Lệnh truy nã băng hải tặc mũ rơm

Trong One Piece, các thành viên băng nón Rơm Straw Hat luôn luôn là các nhân đồ vật thu hút các sự quan liêu tâm để ý của các fan. Luffy với băng mũ Rơm đã thuộc nhau sát cánh qua nhiều đổi mới cố, thử thách khó khăn trên chặng đường đoạt được kho báu Vua Hải Tặc. Vậy bạn đã biết băng nón Rơm bao gồm bao nhiêu thành viên? Băng nón Rơm tất cả những ai, có sức khỏe thế nào? Hãy cùng teenypizza.com tò mò qua bài viết thú vị này.

Bạn đang xem: Lệnh truy nã băng hải tặc mũ rơm

Có thể chúng ta quan tâm:


Về Băng hải tặc mũ Rơm

Jolly Roger cùng cờ hải tặc

*
Biểu tượng dễ dàng của băng mũ Rơm

Sau khi đã có 2 thành viên gia nhập, thành viên đồ vật 3 của băng mũ Rơm là Usopp sẽ vẽ và hoàn thiện Jolly Roger cũng tương tự cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng nón Rơm khá 1-1 giản, gồm hình tượng đầu lâu truyền thống lâu đời của cướp hải dương và loại Mũ Rơm dựa theo tên thường gọi của băng. Xung quanh cờ, Jolly Roger còn lộ diện trên 2 con tàu Going Merry với Thousand Sunny.

Thành viên với sức mạnh

Băng mũ Rơm có bao nhiêu thuyền viên là điều mà nhiều khán giả xem phim thắc mắc. Tính đến nay, có 9 thành viên đã bắt đầu làm vào băng, tất cả có: kiếm sĩ Roronoa Zoro, đầu nhà bếp Vinsmoke Sanji, người lái tàu Jinbei, nhà khảo cổ học Nico Robin, thợ đóng góp tàu Franky, bác sĩ Tony Tony Chopper, nhạc công Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Từng thành viên cài đặt những năng lực sức mạnh khác biệt và hay là người xuất sắc nhất trong nghành nghề dịch vụ của mình.

*
5/10 thành viên đang thức thức giấc Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã tiếp tục đánh bại những kẻ địch nặng ký kết nhất như: Crocodile, Gecko Moria với Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 tứ lệnh Ngọt của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Bộ ba quái thú gồm Luffy, Zoro và Sanji sở hữu sức khỏe phi thường, khiến nhiều kẻ thù e ngại mọi khi nhắc đến.

Các thành viên băng mũ Rơm đã thuộc nhau triển khai những điều điên rồ không ai có thể ngờ mang lại như vượt qua tổ chức Baroque Works, CP9 và băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc cố kỉnh giới, bỗng nhiên nhập vào trong nhà tù Impel Down,… 

Cũng bởi vì vậy cơ mà sau sự vắt tại Enies Lobby, bao gồm phủ thế giới đã nhận định rằng băng mũ Rơm là cực kỳ nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sự cân đối của Tam đại cường quốc và khiến cho Thất Vũ Hải bị giải tán. Chúng ta cũng đó là những người đầu tiên từng cạnh tranh trực diện với bao gồm phủ quả đât mà vẫn hoàn toàn có thể sống sót trở về.

Các member băng nón rơm bao nhiêu tuổi là câu hỏi teenypizza.com nhận ra từ khán giả khá nhiều

Đồng minh

Bên cạnh đa số thành viên công ty chốt, băng nón Rơm còn cài danh sách các đồng minh đáng gờm.

Quân đoàn mũ Rơm

Sau khi cùng mọi người trong nhà chống lại Donquixote trong trận chiến tại Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin cùng Orlumbus đã yêu ước được phát triển thành thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy khước từ nhưng cậu vẫn khẳng định họ vẫn đã gắn bó với nhau và giúp sức lẫn nhau bất kể lúc nào. Quân đoàn Mũ Rơm, bao gồm 5640 người từ 7 băng hải tặc phê chuẩn được thành lập.

