Kỹ Thuật Trồng Cây Thủy Canh

Mục lục

1. Những kỹ thuật trồng rau thủy canh phổ biến2. Cần chuẩn bị gì trước khi chọn lựa cách trồng rau thuỷ canh3. Tiến trình trồng rau sạch mát thủy canh đồ sộ công nghiệp

Không bắt buộc nhiều thời gian làm đất, không cần diện tích s lớn và để nhiều thời gian chăm lo mà lại có rau sạch nạp năng lượng quanh năm.

Với những điểm mạnh này thì kỹ thuật trồng rau củ thủy canh được không ít người lựa chọn, vậy các phương pháp trồng rau xanh thủy canh cho người mới bắt đầu như thế nào khiến cho ra hồ hết mùa vụ đạt năng suất cao?

1. Những kỹ thuật trồng rau thủy canh phổ biến

Trong thực tế, bây chừ có không ít kỹ thuật trồng rau củ thủy canh được ứng dụng thông dụng với đầy đủ ưu điểm yếu tiêng. Tùy nằm trong vào đk cụ thể chúng ta cũng có thể chọn kỹ thuật cân xứng nhất.

Bạn đang xem: Kỹ thuật trồng cây thủy canh

1.1 kỹ thuật màng mỏng dinh dưỡng NFT

*

Kỹ thuật thủy canh và sản xuất rau sạch hiện đại này hiện khá thông dụng. Vật liệu dẻo được thực hiện để sản xuất hệ thống kênh dẫn gửi chất bổ dưỡng quan màng mỏng đến cây.

Tại khoảng chừng giữa của ổng đặt môi trường phát triển cùng hạt giống. Đặc biệt, để ngăn cản sự bốc hơi, mép phân tử giống bắt buộc kẹp vào màng mỏng. Dung dịch thủy canh chảy với tốc độ 2 – 3 lít/phút theo chiều nhiều năm kênh dẫn.

1.2 Kỹ thuật cái sâu

Đây là kỹ thuật thủy canh rất thịnh hành để trồng rau sạch mát cho khu vực nhà phố.

Cây được trồng trong số giá thể và đặt vào hệ thống ống nhựa cất rọ nhựa thu xếp zigzag theo hướng đứng hoặc ngang.

*

Dung dịch chất bồi bổ chảy qua những ống dẫn, tiếp xúc với phần bên dưới của rọ nhựa. Hệ thống rễ cây hấp thụ chất bồi bổ nuôi cây bằng cách mọc chiếu qua khe hở của rọ.

1.3 chuyên môn nổi

*
Kỹ thuật trồng rau xanh thủy canh này thực hiện bể chứa dinh dưỡng có chiều sâu khoảng 20 cho 30cm. Một tấm kính polyethylene màu đen được lót vào khía cạnh trong của bể chứa.

Ống dẫn khí với thanh cung cấp khí cũng khá được lắp để vào bể và chuyển động liên tục để tăng oxy, cung ứng dưỡng chất cho cây.

Xem thêm: Cây Trầu Bà Và Những Ý Nghĩa Phong Thủy Đặc Biệt, Cây Trầu Bà Hợp Tuổi Nào

Giá đỡ cây làm từ vật tư nhẹ là các túi nhựa lắp trên tấm styrofoam nổi trên mặt phẳng dung dịch.

Bộ full bộ thủy canh tĩnh tiếp sau đây khá dễ dùng, làm cho các bác ở trong nhà thành phố, có thể mua về trồng sinh sống ban công, sảnh thượng. Thiết lập một cỗ này là đủ không bắt buộc mua thêm gì nữa ạ. Còn biện pháp trồng thì cứ nhằm Hydroworks lo nhé