Lập facebook không cần số điện thoại

Facebook ngày nay đã trở thành một căn cơ mạng xóm hội không còn xa lạ gì với bọn chúng ta. Ở bài viết hôm nay, teenypizza.com sẽ share với bạn đọc một tin tức rất thú vị liên quan tới vận dụng này đó đó là 5 cách tạo thông tin tài khoản Facebook dễ dàng không đề nghị tới số điện thoại. Thuộc theo dõi tức thì nhé!

Tạo tài khoản Facebook bằng Gmail

Lập thông tin tài khoản bằng thứ tính

Khi không có số năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể dùng gmail để gắng thế. Quá trình thực hiện trên laptop như sau:

Bước 1: người tiêu dùng truy cập trang chủ của Facebook theo đường link: facebook.com.

*

Bước 2: Trên hình ảnh lúc này, người dùng nhấn vào ô Đăng ký kết trên màn hình và điền không thiếu thốn các thông tin được yêu thương cầu. Rõ ràng đó là:

- Họ cùng tên: đây sẽ là tên gọi hiển thị của tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Lập facebook không cần số điện thoại

- Mật khẩu.

- ngày tháng năm sinh.

- Giới tính.

Bước 3: sau khoản thời gian đã điền ngừng các thông tin, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng ký để hoàn tất.

Bước 4: chứng thực tài khoản qua e-mail đã đăng ký. Cơ hội này, bạn cần kiểm tra vỏ hộp thư trong email, nhập mã được Facebook gởi về và vì vậy là bạn đã đăng ký xong xuôi một tài khoản mới.

Lập thông tin tài khoản bằng năng lượng điện thoại

Nếu chúng ta không sử dụng máy tính, có thể sử dụng điện thoại cảm ứng để lập tài khoản Facebook mà lại không đề xuất số smartphone theo lí giải sau đây:

Bước 1: cài và thiết đặt ứng dụng Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Bước 2: Mở áp dụng và chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới.

*

Bước 3: người tiêu dùng nhấn vào mục ban đầu và tiến hành nhập những thông tin theo yêu mong bao gồm:

- họ tên.

- Giới tính.

- ngày tháng năm sinh.

Các tin tức trên bạn cũng có thể nhập theo đúng giấy tờ thực tế hoặc không. Mặc dù nhiên công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên điền thông tin đúng chuẩn để được cung cấp trong trường đúng theo tài khoản gặp mặt sự cố.

*

Bước 4: Ở mục yêu mong số di động, bạn hãy lựa chọn ô Dùng showroom email của bạn bên dưới sau đó điền mật khẩu nhằm hoàn tất.

*

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng e-mail ảo

Sử dụng thư điện tử ảo cũng là 1 trong những cách mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm tạo tài khoản Facebook khi không có số năng lượng điện thoại. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải ứng dụng Fake IP về smartphone sau đó đăng ký tài khoản và chọn mã VPN Gateway là London.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn trình chú ý web khoác định trên điện thoại thông minh truy cập vào trang chủ của Facebook tiếp nối chọn mục chế tạo ra tài khoản.

Bước 3: trên giao diện, bạn vẫn triển khai điền những thông tin giống như hướng dẫn teenypizza.com đang nêu ở các cách bên trên.

*

Bước 4: Ở mục số điện thoại, bạn thường xuyên chọn vào ô Đăng ký bằng email.

Bước 5: người tiêu dùng truy cập trang web https://10minutemail.net/ để đưa email ảo và điền vào mục yêu ước của Facebook.

*

Bước 6: Mã chứng thực sau đó vẫn sẽ được gửi vào e-mail ảo như bình thường, bạn chỉ việc điền mã tiếp đến nhấn chứng thực là được nhé!

Tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Mặc dù Facebook có thể tạo lập mà lại không cần sử dụng tới số năng lượng điện thoại, tuy nhiên điều này đang là kỹ năng khiến tính bảo mật của thông tin tài khoản bị hình ảnh hưởng. Một vài trường hợp không hề muốn đó là các bạn sẽ phải đối lập với nguy cơ mất nick Facebook, không lấy lại đc mật khẩu, hoặc bị Checkpoint,...

Vì nạm để bảo mật nick Facebook giỏi hơn, chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng số smartphone để lập tài khoản. Bạn có thể chọn với điền làm việc mục số điện thoại cảm ứng thông minh trong phần đăng ký và triển khai tương từ với trả lời với email mà teenypizza.com sẽ nêu sinh hoạt trên.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và lựa chọn phần Đăng nhập >> Tạo tài khoản mới.

Bước 2: lựa chọn mục bước đầu và nhập các thông tin theo yêu thương cầu:

- bọn họ tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Bước 3: Ở mục yêu cầu số di động, các bạn hãy nhập số smartphone của bạn dưới sau đó điền mật khẩu.

*

Bước 4: Mã chứng thực sẽ được Facebook giữ hộ về số điện thoại của bạn. Hôm nay bạn hãy nhập mã này nhằm xác minh cùng hoàn tất quy trình đăng ký.

Xem thêm: Lần Đầu Trải Nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Siêu Gây Nghiện

Thêm số smartphone vào thông tin tài khoản Facebook sẽ lập với Email

Hoặc còn một giải pháp khác đó là chúng ta cũng có thể thêm số điện thoại cảm ứng vào tài khoản của mình sau lúc đã đăng ký thành công. Quá trình như sau:

Bước 1: Mở Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang góc bên trên bên đề xuất màn hình

Bước 2: Chọn thiết lập & quyền riêng tư > Chọn cài đặt > Mở mục tin tức cá nhân

Bước 3: tại đây các bạn chọn Thông tin contact > Thêm số điện thoại thông minh > Nhập số điện thoại của người tiêu dùng và nhấn liên tục

*

Bước 4: từ bây giờ số di động của các bạn sẽ nhận được một mã Facebook gửi về, chúng ta nhập mã này vào mục Mã xác nhận sau đó nhấn Xác nhận.

Như vậy là teenypizza.com sẽ vừa cùng bạn mày mò về cách tạo thông tin tài khoản Facebook thuận lợi mà không bắt buộc số điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát teenypizza.com để hiểu rằng thêm những thủ thuật tuyệt nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!

Như vậy là teenypizza.com sẽ vừa cùng bạn khám phá về 5 cách tạo thông tin tài khoản Facebook dễ dãi mà không buộc phải số điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát teenypizza.com để biết được thêm nhiều thủ thuật hay nữa nhé. Chúc các bạn thành công!