LÀM CÂY THÔNG NOEL BẰNG VẢI NỈ

không cần thiết phải sắm cây thông, hay cài những mặt hàng trang trí đắt tiền, chỉ bởi mảnh vải vóc nỉ, một cỗ kim chỉ với chút khéo léo, chúng ta cũng có thể làm những món đồ đáng yêu, nhằm trang trí cho phòng tiếp khách hay góc học tập tập của những bé.

Cây thông Noel, chiếc kẹo gậy xinh xắn tuyệt những bông tuyết trắng tinh khôi là những món đồ ko thể thiếu vào mỗi dịp Giáng sinh. Hãy rủ các bé xíu làm thuộc để bé cảm nhận được không gian lễ hộ đang đến rất gần nhé!

Nguyên liệu:

Vải nỉ, tùy chọn color sắcKim, chỉGiấy bìa, kéo1 cuộn ruy băng nhỏ1 gói bông

Cách làm:

*
Bước 1: Vẽ hình cây thông, chiếc gậy, trái tim, ngôi sao… ra tấm bìa giấy, sau đó sử dụng kéo cắt thành các hình rời nhau.

Bạn đang xem: Làm cây thông noel bằng vải nỉ

*
Bước 2: Lấy những hình vừa cắt đặt lên phía trên miếng vải nỉ, dùng cây viết vẽ theo các đường vừa cắt. Mỗi hình bạn cần vẽ theo số chẵn (2, 4, hoặc 6) miếng để khâu lại thành một hình treo tường hoàn chỉnh.
*
*
Bước 3: Cắt rời những hình vừa vẽ bên trên vải nỉ.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Gọi Điện Miễn Phí Trên Điện Thoại Tốt Nhất Trên Android

*
Bước 4: Ghép các miếng vải vừa cắt thành từng cặp, cần sử dụng kim khâu kín. Bạn nhớ để lại một lỗ hổng nhỏ để nhồi bông vào, sau đó khâu kín đáo lại. Đính dây ruy băng để có thể treo món đồ tô điểm lên.
*
*
Những món đồ tô điểm đã hoàn thành, bạn hãy trang trí cho căn nhà nhé!Chúc bạn thành công!

Bạn bao gồm thể tham khảo thêm các bước có tác dụng cây thông Noel bằng vải nỉ tại đây:


*
*

từ khóa: # Đồ trang trí noel# biện pháp làm đồ gia dụng trang trí noel# Cây thông noel handmade# Đồ trang trí bởi vải nỉ