Làm Sao Để Đổi Tên Facebook

- Tên thông tin tài khoản facebook (Name, nickname) tức là tên hiện trên trang Facebook cá thể của các bạn và tên này cũng đó là tên được sử dụng để bạn đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá thể và chúng ta trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai trên cái thời gian của chúng ta khi bạn đăng bài xích hoặc like, comment...Mỗi thông tin tài khoản Facebook chỉ có thể đổi tên về tối đa 5 lần (tính luôn luôn lần đầu tiên khi ban đầu tạo FB) cùng FB yêu cầu được lập đủ 60 ngày hoặc đã sử dụng tên sẽ đổi được 60 ngày thì mới đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Làm sao để đổi tên facebook


-Tên tín đồ dùng(username): là tên hiển thị trên thanh showroom trang website của trình chăm chú (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Thương hiệu này chỉ đổi được 1 lần duy nhất.
*

Lưu ý:
Để tra cứu kiếm thông tin đồng đội trên Facebook, chúng ta có thể tìm tìm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người dùng (username) hoặc tên đăng nhập đều được.
Tên đăng nhập Facebook là tên địa chỉ email hoặc số điện thoại di động dùng để làm đăng nhập vào Facebook.

Thay thay tên đăng nhập Facebook tức là bạn vậy đổi địa chỉ cửa hàng email hoặc số smartphone di động dùng để đăng nhập FB. Địa chỉ e-mail hoặc số smartphone này do chúng ta đã cung cấp cho Facebook ngay lập tức từ khi lập tài khoản.Để biến hóa tên đăng nhập Facebook, các bạn tham khảo khuyên bảo tại bài viết sau:Hướng dẫn biến hóa tên singin Facebook qua email, điện thoại cảm ứng thông minh di động

III. Hướng dẫn thay đổi tên thông tin tài khoản Facebook


1&2.

Xem thêm: Hôm Qua Anh Thấy Ôi Người Ấy Ôi Người Ấy, Trịnh Thăng Bình

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, nhấn vào hình tam giác ở góc trên bên phải, chọn mụcCài đặt & quyền riêng rẽ tư(hoặcSettings& privacy- nếu chọn ngôn ngữ trang FB là giờ đồng hồ Anh) hoặc bấm thẳng vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bước đầu quá trình chuyển đổi tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm vào dòngChỉnh sửanằm sinh sống lề bên yêu cầu (như hình hướng dẫn bên dưới)


*

5.Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ hiện ra giao điện như hình dưới. Nhập tên theo ý muốn vào những mụcHọ,Tên đệm với Tên.