KO PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU

bài xích hát khong phai dang vua dau vì ca sĩ Son Tung M-tp trực thuộc thể loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Ko phải dạng vừa đâu

Tìm loi bai hat khong phai dang vua dau - Son Tung M-tp ngay trên teenypizza.com. Nghe bài hát chưa hẳn Dạng Vừa Đâu rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Không phải Dạng Vừa Đâu bởi vì ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát khong phai dang vua dau mp3, playlist/album, MV/Video khong phai dang vua dau miễn tổn phí tại teenypizza.com.
*
Sao chép

bài xích hát: chưa hẳn Dạng Vừa Đâu - sơn tùng mtp M-TPỞ sau bờ vai là hồ hết sầu loHình như xua đuổi theo là hầu hết nỗi loVô tứ đi cứ phụ thuộc vào anh này, suy tư anh u óc cả tháng ngày, không may cho em yêu tìm về phải đúng thằng điên rồ trên coi thường khí cầu Tôi là ai nhưng ai là tôi?Mặc kệ cứ bay nàoTôi vì chưng ai cùng ai bởi vì tôi?Một cuộc sống đời thường dâng tràoĐừng bao gồm ngồi đó nhìn ngó gạt đi sự e dè dang vòng tay thuộc tôi với hátNgân nga câu hát .Không buộc phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...One... Bước đầu sự sinh ra của ladykillah Two... Bắt đầu sự có mặt của Youngpilots Three... Sự kết hợp độc đáo đã hình thành cái tên M M-TP ... M M M-TPNgười ta soi mói các bạn đến từng phút từng giâyXung quanh tứ phương ôi sao mỗi tôi khác biệtỜ thì tôi vẫn sống cuộc sống thường ngày của tôi mà lại thôiChẳng làm cực nhọc ai hay làm mất thời hạn aiCòn ngại đưa ra nữa lại đây cùng tôi và bayÂm thanh chốn đây kéo tôi bước tiến mỗi ngàyNgày trôi nhanh lắm chẳng mong chờ ai ngóng aiGửi vào gió mây kèm theo ước mơ ... Uhhhh!Cuối con phố kia thênh thang muôn lốiCuối chân mây kia không xa tôi tớiỪ thì...

Xem thêm: Đọc Truyện Tình Yêu Của Đau Dạ Dày Chương Mới Nhất, Đọc Sách Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày

Có trận mưa hoà tung nỗi niềm vắt gianVà rồi... Có nhiều người đang cùng tôi sinh sống trọn từng phút giâyCuối con phố kia thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà chảy nỗi niềm chũm gianVà rồi.. Có nhiều người đang cùng tôi sống trọn từng phút giây.Sinh sinh sống trên đờiTôi đi nghìn phương trờiLang thang vi vu thuộc mây cùng sao hoà theo không ít câu ca tuyệt vờiRong nghịch tôi quên tháng ngày, chuỗi ngày, tôi tìm kiếm lấy phiên bản thân nàyCho tôi yên bình,thân mình, không còn những khoảng cách lặng vô hìnhĐừng nhìn lại nhéĐể lại u sầu ở lại nhéTạm biệt chuyện đời sinh hoạt lại nhéChỉ sót lại một thú vui nhéTương lai ca vang mang theo ngày maiTa đưa đi ngày maiĐưa tay ôm không khí mênh mông bao la tương lai là ngơi nghỉ ngày mai!Nhìn cuộc đời nhẹ tênh, ừ bản thân sống làm sao cho nụ cười còn mãiVứt không còn đi buồn chán ngoài kia,bay lên cùng gần như vần thơ, ta gạt bỏ sự đờiCùng một khát khao... Ohhhh...Cùng một cầu mơ... Ohhhh...Đằng sau bờ vai sót lại một lời nói... Như thế nào ta thuộc bước!Lời ca cuốn âm thanhTừng cơn gió ước ao manhĐưa trái tim tôi hát ca vang từng ngàyBình minh đón tương laiHoàng hôn khép chông gaiMột nụ cười mới quanh giấc mơỞ phía cuối đoạn đườngMột ai đó đêm nayDang cánh tay ôm siết lấy thân tôi vào lòngMột điều tôi tìm tìm,một chủng loại hoa không giống biệt,mùi hương chẳng kiểu như theo một ai tôi là tôi ai là ai tôi thây kệ thôi!Cuối tuyến đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà tung nỗi niềm nạm gianVà rồi... Có nhiều người đang cùng tôi sống trọn từng phút giâyCuối con đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà chảy nỗi niềm chũm gianVà rồi.. Có nhiều người đang cùng tôi sống trọn từng phút giây.Không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không nên dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Yeah!!