Lắng Nghe Từng Lời Anh Muốn Nói

Ánh Nắng của anh ấy là bài bác hát được đà hiện vì chưng Đức Phúc. Dưới đây là lời bài bác hát Ánh Nắng của anh của Đức Phúc tất nhiên hợp âm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Lắng nghe từng lời anh muốn nói

Bạn sẽ xem: lắng nghe từng nhịp tim anh

Lời bài xích hát Ánh Nắng của anh ý – Đức Phúc

Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hayNgày cứ chũm trôi qua triền miên riêng anh 1 mình nơi đâyNhững thời gian trôi qua tầm tay .Chờ một ai đó đến bên anh, lặng nghe những tâm tư tình cảm này…

Là tia nắng ấm, là em đến mặt anh cho vơi đi ưu tư …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây đen vây quanh cuộc… đời vị trí anh.Phút giây anh mong muốn đến tình yêu ấyGiờ đấy là em, tín đồ anh mong ước bao đêm.

Sẽ luôn thật gần bên emSẽ luôn là vòng tay nóng êmSẽ luôn là người yêu em, thuộc em đi mang lại chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh ước ao nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn luôn là tia nắng nóng trong anh không xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau bao gồm em luôn bên anh trên con phố ta phổ biến đôi .Niềm niềm hạnh phúc như vào cơn mơ, không bao giờ..anh nghĩ về tớiPhút giây ta trao nhau tình thương ấy…Giờ đây là em …người anh đang mãi không quên

Sẽ luôn luôn thật gần mặt emSẽ luôn luôn là vòng tay nóng êmSẽ luôn luôn là người yêu em, cùng em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh mong nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng nóng trong anh không xa rời.

Thông tin bài bác hát Ánh Nắng của anh ấy – Đức Phúc

Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua!Tác đưa phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác đưa phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official


*

" title="Lời bài hát Ánh Nắng của anh " />

Hợp âm bài hát Ánh nắng Của Anh

2. Là  tia nắng và nóng ấm, là em  đến bên anh đến vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây đen vây quanh cuộc  đời vị trí anh Phút giây anh  mong mang đến tình yêu ấyGiờ  đây là em tín đồ anh mơ ước bao  đêm.

Xem thêm: Hello Thank You Are You Ok是什么歌, The Curse Of That Night

3. Bình  minh dẫn lối ngày sau  có em luôn luôn bên anh trên con đường  ta thông thường đôiNiềm hạnh  phúc như trong cơn mơ chưa bao giờ  anh nghĩ tới Phút giây ta  trao nhau tình cảm ấyGiờ  đây là em, bạn anh đang mãi không  quên.

Karaoke bài xích hát Ánh nắng nóng Của Anh

Từ bao thọ nay, anh cứ mãi đơn độc bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hay

“Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hay là câu thứ nhất của bài hát được tra cứu kiếm những của fan nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình muốn được hoàn toản nhất có thể.”

Tải bài xích hát

Để tải bài xích hát Ánh Nắng của anh của Đức Phúc.Mọi người có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài hát đã làm được đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập trên zing mp3 thì phần lớn người hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về format mp3 rất đơn giản và dễ dàng nhé!