ảo thuật và cực kì thần tượng nhà thuật ảo ảnh đại tài David Copperfield.- tiểu Long: Là võ sinh huyền đai đệ nhị đẳng Taekwondo, rất giỏi võ, thủ túc cứng như thép nguội, nổi tiếng với môn "thiết đầu công" - đưa áp sạc ra đỡ đòn của đối thủ.

Xem thêm: Góc Kết Bạn, Tìm Người Yêu Nghiêm Túc, Tìm Người Yêu, Hẹn Hò, Kết Bạn 2021

Tuy tốt võ do vậy nhưng sức học tập chỉ thuộc loại trung bình yếu, trừ môn thể dục ra thì những môn sót lại đều yếu. Từ hại học đâm ra hại thầy cô, hễ thấy thầy cô là kị đi. Thần tượng của tè Long là diễn viên hành động Thành Long, cậu luôn mơ ước sau này được vươn lên là diễn viên võ thuật hoặc võ sư. Tính tình tiểu Long hiền hậu lành, dường nhịn, điềm đạm, trái ngược hẳn cùng với tính cách nóng như lửa của ông bạn ròm, dẫu vậy lại hơi cù lần đề xuất thường bị Quý ròm át giọng và chỉ còn huy. Hiện ra trong gia đình nghèo yêu cầu tính tình đái Long giản dị, khiêm tốn, luôn mong mong đỡ đần đến gia đình, đặc trưng rất thương nhỏ dại Oanh - em gái mình. Mặc dù cù lần nhưng đôi khi nhờ phương châm "chậm mà chắc", tè Long lại rất có thể giúp được cả bọn giải quyết sự việc một biện pháp trơn tru.- nhỏ tuổi Hạnh: Là đứa đàn bà duy độc nhất trong nhóm. Gồm "bộ óc điện tử" còn vượt trội rộng Quý ròm, học tốt đều các môn học, chứ không chỉ có Toán, Lý, Hóa như Quý ròm. Tính tình nhỏ dại Hạnh dịu dàng, kiên nhẫn, tốt bụng, điềm đạm, ham học với đọc tương đối nhiều sách, nên uyên thâm đến nấc được ca ngợi là "bộ từ điển biết đi". Mặc dù tay chân Hạnh lại hết sức vụng về, siêu mê món trườn viên, nên thường bị Quý ròm lấy ra trêu chọc. Bé dại Hạnh mê bò viên cho nỗi mơ ước về sau sẽ đi phân phối hủ tíu trườn viên, mong mơ kỳ quái tới mức ai nghe cũng đề nghị lắc đầu. Cô rụt rè thậm chí tất cả phần rộng Quý ròm, song, lại khôn cùng được thầy cô trong trường yêu thương quý.

thừa nhận xét về bộ truyện Kính vạn hoa của Nguyễn Nhật Ánh, công ty văn Văn Hồng - nguyên Tổng chỉnh sửa Nhà xuất phiên bản Kim Đồng đã từng có lần tâm sự: “Đọc Kính vạn hoa, tôi cảm ơn Nguyễn Nhật Ánh sẽ dày công phản bội ánh phần lớn sinh hoạt muôn phương diện của lứa tuổi học trò. Từ cách học với các thủ thuật “phổ thơ” nhằm ghi nhớ ở trong lòng các công thức Toán, Lý, Hoá, Anh văn… mang lại lối có tác dụng thơ, nói vè, dựng hoạt cảnh nhằm học tập các môn Văn, Sử. Tự trò nghịch bóng đá, thi giải câu đố… làm việc sân trường mang lại những chuyến du ngoạn nghỉ hè tò mò các vùng xa. Từ việc khám phá (và yêu thương mến) những người thân trong gia đình, thày cô giáo, đến sự việc làm quen với phần đông bà con lao đụng đủ các nghề nghiệp: bán sản phẩm rong, hốt rác, diễn cố thân (cascadeur), đạo diễn năng lượng điện ảnh, nghệ sĩ ngôi sao, ước thủ siêu hạng…”. Bao gồm thế bắt đầu thấy hết tận tâm của Nguyễn Nhật Ánh trong vấn đề nỗ lực tạo ra những thành phầm văn học thực sự dành cho các fan hâm mộ trẻ - là nơi để bạn trẻ tự mình chiêm nghiệm cuộc sống, tự lớn lên qua hầu như hướng dẫn, giúp sức tích rất và trường đoản cú nuôi khủng trong bản thân những cảm hứng thật hồn nhiên, trong sáng...


Hiện chưa có chương mẫu mang lại quyển sách này. Công ty chúng tôi sẽ cập nhật chương mẫu mã trong thời gian sớm nhất!!!!

Hãy click vào chỗ này để chia sẻ cảm nhận của khách hàng về sách Kính vạn hoa - Tập 21 - tướng tá quân đến phần lớn người