Lam trạm vương nhất bác

Phía trang BuzzFeed của Hollywood đã chính thức công bố 23 diễn viên được đánh giá bán cao về tính nhập vai, trả hảo như từ truyện bước ra. Trong những khi phần lớn BXH đều là các ngôi sao sáng Âu Mỹ nổi tiếng thì Vương Nhất bác bất ngờ xuất hiện tại vị trí cao ngất.

Bạn đang xem: Lam trạm vương nhất bácCụ thể, Vương Nhất chưng được trang BuzzFeed xếp ở hạng 10 trong số 23 cái brand name với vai diễn Lam Trạm/ Lam Vong Cơ trong bom tấn "tình huynh đệ" Trần Tình Lệnh. Website đã sử dụng tính từ "hoàn hảo" để khen ngợi nhân vật Lam Trạm của Vương Nhất Bác. "Ngoài mặt, Lam Vong Cơ là một người lạnh lùng, không nhiều biểu lộ cảm xúc, thế nhưng trong thâm tâm anh lại tồn tại niềm đam mê với tình cảm mãnh liệt. Vương Nhất bác bỏ đã thể hiện nó hết sức hoàn hảo. Anh không có nhiều thoại, song lại ghi điểm ở bí quyết biểu đạt từng cử chỉ nhỏ nhất để thể hiện cảm xúc với suy nghĩ của nhân vật cơ hội đó", BuzzFeed nhận xét.
Khác với lời khen "có cánh" của BuzzFeed, cư dân mạng lại gồm bình luận khá trái chiều. Một số fan đương nhiên vui mừng khi Vương Nhất bác bỏ được vinh danh mặc dù Trần Tình Lệnh đã hết được 2 năm. Thế nhưng cũng gồm một số khán giả, nhất là những ai đã đọc qua nguyên tác, mang lại rằng Lam Vong Cơ của Trần Tình Lệnh chưa đến mức trả hảo như từ truyện bước ra. Mặc dù nhìn chung, phần lớn quan lại điểm đều ưng ý với diễn xuất của Vương Nhất Bác, khiến Lam Trạm phiên bản truyền hình hiện lên cực kì sinh động.


Bình luận của fan về thứ hạng của Vương Nhất Bác:

- Nhớ chiếc hồi Trần Tình Lệnh mới ra, nhiều người săm soi, chê bai tạo hình, diễn xuất của Vương Nhất Bác. Lúc đó chưa đọc truyện thì đã mê rồi, đọc ngừng thì chả quên được láng áo trắng tung bay ấy.

- Ngày chưa biết bạn ấy, tui coi cũng chỉ dán mắt vào bạn ấy. Không có đọc truyện nên không biết nguyên tác như thế nào, nhưng coi phim đủ ghiền rồi. Nếu để ý kỹ sẽ thấy mỗi cử chỉ, ánh mắt của cậu ấy thật sự tốt.

- Lam Vong Cơ được diễn bởi Vương Nhất bác bỏ tuy không trả hảo 100% nhưng Vương Nhất bác thuyết phục được mình ở chỗ gương mặt lạnh nhưng cháy bỏng nhiệt huyết với lý tưởng của mình.

Xem thêm: Danh Sách Nhạc Phim Fairy Tail Mới Nhất 2022, Danh Sách Nhạc Phim Fairy Tail

- Vừa là fan hâm mộ phim vừa là tín đồ nguyên tác, tôi không thể nhận xét "hoàn hảo từ truyện" được. Cho dù vai Lam Trạm bao gồm thể nói diễn hơi "match" nhưng gọi là hoàn hảo thì hơi quá. Tôi ưng ý vai diễn Lam Vong Cơ của Vương Nhất bác nhưng Lam Vong Cơ trong suy nghĩ của tôi thì khác.

Tổng hợp từ Hội buôn dưa đổ vỏ ShowbizTOP 30 NHÂN VẬT PHIM ẢNH HOÀN HẢO NHƯ BƯỚC RA TỪ TRUYỆN

1. Severus Snape (Alan Rickman) - loạt phim Harry Potter

2. Lee Scoresby (Lin-Manuel Miranda) - His Dark Materials

3. Bram (Keiynan Lonsdale) - Love, Simon

4. Finnick (Odair Sam Claflin) - loạt phim The Hunger Games

5. Astrid (Gemma Chan) - Crazy Rich Asians

6. Magnus (Harry Shum Jr.) - Shadowhunters

7. Rue (Amandla Stenberg) - The Hunger Games

8. Anne Shirley-Cuthbert (Amybeth McNulty) - Anne With an E

9. Miranda Priestly (Meryl Streep) - The Devil Wears Prada

10. Lam Trạm (Vương Nhất Bác) - Trần Tình Lệnh