Kỳ duyên phẫu thuật thẩm mỹ

Kỳ Duyên xác định phẫu thuật thẩm mỹ vòng một nhưng xác minh chưa từng đụng dao kéo trên mặt và "sự khác hoàn toàn nằm ở thần thái lúc chụp ảnh". Tuyên ba này bị người theo dõi nghi ngờ.


Trong buổi họp báo chiều 10/4, hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên nói về lời đồn thổi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thừa nhận đã mổ xoang nâng vòng một tuy vậy nói chưa từng đụng dao kéo trên gương mặt.

Bạn đang xem: Kỳ duyên phẫu thuật thẩm mỹ

Cô khẳng định mình chỉ cần sử dụng những phương pháp làm đẹp tự nhiên và thoải mái chứ không phẫu thuật thẩm mỹ. Kỳ Duyên luôn nhớ khẳng định: "Sau 4 năm thì khuôn mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường".

Kỳ Duyên tuyên ba trông khác xưa dựa vào thần thái.

"Sự khác hoàn toàn đó nằm tại thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo vẻ còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn nữa và tạo dáng vẻ có trạng thái hơn", hoa hậu nhấn mạnh.

Đó là Kỳ Duyên nói thế, còn cư dân mạng lại đặt một lốt hỏi to về phân phát ngôn của cô. Bọn họ cùng giới thiệu nghi vấn: “Nhìn bằng chứng là các tấm ảnh, liệu hoa khôi Việt phái mạnh nói có đáng tin?”.

Đầu tiên là cằm khác lạ

Thời 17, 18 tuổi, Kỳ Duyên có gương mặt bầu bĩnh chỉ sinh sống diện ưa nhìn. Nhưng thời hạn trôi qua, cái cằm của cô ngày dần nhọn ra.

*

Mỗi lần bị hỏi, Kỳ Duyên lại nói làm đẹp nhờ “bấm huyệt gọn cơ mặt”.

*

Gần phía trên vùng cằm của Kỳ Duyên tiếp tục gây chú ý khi ngày một dài hơn. Đây liệu liệu có phải là hiệu ứng tự góc chụp “thần thánh?”.

*

Nghi vấn mũi lệch

Khi phụ trách vai trò vedette trong một show thời trang vào năm 2017, hình hình ảnh hậu ngôi trường của Kỳ Duyên khiến nhiều người theo dõi giật mình. Mũi hoa khôi lệch hẳn ở đoạn sống mũi và chóp mũi. Qua góc ảnh từ bên dưới hất lên, rất có thể thấy rõ vùng mũi của cô ý không thành con đường thẳng.

*

Nhiều cộng đồng mạng có lý lúc đặt nghi vấn về sự biến hóa trên khuôn mặt của tín đồ đẹp, nhất là chiếc mũi.

*

Hai hình ảnh cũ cùng mới cho thấy thêm khi Kỳ Duyên lên ngôi hoa hậu, mũi của cô ấy to chứ không hề gọn cùng nhọn như hiện tại.

Mắt cũng bị nghi ngờ

*

hoa khôi Việt Nam 2014 bị nghi ngại thẩm mỹ mắt sau một lần livestream lộ hai con mắt với nếp mí thừa nhận khá rõ.

*

Kỳ Duyên thời còn là một nữ sinh trung học có bề ngoài ưa nhìn, đôi mắt mí nhỏ tuổi nhưng dễ dàng thương. Giờ đồng hồ đây, cô trông sắc đẹp hơn hẳn.

Môi dày sexy nóng bỏng

*

Từ đôi môi mỏng, Kỳ Duyên hiện mua đôi môi dày gợi cảm. Đôi lúc, đôi môi của hoa khôi khiến người mến mộ cảm thấy kỳ lạ vày dày lên bất thường.

*

4 năm qua, Kỳ Duyên như lột xác trả toàn. Người nào cũng thay thay đổi theo thời hạn nhưng nhiều người nhận định khó gồm chuyện Kỳ Duyên trở đề nghị khác kỳ lạ đến vậy nếu chỉ dựa vào "thần thái" và vấn đề áp dụng cách thức làm đẹp tự nhiên.


Vì sao những hotgirl đẹp nhờ vào dao kéo bị hắt hủi sinh hoạt Trung Quốc?

Làm đẹp là một trong những xu thế tầm thường của ngành vui chơi giải trí châu Á. Dẫu vậy tại Trung Quốc, vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đang là rào cản béo về nghề nghiệp.

Xem thêm: Jon Hamm Lộ Cậu Nhỏ ' - 20 Ca Lộ Hàng Kinh Điển Của Mỹ Nam Hollywood


Hoa hậu Kỳ Duyên bằng lòng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp

Chiều 10/4, hoa khôi Việt phái mạnh Kỳ Duyên lần đầu công khai minh bạch đã upgrade vòng một nhằm trở nên gợi cảm hơn. Cô cũng trả lời chuyện là tín đồ thứ ba hay tin đang tán tỉnh và hẹn hò một chưng sĩ thẩm mỹ.