LÀM MÓC KHÓA BẰNG VẢI NỈ

DANH MỤC SẢN PHẨM Ví DaGấu BôngShop đồ phong thủyTràng hạt người yêu ĐềTràng Hạt làm từ chất liệu GỗTràng Hạt làm từ chất liệu Đá Blog

Móc khóa xe là món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh được rất nhiều người yêu thương thích, độc nhất là chúng ta gái. Thay bởi vì mua móc chìa khóa bên phía ngoài cửa hàng thì nhiều người dân khéo tay, tỉ mỉ đề nghị đã tự mình làm móc khóa handmade bởi vải nỉ để download hay dành tặng bạn bè những móc chiếc chìa khóa độc đáo, ý nghĩa và tiềm ẩn tình cảm vào đó. Chúng ta có thể tham khảo biện pháp làm tiếp sau đây vì biết đâu để giúp đỡ bạn làm được một loại móc chìa khóa đáng yêu thì sao nhỉ?

1. Biện pháp làm móc chìa khóa bởi vải nỉ với những con chữ ý nghĩa

Bạn có thể tạo ra dòng móc chiếc chìa khóa với những nhỏ chữ, cam kết hiệu mà lại mình yêu thích, hoàn toàn có thể đó là các chữ mẫu tên của người tiêu dùng hay ký kết hiệu I Love You… Với mẫu móc chìa khóa này không những ý nghĩa mà khi sử dụng làm quà tặng kèm còn rất rất dị nữa đấy.

Bạn đang xem: Làm móc khóa bằng vải nỉ

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Chuẩn bị vải vóc nhỉ những màu sắcKéo, thước kẻ, chỉ, kim, giấyBôngMóc khoen chìa khóa.

Các bước tiến hành

Khi đã chuẩn bị đầy đủ được những nguyên liệu họ bắt tay vào làm cho móc chiếc chìa khóa với rất nhiều ký tự quan trọng theo quá trình sau đây:

- bước 1: Dùng cây viết vẽ một hình chữ nhật lên tờ giấy white với form size chiều dài là 5 cm, chiều rộng là 4 cm. Tùy từng con số ký từ bỏ mà bạn muốn sử dụng thì các bạn sẽ vẽ bấy các hình chữ nhật như vậy.

- bước 2: Hãy viết những vần âm in hoa mà mình thích sử dụng vào trong các hình chữ nhật. Tiếp nối dùng kéo cắt các chữ đó ra khỏi hình chữ nhật.

- cách 3: Đặt các chữ dòng vừa giảm lên đều tấm vải vóc nỉ màu sắc khác nhau rồi dùng bút vẽ lại các chữ loại đó phía trên tấm vải. Tiếp nối dùng kéo cắt những chữ dòng đó ra khỏi tấm vải vóc là các bạn sẽ có những vần âm nhiều color được tạo ra từ vải vóc nỉ.

Ở cách 3 này các bạn cũng cắt những tấm vải nỉ thành hồ hết hình chữ nhật có kích cỡ là 4x5 cm.

- cách 4: cắt vải nỉ màu hồng thành 1 ô vuông có kích cỡ các cạnh là 1,5cm. Tiếp đến vẽ hình trái tim vào vào ô vuông đó rồi thực hiện cắt 2 trái tim kia ra.

- cách 5: bạn khâu vần âm và hình trái tim lên số đông tấm vải vóc nỉ hình chữ nhật đã giảm ở bước 3 sao cho hài hòa và hợp lý. Mặc dù nhiên đừng quên một khía cạnh khâu chữ và trái tim, mặt còn lại chỉ việc khâu chữ thôi nhé.

- cách 6: Khâu tiếp nhì mảnh vải vóc hình chữ nhật vẫn khâu chữ và khâu trái tim vào nhau dẫu vậy nhớ chừa ra một đầu để nhét bông. Khi vẫn nhét bông đầy thì khâu hoàn thành xong lại rồi đính thêm thêm móc khoen nữa là đã có một loại móc chiếc chìa khóa cực dễ thương rồi đấy.

*

Cách có tác dụng móc chìa khóa bởi vải nỉ cùng với chữ cái, ký kết tự ý nghĩa

Như vậy với biện pháp làm móc chiếc chìa khóa này chúng ta có thể gửi thông điệp đến bạn nhận thông qua những cam kết tự hay những chữ dòng hoặc phối kết hợp cả hai. Thật hoàn hảo nhất phải không nào?

2. Bí quyết làm móc khóa handmade bằng vải nỉ hình chim cánh cụt

Một cái móc khóa xe hình chim cánh cụt được thiết kế từ vải nỉ vô cùng dễ thương ai ai cũng sẽ yêu thích mê đến mà xem. Với bí quyết làm này, các nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

Vải nỉ các màuBông, kéo, thước kẻ, kim, chỉ, cây viết chìMóc chìa khóa hoặc móc điện thoại

Cách làm:

- bước 1: Vẽ tổng quát hình chú penguin lên miếng vải nỉ bằng bút chì. Để chú chim tấp nập bạn đề xuất dùng vải vóc nỉ bao gồm màu black cho giống chim cánh cụt. Sau khi đã vẽ chấm dứt thì dùng kéo cắt rời các cụ thể của chú chim cánh cụt.

Lưu ý: cùng với phần này bạn phải giảm hai miếng vải vóc nỉ màu black có form size bằng nhau theo hình chim cánh cụt.

- bước 2: sau đó vẽ phần mắt bên ngoài, bụng lên vải nỉ white color và cắt ra. Vẽ tiếp phần mỏ, hai má hình voan bên trên tấm vải vóc nỉ màu đá quý rồi cũng giảm ra. Phần mắt phía bên trong vẽ trên vải nỉ màu đen rồi cắt ra.

- cách 3: Hãy khâu mắt, bụng, mỏ, má chim cánh cụt lên phần hình của chim cánh cụt ở cách 1. Mặc dù chỉ khâu tại 1 miếng vải vóc hình chim cánh cụt thôi nhé.

- cách 4: Khi đã khâu xong các cụ thể thì bạn chỉ cần khâu hai miếng vải màu đen hình chim cánh cụt. Tuy vậy nhớ chừa lại một khoảng tầm để nhồi bông vào. Khi nhồi bông xong xuôi hãy khâu lại đến hoàn thiện.

- cách 5: dùng một miếng vải nhỏ khâu lên phần đầu của chú ấy chim cánh cụt. Tiếp đến treo móc chiếc chìa khóa vào chũm là vẫn hoàn thành.

*

Làm móc khóa handmade bằng vải nỉ hình chim cánh cụt

Như vậy chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản bạn đã hoàn thành móc chiếc chìa khóa handmade bởi vải nỉ hình chim cánh cụt rồi. Hình như nếu bạn yêu thích con vật nào hay dáng vẻ gì thì cứ giảm các chi tiết ra rồi khâu lại, nhồi bông vào là được dòng móc handmade theo ý thích.

Xem thêm: Món Đặc Sản Mắt Cá Ngừ Đại Dương Ở Phú Yên Con, Mắt Cá Ngừ Đại Dương Tiềm Thuốc Bắc

Làm móc khóa handmade bằng vải nỉ không thực sự khó và phức tạp phải ko nào? trên đây chỉ với 2 trong các nhiều cách để làm móc chìa khóa bằng vải mong muốn sẽ giúp các bạn tự tay làm cho được món quà nhỏ xinh dành khuyến mãi bạn bè, người thân hay người yêu giàu ý nghĩa nhất.