Tìm hiểu cách làm nhà cho búp bê bang giay

Một khu nhà ở cho búp bê ở được thiết kế từ những vật liệu bỏ đi như thùng mì tôm, thùng carton.... Tuyệt kỹ giúp bé bỏng chủ động hơn vào việc bố trí đồ đùa của chủ yếu mình. Vậy bí quyết làm nhà cho búp bê bằng thùng mì tôm như thế nào? Dưới đấy là những biện pháp làm đơn vị búp bê bởi thùng mì tôm cho nhỏ xíu siêu dễ dàng mà những bậc phụ huynh không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Tìm hiểu cách làm nhà cho búp bê bang giay


Cách có tác dụng nhà mini đến búp bê bằng thùng mì tôm Vật liệu: 2 thùng mì tôm có form size bằng nhau(hoặc 2 thùng cát-tông), hầu hết mảnh phế liệu từ bìa cat-tông kích thước khác nhau,keo dán, dao rọc giấy, bút, thước kẻ, kéo, thước đo, giấy màu các loại.

*

 

*

 

*

Bước 1: Nối 2 thùng mì tôm lại với nhau bằng cách đặt thùng này lên phía bên trên thùng còn lại dùng keo dán dán giấy ốp lại, cắt những miếng bìa cứng dán ông xã lên các mặt của 2 thùng sao để cho thùng chắc chắn là cứng cáp là đã tạo kết thúc phần khung cho ngôi nhà.

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Làm bậc thang ta dùng rất nhiều mẩu truất phế liệu bìa thùng mì tôm bổ thành các phần tử của lan can như bậc thang, 2 bệ lan can bậc thang … mang keo dán các thành phần của bậc thang lại là ta tạo dứt cầu thang mang đến nhà.

Xem thêm: GíA Lan Can Cầu Thang Sắt Nghệ Thuật 】Tại Thủ Đô Hà Nội & Các Tỉnh Thành

*

*

 

*

 

*

 

*

Bước 3: chế tác nhiều dụng cụ cho khu nhà ở như tủ đồ, bàn trang điểm, ghế ngồi, sofa, túi xách…bạn có thể làm thêm nhiều vật không dừng lại ở đó cho căn nhà thêm sinh động. Trang trí cho tường nhà, ước thang, dụng cụ và các phần tử khác theo color mà chúng ta yêu thích. Kêt nối các bộ phận và thu xếp đồ đạc phải chăng là bạn đã sở hữu 1 căn nhà mini mang đến búp bê khá dễ nhìn được làm cho từ thùng mì tôm và những vật liệu solo giản. Cách có tác dụng nhà nhì tầng mang lại búp bê quân nhân cứu hỏa bằng thùng mì tôm Vật liệu: những thùng mì tôm, keo dán,giấy màu, kéo, dao rọc giấy, băng dính, bút màu những loại.Bước 1: tạo nên khung nơi ở từ những thùng mì tùy thuộc vào kích cỡ, cần sử dụng băng dính gia rứa độ chắc chắn là ở những chi tiết ghép nối. Sản xuất cửa, cửa sổ và bậc thang cho ngôi nhà.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Làm những vật dụng và vật dụng cho nơi ở như nhà bếp nấu ăn, ghế ngồi, sofa, nệm ngủ…Bạn có thể tạo thêm để ngôi nhà tấp nập hơn.

*

 

*

 

*

Bước 3: Trang trí cho ngôi nhà, thu xếp những vật dụng vật cân xứng và để chúng một cách khoa học là bạn đã dứt sản phẩm của mình. Bên cạnh ra bạn cũng có thể trang trí thêm những màu sắc mình yêu thích.

*

Tham khảo thêm số đông căn nhà dành cho búp bê

*

Một chủng loại nhà búp bê cầu kỳ có cả sảnh vườn với bể bơi

*

 

*

Mẫu nhà dành cho các khôn cùng anh hùng

*

Ngôi nhà phong cách và ước kỳ

*

Độc đáo hai tháp đơn vị nối nhau

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*