LÊ HIẾU VĂN MAI HƯƠNG

Đêm nhạc đề cập lại đoạn đường sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí ra mắt vào buổi tối 15/1. Ca sĩ khách mời của show bao gồm Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Uyên Linh, Thùy Chi, Hoàng Yến Chibi.

Bạn đang xem: Lê hiếu văn mai hương


*

Nhạc sĩ Đức Trí là linh hồn của đêm nhạc

Khác với những đêm nhạc trước, The Show việt nam số mon 1 không mang ca sĩ làm chủ thể. Cố vào đó, nhạc sĩ Đức Trí và cây bọn piano của anh mới là vong linh của đêm diễn. Đêm nhạc là lời tri ân, vinh danh sự nghiệp sáng tác nhiều thập kỷ của Đức Trí. Xuyên suốt chương trình, anh đóng góp vai người kể chuyện, qua music và phím đàn. Trong không gian ngoài trời của Dinh Độc Lập, Hoàng Yến Chibi là fan mở màn đêm nhạc mang tên Nỗi yêu bé nhỏ dại. Giọng ca 26 tuổi thể hiện bạn dạng mashup Nụ hôn tiến công rơi - Lúc new yêu, tiếp liền với Ai khóc nỗi nhức này. Trong những 5 nghệ sỹ góp mặt, Hoàng Yến Chibi là người dân có giọng hát với kỹ thuật yếu hèn nhất. Điều này có thể thấy rõ vào cách người vợ diễn viên biểu hiện các phiên bản hit trên. Cung ứng đó, nhận nhiệm vụ mở màn chương trình, Hoàng Yến Chibi không che được sự băn khoăn lo lắng và hồi hộp, ảnh hưởng đến giọng hát. Mặc dù nhiên, share về nguyên nhân chọn Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Đức Trí nói: "Cô ấy không giống ngẫu nhiên ai từng hát nhạc của tớ trước đây". Hai người hợp tác từ bộ phim Tháng năm rực rỡ, khi nhạc sĩ Đức Trí "đo ni đóng giày", chế tạo Nụ hôn tấn công rơi giành cho Hoàng Yến Chibi.

*
*
*
*
*
*
*

Văn Mai hương mời Lê Hiếu tuy nhiên ca

Văn Mai hương là fan kể chuyện lắp thêm hai xuất hiện thêm trong chương trình. Cô khoe giọng hát nội lực, mạnh mẽ với các tình khúc Cho em một lần yêu, những ngày mưa đến muộn, bao gồm đôi lần, ngày tháng còn đó. Toàn cục chương trình là hát live với ban nhạc sống, điều này càng giúp Văn Mai mùi hương phô diễn tài năng ca hát nổi trội. Vừa hát, bạn nữ ca sĩ vừa khéo léo kể thêm đầy đủ kỷ niệm của cô ấy và nhạc sĩ Đức Trí từ rộng 10 năm trước. Không chỉ là tri ân nhạc sĩ, Văn Mai hương còn nói thêm về tình thương của cô, nói về đổ vỡ lẽ và những người tình đã trải qua đời cô. Chương trình còn tồn tại sự thâm nhập của Lê Hiếu - chúng ta trai cũ của Văn Mai Hương. Cô dí dỏm mời Lê Hiếu lên sân khấu tuy vậy ca, cơ mà cô cũng nhanh lẹ tự trả lời: "Chắc fan ta không tuy nhiên ca cùng với em đâu".

*
*
*
*
*
*
*

Những fan kể chuyện hiểu rõ sâu xa nhạc sĩ Đức Trí

Thùy Chi chính là “người nói chuyện” tiếp theo sau đến với đêm nhạc Đức Trí. Giọng ca sinh năm 1990 thể hiện các sáng tác như Ước mơ vào đời, bao gồm nhau trọn đời, Dạt dào yêu thương lắm với Gửi lại hôm qua. Cô cũng là tín đồ hát ca khúc chủ thể đêm nhạc Nỗi yêu nhỏ bé dại. Các phiên bản phối new được lồng thêm hóa học dân gian, ngũ cung, tôn vinh giọng hát nhẹ nhàng, êm ái và giàu nữ giới tính của Thùy Chi. Lê Hiếu là giọng ca nam duy nhất lộ diện trong dàn khách hàng mời của chương trình. Anh khoe giọng hát mạnh mẽ trong các ca khúc Có những lúc 1 mình, sáng mưa, Em biết, bởi em yêu anh. tương tự như phần thuyết trình trước, Đức Trí đang phối lại, làm cho mới các ca khúc trên mang lại Lê Hiếu. Nói tới Lê Hiếu, nhạc sĩ Đức Trí phân tách sẻ: "Lê Hiếu là bạn bè của tôi và không ai ngoài Lê Hiếu đọc những bài bác hát tôi viết những thời gian nào, tặng cho ai".

Xem thêm: Top 5 Dầu Xoa Bóp Antiphlamine Hàn Quốc Tốt Nhất Thị Trường, Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine 100Ml Chính Hãng

*
*
*
*
*
*
*

Lời chào kết đầy nội lực của Uyên Linh

Uyên Linh là công ty của chương cuối cùng trong chương trình, cũng là tín đồ kể những mẩu chuyện day ngừng mà cũng buộc phải thơ tuyệt nhất trong hành trình sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí. Cô hát Khi giấc mơ về, Vẫn biết thế, mọi lời buồn, Ta chẳng còn ai cùng với giọng hát nội lực, giàu cảm hứng và đậm chất trữ tình. Đêm nhạc gần như trọn vẹn về hầu hết khía cạnh, từ chất lượng âm nhạc, không gian biểu diễn, tới việc góp khía cạnh của dàn nhạc sống và những giọng ca thực lực. Điểm trừ lớn số 1 và có thể là độc nhất của công tác là giọng hát chưa tương xứng với các khách mời sót lại của Hoàng Yến Chibi. Sự chênh lệch về kỹ thuật với màu giọng càng biểu thị rõ trong màn vừa lòng ca bạn dạng hit Nắng có còn xuân của 5 ca sĩ khách hàng mời.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trịnh thái hoà khóc những trên sân khấu live show

Tối 8/1, Trịnh Thăng Bình tổ chức triển khai live show tại TP.HCM, đây là chương trình âm nhạc đơn nhất sau thời hạn dài showbiz bị đóng góp băng.


đức trí the show Văn Mai mùi hương Lê Hiếu Hoàng Yến Chibi the show vn đức trí hoàng yến chibi văn mai mùi hương thùy chi

Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*