LÀM VÒNG TAY BẰNG LEN

Cách làm cho vòng tay handmade hoàn toàn có thể được biến hóa theo tính trí tuệ sáng tạo của từng người làm. Từ đó qua từng cái vòng tay mô tả được cá tính, gu thẩm mỹ, tình cảm của người làm gửi gắm. Hiện giờ vòng tay handmade bao hàm kiểu tết dây với trang trí không giống nhau, hết sức đặc sắc. Trong bài viết sau teenypizza.com vẫn hướng dẫn chi tiết những cách trí tuệ sáng tạo này. Mời bạn cùng theo dõi và tiến hành nhé.Bạn sẽ xem: bí quyết làm vòng tay tình bạn bằng len

Đang xem: cách làm vòng đeo tay tình các bạn có tên

1. Giải pháp thắt vòng đeo tay handmade bằng chỉ thêu dễ dàng và đơn giản nhất2. Phương pháp làm vòng tay suôn sẻ cho năm mới tết đến may mắn, bình an2.2. Cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ đỏ cho năm mới tết đến bình an3. Phương pháp làm vòng tay chỉ thêu như ý cho tình bạn

1. Phương pháp thắt vòng đeo tay handmade bằng chỉ thêu đơn giản và dễ dàng nhất

1.1. đông đảo vật dụng cần chuẩn bị để làm vòng tay chỉ thêu

Cách có tác dụng vòng tay bằng chỉ thêu rất đối chọi giản. Đây là sản phẩm handmade hay được các bạn gái dùng có tác dụng quà tặng kèm may mắn mang đến người bạn bè nhất của mình. Hãy cùng teenypizza.com tự thực hiện chiếc vòng tay xinh tươi tặng bạn thân nhé!

Đầu tiên, sàng lọc 6 tua chỉ thêu kết hợp từ 6 màu cơ mà bạn mếm mộ nhất.Thông thường tín đồ làm sẽ chắt lọc màu của bảy sắc mong vồng.Về chiều dài, các bạn hãy cắt mỗi sợi dây khá dài khoảng 70 mang đến 75 cm. Buộc phải đánh số sản phẩm tự cho từng gai theo hình thức 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6.

Bạn đang xem: Làm vòng tay bằng len


*

Những cuộn chỉ thêu các màu để làm vòng tay. Ảnh: Internet

1.2. Công việc làm vòng tay chỉ thêu handmade

Bước 1: Đầu tiên, hãy thắt nút một đầu các sợi chỉ cùng ghim vào một trong những mặt phẳng cứng nhằm chúng không biến thành xê dịch.Bước 2: Đưa tua chỉ hàng đầu vòng qua gai chỉ thứ 2 và kéo dãn đầu tua chỉ đầu tiên ra một chút. Cố định sợi chỉ thứ 2 để nút thắt chạy dần dần lên vị trí trên cùng.Bước 3: chúng ta tạo thêm một nút thắt giữa gai chỉ máy 1 cùng sợi chỉ lắp thêm 2. Làm cho lần lượt với các sợi chỉ sản phẩm 3 cùng thứ 4 cho tới sợi sau cùng sao mang đến trên mỗi tua chỉ có tối nhiều 2 nút thắt. Các bạn khi kéo sợi chỉ ghi nhớ kéo cho tới khi cảm giác chặt tay, tuy vậy cần chú ý tạo nút kéo thắt đều để lúc vòng tay xong xuôi các nút thắt không xẩy ra cập kênh vày nút mỏng, nút chặt.Bước 4: Tiếp tục bắt đầu với sợi chỉ số 2, cũng làm tương tự như sợi chỉ sản phẩm nhất. Hiện thời các bạn sẽ đổi máy tự thắt nút, lần lượt những nút thắt đang là 3 – 4 – 5 – 6 – 1. Sợi sản phẩm 1 vẫn là sợi ngoài cùng bên tay phải.Bước 5: lặp lại với phần lớn vòng thắt đến lúc nào chiếc vòng vẫn vừa cùng với cổ tay. Ướm thử nhằm nó không quá rộng cũng không thật chặt. Sau khi đã vừa vặn vẹo bạn chỉ việc cột phần sót lại thành nút thắt để bảo đảm chiếc vòng sẽ không bị tuột.


*

Những chiếc vòng tay chỉ thêu đầy màu sắc sắc. Ảnh: Internet

2. Biện pháp làm vòng tay suôn sẻ cho năm mới may mắn, bình an

2.1. Ý nghĩa của vòng đeo tay chỉ đỏ may mắn

Vòng tay chỉ đỏ với lại ý nghĩa may mắn, an ninh cho cả năm. Đây là một số loại vòng được gia công bằng tua chỉ mỏng tanh màu đỏ, phối kết hợp thêm các loại hạt dâu tằm hoặc đá phong thủy. Một số chân thành và ý nghĩa của vòng tay chỉ đỏ:

Giúp fan đeo bảo đảm an toàn sức khỏe, tránh rất nhiều điều ko mayGiúp bạn đeo gặp nhiều như ý trong cuộc sống, tình duyên và công việc.Mang lại bình an, vui vẻ cho tất cả những người đeo vòng.


