LEGENDS OF TOMORROW DIỄN VIÊN

Hôm qua, cộng đồng fan DC được một phen vạc sốt khi hãng này cho ra mắt series phim truyền hình hoàn toàn mới của bản thân mang thương hiệu Legends Of Tomorrow.

Bạn đang xem: Legends of tomorrow diễn viên

*

Legends Of Tomorrow được biết tới là một trong những series trọn vẹn mới với sự góp mặt của những siêu anh hùng được bóc tách ra tự 2 phim truyền hình danh tiếng trước đó là Arrow cùng The Flash. “Khi có một người anh hùng đơn độc là không đủ…thế giới buộc phải tới những huyền thoại”, đây chính là câu slogan chủ yếu của series phim new này, và cũng thiết yếu từ đây, những huyền thoại sẽ tiến hành sinh ra.

Tới từ bỏ tương lai, công ty du hành thời gian nổi giờ đồng hồ của quả đât DC Rip Hunter đã nỗ lực ngăn chặn một đổi thay cố không hề nhỏ xảy ra trong quá khứ. Để làm cho được điều này, ông đã tập hợp một tổ ngũ gồm cả những siêu nhân vật lẫn khôn xiết tội phạm hợp tác và ký kết với nhau để cùng ngăn chặn hiểm họa tiềm tàng kia. Liệu rằng nhóm người hùng đầy “éo le” này còn có ngăn ngăn được mối tai hại bất tử, rất khác với bất cứ thứ gì mà người ta đã đối mặt từ trước cho tới giờ hay chăng?

*

Dàn diễn viên vào Legends Of Tomorrow sẽ gồm có Victor Garber – 1 nửa nhân bí quyết của Fire Storm (The Flash, Alias); Brandon Routh – Atom (Arrow, hero Returns); Arthur Darvill – Rip Hunter (Doctor Who); Caity Lotz – white Canary(Arrow); Ciarra Renee – Hawkgirl(Pippin); Franz Drameh – chưa xác định (Edge of Tomorrow); và ở đầu cuối là bộ đôi Dominic Purcell/Wentworth Miller – Heatwave/Captain Cold(The Flash, Prison Break).

*

Liệu rằng quân địch mà họ sẽ phải đương đầu là ai, với với sự phối hợp “kì quặc” này, hồ hết chuyện sẽ ra mắt suôn sẻ tuyệt chăng? toàn bộ sẽ được trailer khi series Legends Of Tomorrow thỏa thuận được lên sóng. Quanh đó ra, có thể hẳn chúng ta cũng siêu hồi hộp muốn xem phần đông siêu nhân vật như Atom với kĩ năng phóng to-thu nhỏ phiên bản thân, tuyệt cô cô gái Hawkgirl lần trước tiên xuất hiện nay trên màn ảnh sẽ diễn đạt những gì trong loạt phim này.


*

Atom liệu sẽ bộc lộ được gì vào series phim new này.

Xem thêm: Cách Trồng Hoa Lay Ơn Trong Chậu Với Đất Sạch Namix, Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lay Ơn


Thực sự Legends Of Tomorrow là 1 trong series rất đáng mong đợi so với các fan hâm mộ siêu nhân vật DC. Bên cạnh đó trong mảng phim truyền hình, DC vẫn vượt mặt kẻ thù truyền kiếp của bản thân mình là Marvel, hiện giờ đang sở hữu những thành công xuất sắc vang dội trên thị trường điện ảnh.


*

Hai diễn viên được chọn để hóa thân thành Hawkgirl với nhà du hành thời gian nổi giờ đồng hồ của DC Rip Hunter