Lập Trình Tổng Đài Panasonic Kx-Tes824 Bằng Phần Mềm

Hướng dẫn lập trinh tổng đài cơ phiên bản = PC ứng dụng trên máy tính xách tay tổng đài Panasonic TES308/824...

Bạn đang xem: Lập trình tổng đài panasonic kx-tes824 bằng phần mềm

Lập trình tổng panasonic TES308/824 là trọn vẹn như là nhau. Lập trình tổng đài pamãng cầu hay thịnh hành cùng với 2 cách

1) lập trình sẵn = bàn key

2) xây dựng bởi máy vi tính cài đặt ứng dụng.

Lập trình tổng đài panasonic 824 bàng bàn key thường được sử dụng cho kỹ thuật làm liên tiếp với nhớ lệnh lập trình sẵn và thành thạo những phím bên trên bàn key thì mới có thể làm việc được, vì nó không quan sát toàn diện chi tiết được nhỏng lập trình bởi máy tính.

Còn lập trình tổng đài pamãng cầu bằng máy vi tính thì thao tác đã dễ dàng tưởng tượng rộng vì bọn họ chú ý được tổng thể hình ảnh trước đôi mắt , cùng cũng cần được bao gồm chút giờ đồng hồ anh thì Khi triển khai một số trong những lệnh sẽ dễ rộng.

Ở trên đây bản thân trả lời sơ qua một vài ba thao tác lúc sử dụng ứng dụng thiết kế tổng đài trên máy tính , sống trên ứng dụng các bạn cũng có thể nhập lệnh trọn vẹn như thể cùng với cần sử dụng bàn key được và bên trên ứng dụng hình ảnh sẽ trực quan rộng.

trước hết mong mỏi lập trình sẵn tổng đài panasonic tes824 thì các bạn nên thiết lập ứng dụng và driver với máy tính xách tay cài đặt trước lúc xây dựng nhé.

Link thiết lập driver và ứng dụng cài đặt tổng đài Panasonic TES824 sống đường liên kết bên dưới

https://drive.google.com/file/d/114f0tWlPAHE_ugZl7BbQxBG-fEZS3sgA/view?usp=sharing

chúng ta copy links dính lên trình chu đáo và download về cài đặt nhé.

Sau lúc sở hữu về chúng ta cài đặt phần mềm cùng add Driver mang đến tổng đài dứt thì chúng ta mở phần mềm lên và nó sẽ có được hình ảnh nlỗi hình dưới ở chỗ này chúng ta đã sử dụng cáp usb kết nối từ tổng đài thanh lịch máy tính, cáp USB tương đương với cáp đồ vật in.

*

Mật khẩu tổng đài panasonic mặt định không thay đổi hay là : 1234 sau khoản thời gian nhập password xong đang xuất hiện thêm 01 thông tin chúng ta bấm Yes

Sau Khi nhập mật khẩu đăng nhập sẽ sở hữu bối cảnh nhỏng hình dưới cùng họ ban đầu thực hiện thiết đặt thay thế sửa chữa theo nhu cầu của chúng ta.

*

Giao diện xuất hiện sổ thiết kế tổng đài TES824

Ví dụ mình sử dụng lệnh 008 để chọn Jack trang bị nhánh làm Operator nhằm xây dựng.

*

ví dụ như hình dưới mình chọn Jachồng 01 có tác dụng sản phẩm công nghệ Operator tổng đài panasonic kx-tes824

*

Chọn Jaông xã thứ nhánh tổng đài làm Operator

Sau Lúc lựa chọn lệnh xong xuôi các bạn lưu giữ bấm ok =>> Apply để dứt lệnh xây dựng kia.

Trong bối cảnh thiết kế họ ko cần nhập lệnh mà lại làm theo bối cảnh cũng được ví như hình dưới

*

Giao diện lựa chọn bấm số như thế nào chỉ chiếm line lúc Call ra phía bên ngoài ví dụ Điện thoại tư vấn di động cầm tay hoặc số thiết bị điện thoại thông minh bàn......

Nlỗi hình bên trên mục số 01 Numbering Planvùng đánh ô vuông số 02 tô đỏ các bạn tuỳ chọn 0: Operator/9:line hoặc ngược lại

Trong phần Numbering Plan tất cả hiện thị số nội cỗ theo máy từ từng Jaông xã với từng Plan mục này những bnaj hoàn toàn có thể lựa chọn Plan nào để sử dụng tuỳ ý nhé

*

Chọn Plan tuỳ ý để áp dụng và các thứ nhánh vẫn theo từng Plan không giống nhau

Backup tổng đài Panasonic KX-TES308/824 sẽ lập trình

- Sau lúc xây dựng ngừng các bạn muốn giữ lại File cấu hình chúng ta có tác dụng nhỏng sau :

*

Backup thiết đặt tổng đài Panasonic KX-TES308/824

như hình bên trên chố mũi thương hiệu chỉ bao gồm hiện mẫu chữ File Backup Transfer PBX to lớn PC ( Có nghĩa là truyền File trường đoản cú tổng đài Panasonic 824 cho tới vật dụng tính) để tàng trữ Khi hư hư lỗi quan trọng thì chúng ta chỉ câu hỏi Restore lại tổng đài là được cho nkhô cứng nhưng chưa phải làm cho lại mỗi bước vẫn tinh giảm thời hạn cách xử trí nkhô cứng gọn gàng công dụng.

Khôi phục (Restore)tổng đài Panasonic KX-TES308/824 đang lập trình sẵn cùng có File giữ trữ

Cũng giống như nhỏng trên sau khi tất cả File Backup tổng đài lại thì bọn họ dùng File kia hồi sinh lại Lúc cần thiết thao tác bọn họ có tác dụng nhỏng sau:

*

phục sinh tổng đài sẽ được Backup trước đó

Thao tác tương tự như phần Backup từ bây giờ các bạn lựa chọn vào phần File Transfer PC lớn PBX nhằm hồi phục sau khi chọn vàoFile Transfer PC to PBX thì các bạn lựa chọn tới đường dẫn giữ File Backup trước kia để phục sinh lại tổng đài là ok.

Xem thêm: Air Blade 2008 Xe Hao Xăng Khủng 23Km 1 Lít Xăng, Honda Air Blade 1 Bình Chạy 120Km Có Ăn Xăng


*
Link tải về windowns 7 Fshare ISO
Link sở hữu windowns 7 Ultimate & Professionnal ISO Link mua windown 7ISO unique ứng dụng windown đã có được kiểm tra áp dụng khôn xiết ok links tải Windown7 Professional Fshare tốc độ cao : https://www.fchia sẻ.vn/file/IQUVJQVUE467?token=1586221805 Link Windown 7Ultimate Viễn Thông...
*
Thay như là một nút keyboard máy tính thủ đô - Viễn Thông VHB