LẤY SỈ PHỤ KIỆN HÀN QUỐC

Các nguồn phụ kiện Hàn Quốc, phụ kiện thời trang Trung Quốc hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ shop. Đặc biệt là phụ kiện thời trang Quảng Châu, Trung Quốc. Vậy có thể lấy sỉ phụ kiện thời trang tại đâu và nơi đâu nhập buôn phụ kiện giá rẻ. Cùng Thương Đô tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lấy sỉ phụ kiện hàn quốc


Lấy sỉ phụ kiện ở đâu?

Hiện tại, việc nhập hàng Quảng Châu vô cùng đơn giản, đặc biệt là khi bạn nhập phụ kiện thời trang. Bạn có thể nhập kho sỉ phụ kiện Quảng Châu bằng 4 cách đơn giản sau:

Sang xưởng Trung Quốc đặt hàng phụ kiện

*

Nhập phụ kiện thời trang Quảng Châu bằng cách sang các xưởng sản xuất tại Trung Quốc

Cách nhập phụ kiện Quảng Châu được rất nhiều người lựa chọn trước đây, đó là sang tận xưởng Trung Quốc để đặt hàng. Nếu bạn có số vốn lớn hoặc đang làm đại lý phân phối, có nhiều thời gian thì bạn nên đi nhập phụ kiện tại Trung Quốc

Ưu điểm:

Được tự tay lựa chọn mẫu mã, kiểm tra chất lượng: Với cách này, bạn được tự kiểm tra chất lượng sản phẩm mà mình sẽ nhập về. Bên cạnh đó, với mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể lựa chọn các mẫu phụ kiện mà mình yêu thích và hợp với xu hướng. Dễ thương lượng được mức giá tốt nhất: Khi gặp trực tiếp nhà cung cấp, bạn sẽ dễ trao đổi và thương lượng được mức giá tốt nhất cho mình. Hạn chế được tối đa các rủi ro: Bạn có thể hạn chế được rất nhiều rủi ro như nhập phải hàng không chất lượng, không đủ số lượng hàng hoá, hàng sai so với sản phẩm mình cần... Có thể đặt sản xuất theo mẫu: Khi mua hàng tận xưởng, bạn có thể yêu cầu các xưởng sản xuất làm theo mẫu mã mà mình cần.

Nhược điểm:

Tốn thời gian và công sức:Việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức sang tận nơi tìm kiếm và nhập hàng về. Chi phí đi lại khá cao: Mặc dù việc đi lại giữa 2 nước Trung - Việt ngày càng đơn giản, nhưng chi phí đi lại khá cao. Đó là còn chưa kể bạn phải mất tiền ăn ngủ nghỉ và di chuyển trong những ngày lưu lại tại đây. Cần biết tiếng Trung: Bạn cần phải biết tiếng Trung, nếu không bạn sẽ rất dễ bị lừa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê các phiên dịch viên. Nhưng bạn nên cẩn thận vì các phiên dịch cũng có thể thông đồng với nhà cung cấp để lựa bạn Thủ tục nhập thông quan phức tạp: Không chỉ thủ tục visa sang Trung Quốc mà thủ tục nhập thông quan hàng hoá cũng sẽ rất mất thời gian.

Mua lại hàng phụ kiện thời trang của các dân buôn

*

Ở Hà Nội, TP.HCM có rất nhiều địa chỉ bán buôn hàng phụ kiện thời trang

Nếu không muốn mất thời gian sang Quảng Châu nhập hàng, bạn có thể mua sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu cũng như phụ kiện thời trang của các dân buôn. Điều này sẽ giảm tải cho bạn được rất nhiều rủi ro khi nhập hàng

Ưu điểm:

Vẫn có thể tự tay lựa chọn: Với cách này, bạn vẫn có thể tự tay lựa chọn mẫu phụ kiện mình mong muốn mà không cần phải sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng. Hạn chế được các rủi ro: Bạn có thể hạn chế được các rủi ro như bị đẩy giá lên cao, chi phí ăn ở đi lại quá cao, hàng về không đủ số lượng, mẫu mã hay hàng kém chất lượng Không cần biết tiếng Trung: Vì bạn mua lại của thương lái người Việt Nên không cần phải biết tiếng Trung. Không cần lo giấy tờ thủ tục: Bạn không phải vận chuyển qua cửa khẩu nên không cần phải lo thủ tục, giấy tờ thông quan.

Nhược điểm:

Mẫu mã không đa dạng: Tuy vận được tận tay xem hàng nhưng mẫu mã sẽ không được đa dạng khi khi bạn sang tận nơi nhập hàng về. Bạn có có thể chọn lựa được mẫu hàng mình muốn Không nhập được hàng giá gốc: Vì đã qua nhiều bên trung gian nên khi bạn nhập tại các chủ buôn tại Việt Nam, bạn không thể nhập được với giá gốc. Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Bạn vẫn phải đến tận nơi nhập hàng về để đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm.

