Cách làm hoa hồng bằng ruy băng / kiểu 2

So với huê hồng thật thì những bông huê hồng ruy băng lụa cũng rất đẹp và cuốn hút cũng ko kém. Đặc biệt, những nhành hoa ruy băng lụa là lựa chọn tuyệt vời để trang trí gần như dịp sệt biệt. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách biện pháp làm hoa bằng ruy băng đơn giản dễ dàng cho nàng. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cùng teenypizza.com chưa!

Hướng dẫn phương pháp làm hoa bởi ruy băng dễ dàng cho nàng

# Nguyên Liệu:

Kéo# cách thực hiện:

– cách 1:Gấp ruy băng vào thân để chế tác thành một góc. Cố gắng một đầu vải vội vàng xuống một góc 90 độ. Chế tác một hình chữ L để sở hữu một góc nhọn. Sử dụng tay miết nếp gấp để giữ nạm định.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hồng bằng ruy băng / kiểu 2

*
Làm huê hồng từ ruy băng lụa – bước 1

Bạn chưa hẳn gấp đúng đắn ở thân dải vải, nhưng gấp càng gần khoảng tầm giữa thì bông hồng của người sử dụng càng cân đối hơn.

– bước 2:

*
Làm huê hồng từ ruy băng lụa – bước 2

Gấp đầu cơ vào nếp vội ở giữa. Đặt vải vóc lên phương diện phẳng làm thế nào cho nếp gấp nằm ở vị trí giữa, còn đầu ruy băng thả xuống nhắm tới phía bạn. đứng đầu ruy băng bên kia gấp vào giữa. Giữ một tay trên nếp gấp ở giữa cho khỏi bung.

– bước 3:

*
Làm huê hồng từ ruy băng lụa – cách 3

Gấp đầu ruy băng vào giữa để chế tác thành một hình vuông với những góc vuông. Cố gắng một đầu của tua ruy băng vội vàng vào giữa, kế tiếp gấp trái lại để chế tạo ra một góc vuông vào hình vuông. Cứ thường xuyên gấp theo kiểu luân phiên vì thế cho hết tua ruy băng. Miết các nếp gấp cho chặt.

– cách 4:

*
Làm huê hồng từ ruy băng lụa – bước 4

Kẹp những lớp ruy băng sẽ gấp giữa những ngón tay. Cầm những lớp ruy băng đang gấp lên, kẹp giữa ngón chiếc và ngón trỏ. Nếu như ruy băng bung ra, nó vẫn có dường như chiếc bọn phong cố gắng mà bạn cũng có thể dễ dàng xếp lại thành những hình vuông.

– bước 5:

*
Làm hoả hồng từ ruy băng lụa – cách 5

Xỏ một đầu ruy băng qua lỗ bé dại ở giữa hình vuông. Cụ một đầu ruy băng thò ra khỏi hình vuông vắn và xỏ qua lỗ nhỏ tuổi ở giữa. Ví như thấy cạnh tranh xỏ, bạn có thể dùng nhíp để kẹp đầu ruy băng kéo ra.

– cách 6:

Xoắn những lớp ruy băng vào nhau thế nào cho thành hình hoa hồng. Duy trì chặt phần ở giữa phía sau hoa hồng, chỗ đầu ruy băng thò ra cùng xoắn theo chiều kim đồng hồ cho đến khi phần giữa ép sát vào nhau sinh sản thành hình cánh hoa hồng.

*
Làm hoả hồng từ ruy băng lụa – bước 6

Xoắn cho tới khi bông hồng bằng ruy băng, lụa hoặc satanh của bạn trông như hoa thật.Tuỳ ý muốn hoa hồng chặt đến đâu, chúng ta cũng có thể xoắn mang lại 5 vòng.

– cách 7:Thắt nút các đầu ruy băng phía sau bông hoa và giảm ruy băng thừa. Núm hai đầu ruy bởi thò ra cùng thắt lại thành nút mang lại khỏi bung. Sử dụng kéo nhan sắc cắt các đầu quá của gai ruy băng đến khỏi thò ra phía bên ngoài bông hồng. Như vậy, chúng ta đã xong một bông hồng đã mắt rồi.

Xem thêm: Tải Game Lái Xe Container Chở Hàng, Euro Truck Evolution (Simulator)

*
Làm huê hồng từ ruy băng lụa – cách 7

Hi vọng, hồ hết hướng dẫn chúng tôi chia sẻ trên phía trên đã giúp đỡ bạn tạo lên những cành hoa lụa ruy băng đẹp nhất mặt. Nếu bạn muốn tìm tìm thêm mọi mẫu ruy băng làm đồ handmade, hãy nhớ là ghé teenypizza.com.

THẾ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP——————————————————————