*
7 thuyền trưởng của quân đoàn Mũ RơmCác quốc gia

Với những hành động nghĩa hiệp của mình, Luffy cùng băng mũ Rơm đã giúp đỡ nhiều quốc gia và hòn đảo. Trong các đó, gồm 5 quốc gia tham tham dự các buổi lễ hội nghị Reverie gồm: vương quốc Sakura và Alabasta, hòn đảo Dressrosa, Fishman cùng Prodence.

Bên cạnh đó, những quốc gia khác không liên kết với bao gồm phủ thế giới nhưng tất cả quan hệ xuất sắc với băng mũ Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily cùng Wano.

Quân bí quyết Mạng

Luffy có mối quan hệ vô thuộc mật thiết cùng với quân cách Mạng. Cha của cậu – Monkey D. Long là lãnh đạo buổi tối cao của quân biện pháp Mạng. Anh trai nuôi của Luffy – Sabo là phó chỉ huy. Những thủ lĩnh quân biện pháp Mạng như Emporio Ivankov với Inazuma cũng có tuyệt hảo tốt đẹp mắt với nón Rơm. Robin cũng từng thâm nhập quân biện pháp Mạng trong hai năm timeskip. Bởi vậy, trường hợp băng nón Rơm có gặp gỡ bất trắc, chắc chắn là quân bí quyết Mạng cũng trở nên tham gia góp đỡ.

Tứ hoàng cùng Thất Vũ Hải

Ngoài đại hạm đội Mũ Rơm, Luffy và những thành viên cũng có tương đối nhiều liên kết với những băng hải tặc khác. Ngày từ phần lớn năm nhỏ tuổi, Luffy đã may mắn được Shanks (hiện sẽ là Tứ Hoàng) tương trợ và tặng chiếc mũ rơm huyền thoại.

Trong số các Thất Vũ Hải, có đến 6 nhân thiết bị từng bắt tay hợp tác hoặc hỗ trợ Luffy. Điển hình chính là nữ hoàng Boa Hancock với Trafalgar Law, người đã thuộc cậu bên cạnh chiến đấu kháng Doflamingo cùng Kaido. Jinbei sau khi cùng băng nón Rơm chiến đấu đã và đang gia nhập băng. Luffy cũng từ hợp tác ký kết với “phe bội phản diện” Crocodile cùng Buggy vì tất cả chung kẻ thù. Bên cạnh ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng hoàn toàn có thể xem là liên minh của Luffy.

Trafalgar Law với băng nón Rơm sẽ có gấp đôi hợp tácHải quân

Có thể nói, liên minh của Luffy với băng nón Rơm không phải dạng vừa lúc tập hợp những nhân đồ vật tầm cỡ vắt giới. Vào Hải quân, có tối thiểu hai nhân vật tất cả quan hệ tốt đẹp với Luffy. Người đầu tiên đó là ông nội Luffy – phó đô đốc Garp lừng danh. Người thứ hai chính là Coby – đại tá hải quân, tín đồ bạn trước tiên của Luffy bên trên hành trình đoạt được One Piece.

Mối tình dục trong băng

Không như những băng hải tặc không giống phân phân thành viên theo vế rõ ràng, các thành viên của băng nón Rơm lại kết nối với nhau bằng một biện pháp rất sệt biệt. Dù thường giỏi khắc khẩu với trêu chọc lẫn nhau, họ vẫn xem nhau như là gia đình, gắn kết với nhau bằng tình chúng ta và tình đồng đội. Vào phim, rất nhiều phân cảnh nhưng mà khán giả rất có thể cảm nhận ra tình cảm sâu sắc giữa các thành viên. Khi gồm thành viên nào bị tóm gọn nạt, dù kẻ địch là “tai to khía cạnh lớn”, bọn họ vẫn chuẩn bị sẵn sàng tuyên chiến, thậm chí hy sinh tính mạng để đảm bảo đồng đội. Mặc dù băng Rũ Rơm khi về già sẽ thế nào đi chăng nữa, dù có xa cách trong tương lai, bạn có thể chắc chắn một điều rằng, cảm xúc giữa chúng ta vẫn vẫn vẹn nguyên như cũ.