Nhập phụ kiện thời trang tại các chợ đầu mối Việt Nam

*

Mua hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam hạn chế nhiều rủi ro

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn cách mua tại chợ sỉ phụ kiện ở Sài Gòn, Hà Nội. Các chợ sỉ phụ kiện trang sức giá rẻ TPHCM, phụ kiện thời trang tại TPHCM hoặc Hà Nội xuất hiện cực kỳ nhiều. Bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm nhập hàng sỉ phụ kiện.

Ưu điểm:

Tự tay lựa chọn đồ: Khi đến các chợ đầu mối, bạn vẫn có thể tự mình lựa chọn mẫu phụ kiện mình mong muốn Hạn chế được các rủi ro: Vì được kiểm tra chất lượng, sờ tận tay và tự vận chuyển hàng về, nên bạn có thể được nhiều rủi ro. Chẳng hạn như thất lạc đồ, nhận hàng kém chất lượng, hàng sai so với mẫu... Không cần biết tiếng Trung: Bạn mua tại các chợ đầu mối của Việt Nam nên không cần phải biết tiếng Trung Không cần lo giấy tờ thủ tục: Bạn không vận chuyển hàng từ Trung Quốc về, không qua cửa khẩu nên không cần phải xử lý các thủ tục lằng nhằng

Nhược điểm:

Mẫu mã không đa dạng: Giống như khi mua lại của dân buôn, mẫu mã tại các chợ sỉ phụ kiện Sài Gòn, Hà Nội không đa dạng và phong phú. Rất khó để có thể tìm kiếm các món đồ độc, lạ tại đây. Chất lượng không được đảm bảo: Nếu bạn không có kinh nghiệm xem hàng sẽ rất dễ gặp phải tình trạng hàng hoá kém chất lượng do các chủ shop trà trộn vào Không nhập được đồ nội địa Trung giá gốc: Khi nhập đồ tại các chợ, bạn không thể nhập được phụ kiện Trung Quốc nội địa vì đã qua rất nhiều bên trung gian. Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Với cách này, bạn vẫn phải mất công và thời gian đến tận chợ, lựa chọn mặt hàng mình muốn và vận chuyển về địa chỉ của mình. Dễ bị chặt chém: Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không giỏi việc trả giá khi đi mua hàng, bạn rất dễ bị các chủ shop phụ kiện thời trang giá sỉ tại Hà Nội và Sài Gòn chặt chém.

Nhập sỉ hàng phụ kiện Trung online qua trang TMĐT

*

1688 là địa chỉ nhập hàng sỉ phụ kiện thời trang của nhiều shop kinh doanh

Mua hàng phụ kiện trên trang TMĐT đang là cách mua hàng tối ưu, được nhiều chủ shop lựa chọn nhất hiện nay. Bạn chẳng cần phải đi đâu xa, ngồi nhà, sử dụng các thiết bị laptop, máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối internet để đặt hàng. Chỉ sau vài phút là bạn đã đặt được món hàng như ý muốn.

Ưu điểm:

Giá thành rẻ, giá tận xưởng: Bạn có cơ hội được mua trực tiếp từ các xưởng sản xuất nên sẽ có giá thành cực kỳ rẻ. Bên cạnh đó, các trang TMĐT của Trung Quốc còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá. Thuận tiện không tốn thời gian và công sức: Bạn không cần phải đi đâu xa, không cần phải mất công đánh hàng mà vẫn có thể nhập hàng về Không tốn chi phí đi lại: Bạn chỉ cần ngồi nhà, lựa chọn mẫu mà không phải sang tận Quảng Châu hoặc đến các chợ đầu mối nhập hàng. Mẫu mã đa dạng: Các trang TMĐT có mẫu mã cực kỳ đa dạng và phong phú. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mình mong muốn tại bất kỳ trang nào. Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh và video: Qua các trang TMĐT, bạn có thể xem trước hình ảnh, video do nhà sản xuất cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu hình ảnh, video thực tế qua phản hồi của khách hàng đã sử dụng.

Nhược điểm:

Cần có kinh nghiệm đặt hàng: Nếu order qua các trang TMĐT, bạn cần có kinh nghiệm đặt hàng mới có thể biết được tìm nguồn hàng chất lượng tại đâu và làm cách nào để nhập hàng. Cần biết một ít tiếng Trung hoặc dùng Google dịch: Các trang TMĐT hầu hết có tiếng Trung nên bạn cần phải biết tiếng Trung mới có thể đặt hàng. Bên cạnh đó, nếu biết tiếng Trung, bạn có thể dễ dàng liên hệ với chủ shop để có thương lượng mức giá tốt. Cần thời gian chờ hàng về (3-5 ngày): Sau khi đặt, sẽ phải mất một khoản thời gian chờ để hàng được vận chuyển về từ bên Trung Quốc. Thời gian nhanh hay lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như công ty Không thể xem tận tay sản phẩm: Bạn không thể tận tay sờ được vào sản phẩm nên rất dễ gặp phải rủi ro như gặp phải hàng kém chất lượng...