*

Một cái vòng tay bằng chỉ đỏ đã là món quà hết sức ý nghĩa. Ảnh: Internet

2.2. Giải pháp làm vòng tay như mong muốn bằng chỉ đỏ cho năm mới bình an

2.2.1. Trang bị dụng cần thiết để làm cho vòng tay như ý bằng chỉ đỏ Sợi dây dù red color làm vòng đeo tay may mắn1 gai chỉ đỏ2 hạt vòng màu sắc đỏ.Hạt, đá tử vi phong thủy theo sở thíchKéo, nhảy lửa2.2.2. Bí quyết thắt dây vòng tay may mắnBước 1: Để làm cho vòng tay vừa cổ tay, chúng ta cắt một gai dây vòng cùng với độ lâu năm gấp 2 lần so cùng với độ nhiều năm cổ tay của bạn. Kế tiếp gập đôi sợi dây cho dù lại và sử dụng chỉ đỏ quấn kín từ đầu này lịch sự đầu kia. Lúc làm xem xét nên chừa lại sinh hoạt mỗi đầu dây một chút.Bước 2: sau thời điểm quấn dây xong, hãy thắt chặt nút lại, cắt sút đoạn dây vượt rồi dùng bật lửa hơ để dây dính lâu hơn. Lúc quấn chỉ các bạn chú ý là quấn giáp chỉ, nỗ lực làm cẩn thận và cẩn thận để đạt được chiếc vòng tay đẹp với ưng ý.Bước 3: Để trang trí thêm cho chiếc vòng tay, bạn xỏ nhị hạt vòng vào nhị đầu dây đã được chừa ra ở thời điểm đầu. Sau cùng, thắt nút thiệt chặt rồi dùng bật lửa hơ lại sinh hoạt đầu dây để hạt vòng không trở nên tuột.Như vậy là chúng ta đã hoàn thành một chiếc vòng tay chỉ đỏ may mắn. Rất dễ dàng và nhanh, thay bởi đi mua một cái vòng tay như mong muốn thì chúng ta hoàn toàn rất có thể tự có tác dụng món kim cương đầy ý nghĩa sâu sắc này mà không mất thời gian chút nào.


*

Các bước làm vòng đeo tay chỉ đỏ bỏ ra tiết. Ảnh: Internet

3. Bí quyết làm vòng đeo tay chỉ thêu may mắn cho tình bạn

3.1. Phụ kiện chuẩn bị

Bạn cần có các phân tử trang trí được in vần âm lên trên. Để làm đối kháng giản, bạn chỉ việc chọn những chữ cái thương hiệu đầu của doanh nghiệp và đồng bọn bạn.Keo nến, kéo.

3.2. Các bước thực hiện biện pháp làm vòng tay tình các bạn có tên

Bước 1: giảm dây đan và thắt nút

Mang sợi dây vừa sẵn sàng ra giảm độ dài sao để cho phù hợp. Hai sợi dây đầu chúng ta cắt khoảng 1m. Gai dây tiếp theo sau bạn cắt ngắn thêm một đoạn khoảng 30cm.Sau lúc cắt kết thúc các gai dây thì để sợi dây ngắn ở mặt phẳng phẳng. Tiếp đến buộc thắt nút 3 gai dây vào với nhau cùng kéo lại cho thật chặt.Tiếp theo, bạn đem các chữ theo đồ vật tự tên trang trí luồn vào.

Xem thêm: #99 Mẫu Vách Ngăn Phòng Ngủ Giá Rẻ Tphcm Sài Gòn, #99 Mẫu Vách Ngăn Phòng Ngủ Đẹp, Giá Rẻ

Bước 2: Kết dây thuộc hạt trang trí

Bạn triển khai thắt vòng nút dứt thì mang lại hạt trang trí vào.Sau đó các bạn đem phân tử trang trí trước tiên kéo mang lại gần nút thắt chúng ta vừa thắt xong. Cho viên trang trí lắp tên lên giáp vào dây thắt và liên tiếp thắt dây như bình thường.Bạn thắt viên tô điểm lại giống như các nút thắt bình thường và nhớ kéo làm thế nào cho thật chặt và chắc.Lưu ý lúc thắt chữ không để chữ auto nghiêng, ngửa tác động đến thẩm mỹ. Chúng ta làm như vậy cho tới khi hết các hạt trang trí thì thôi. ở đầu cuối thắt các nút dây còn sót lại để chế tạo ra thành vòng tay.Sau khi đã hoàn thành bạn vòng đeo tay bạn chỉ cần tạo nút thắt chắc chắn rằng cuối cùng để hoàn thành. Dùng kéo giảm đi những sợi dây vượt gần gần kề vòng và dùng keo gắn lại mang lại chắc.


*

Vòng tay tự có tác dụng cùng phần nhiều lời chúc đó là món rubi tặng bạn bè ý nghĩa nhất. Ảnh: Internet

Cách làm vòng tay đẹp mắt và chân thành và ý nghĩa bằng chỉ thêu rất dễ dàng phải ko nào. Chỉ có nhu cầu các phụ kiện đơn giản cộng thêm 1 chút tinh tế và sắc sảo là bạn có thể tự làm vòng tay đẹp làm món quà cho gia đình và đồng đội để làm kỷ niệm rồi. Thuộc teenypizza.com thực hiện ngay để tặng mọi người, các bạn nhé!