Các loại phụ kiện thời trang nên nhập sỉ về bán

Phụ kiện thời trang có nhiều loại khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số loại phụ kiện dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình

Giày dép

*

Giày dép là phụ kiện không thể thiếu của mọi người

Giày dép là phụ kiện không thể thiếu được đối với bất kỳ một người nào. Nó là mặt hàng ccực kỳ thiết yếu cho cuộc sống như quần áo. Số lượng giày dép của mỗi người có thể lên đến hàng chục đôi tuỳ sở thích.

Các mặt hàng giày dép Quảng Châu có lượng tiêu thụ cực lớn tại Việt Nam. Theo thống kê, giày dép là một trong số ít các mặt hàng Quảng Châu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để có thể thu được lợi nhuận cao bạn cần tìm được nguồn hàng chất lượng.

Mắt kính, đồng hồ

*

Mắt kính và đồng hồ tạo ra phong cách riêng cho từng người

Đây cũng là mặt hàng bạn nên nhập sỉ về bán. Nó tạo nên phong cách và sức hút cho người sử dụng. Hiện tại, các mặt hàng này được sản xuất theo nhiều phong cách khác nhau và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Hơn thế, việc tìm nguồn hàng cũng ko quá khó khăn cho khác chủ shop.

Trang sức

*

Phụ kiện trang sức là thứ không thể thiếu của phải đẹp

Với phái đẹp thì trang sức sẽ là phụ kiện không thể thiếu. Mỗi người có ít nhất 1 món phụ kiện trang sức cho mình. Phụ kiện trang sức vô cùng phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể nhập sỉ phụ kiện trang sức giá rẻ tại TP HCM và Hà Nội một cách dễ dàng mà không hề tốn diện tích lưu trữ. Số vốn bỏ ra ít nên, nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng chụp lại chúng để quảng cáo.

Túi xách

*

Túi xách cũng là vật bất ly thân của chị em

Túi xách cũng được coi là vật bất ly thân của phái đẹp khi họ sử dụng và mang chúng đi bất kỳ đâu. Nếu như với phụ kiện thời trang, bạn có thể nhập hàng tràn lan thì với túi xách, bạn chỉ cần xác định đối tượng mình hướng đến là ai, thuộc phân khúc nào. Ví dụ nếu túi xách hướng đến đối tượng là học sinh sinh viên thường có giá bình dân và size lớn. Nếu xác định đúng, bạn có thể dễ dàng kinh doanh mặt hàng này và thu được lợi nhuận cao.

Để có thể nhập sỉ các mặt hàng phụ kiện, bạn có thể nhập qua 4 cách trên đây. Tuy vậy, nhập hàng phụ kiện thời trang qua các trang TMĐT vẫn được nhiều chủ shop chọn lựa hơn cả vì sự tiện dụng của nó.

Việc tự đặt phụ kiện thời trang Quảng Châu sẽ rất khó khăn nếu bạn không biết tiếng Trung, không có tài khoản thanh toán, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín về Việt Nam. Thay vì tự đặt và gặp nhiều khó khăn, bạn có thể tìm đến các công ty đặt hàng hộ uy tín như Thương Đô Logistics. Bạn có thể đặt hàng nhanh chóng với sự hỗ trợ của các nhân viên giàu kinh nghiệm.

Tại sao nên mua sỉ phụ kiện thời trang tại Thương Đô Logistics?

*

Là địa chỉ có trên 10 năm kinh nghiệm nhập sỉ phụ kiện thời trang Quảng Châu về Việt Nam, Thương Đô Logistics cam kết mang những lợi ích mà không phải đơn vị nào cũng có được

Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển phụ kiện thời trang Quảng Châu luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000VNĐ/Kg. Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ phụ kiện thời trang trên các trang TMĐT chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa. Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng. Thủ tục hải quan thuận lợi: Thương Đô là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu. Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày. Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần. Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận. Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Không chỉ có những lợi ích trên, bạn còn được trải nghiệm quy trình nhập phụ kiện thời trang Quảng Châu cực kỳ nhanh chóng và đơn giản tại Thương Đô. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, đơn hàng của bạn đã được đặt thành công và chỉ còn chờ đợi thời gian vận chuyển.

Xem thêm: Tự Làm Chụp Đèn Bằng Giấy Tô Điểm Cho Không Gian Sống, Cách Tự Làm Chụp Đèn Hoa Văn Trang Trí Nhà Đẹp

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương ĐôTẠI ĐÂY

Quy trình nhập sỉ phụ kiện trang sức tại Thương Đô Logistics

*

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ phụ kiện Quảng Châu trên các trang TMĐT tại Thương Đô, bạn có thể thực hiện theo 7 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động. Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại kho của Thương Đô trên khắp cả nước.

Trên đây, Thương Đô Logistics đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc đặt mua sỉ phụ kiện thời trang Quảng Châu tại đâu và một số phụ kiện nên nhập về kinh doanh. Hy vọng rằng, các bạn có thể tự chọn được cho mình mặt hàng phụ kiện ưng ý và nhập về một cách nhanh chóng và tốt nhất.