Những thước phim tiêu biểu:

*
Luffy team mũ rơm lên mang đến Nami để phân trần sẽ che chở và bảo đảm an toàn cho cô

Bảng xếp hạng hồ hết thành viên trong băng nón Rơm

10 thành viên băng nón Rơm và thứ trường đoản cú gia nhập

Sau khi thành viên trang bị 9 của băng nón Rơm là Brook dự vào đội, mọi tín đồ đã phải chờ đợi khá lâu, gần 500 tập phim để biết được danh tính của thành viên lắp thêm 10.

Bảng xếp hạng sản phẩm công nghệ tự dấn mình vào băng nón Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 thành viên trong băng mũ Rơm trước lúc Brook và Jinbei gia nhập

Trong tương lai, Yamato được không ít fan mong đợi là miếng ghép tiếp theo gia nhập để hoàn thiện danh sách 11 member băng nón Rơm. Yamato đã từng có lần cứu Luffy và bày tỏ ước muốn cùng cậu vượt qua Kaido nhằm giải phóng Wano. Luffy cùng băng mũ Rơm sẽ cảm nhận sự giúp sức vô cùng bổ ích nếu Yamato gia nhập.

Thứ tự quay trở lại sau Timeskip

Tất cả thành viên trong băng nón Rơm sau 2 năm chia xa vẫn lần lượt quay về Sabaody để tiến hành lời hứa.


Bảng xếp hạng lắp thêm tự trở về sau Timeskip của các thành viên

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền truy nã

Với đầy đủ chiến tích ghê gớm tại rất nhiều nơi đã từng đi qua, băng nón Rơm bị tầm nã nã với số chi phí khổng lồ. Số tiền truy tìm nã của từng thành viên cũng khá được điều chỉnh liên tiếp sau mỗi sự kiện.

*
Tổng hợp áp phích truy hỏi nã của các thành viên vào băng

Bảng xếp hạng tiền truy vấn nã băng nón Rơm mới nhất

1. Monkey D. Luffy: 1.5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Xếp hạng sức mạnh các nhân đồ vật trong băng nón Rơm

Được biết đến là băng hải tặc mạnh nhất trong quả đât One Piece, rất có thể thấy rằng toàn bộ các thành viên của băng mũ Rơm đều phải sở hữu năng lực và sức khỏe đáng nể. Tuy nhiên, chưa phải mọi bạn trong băng đều sở hữu sức khỏe ngang bằng nhau. Nếu khách hàng cũng đang vướng mắc giữa Zoro, Sanji và Jinbei, ai là tín đồ mạnh hơn vậy thì đây đó là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức khỏe thành viên

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng phần nhiều thành viên băng nón Rơm theo độ yêu thương thích

Mỗi nhân đồ dùng trong One Piece đều tuyệt vời theo phương pháp của mình, dù vậy, vẫn có những thành viên được nhiều fan hâm mộ hơn so với những nhân vật dụng khác.

Bảng xếp hạng độ mếm mộ của băng nón Rơm theo khảo sát điều tra tại MyAnimeList:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

FAQ – Những câu hỏi về những Thành viên băng nón rơm

Danh sách member băng mũ rơm hiện tại

Monkey D. Luffy,Roronoa Zoro (Tập 3),Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323) ,Sanji (Tập 30),Nami (Tập 44),Chopper (Tập 91),Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240),Franky (Tập 322),Brook (Tập 337),Jinbei (Tập 833).

Xem thêm: Đơn Xin Nghỉ Phép Của Giáo Viên Violet Mới Nhất 2022, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Dành Cho Giáo Viên 2021

Danh sách member băng mũ rơm sau Timeskip

Roronoa Zoro,Franky,Nami,Usopp,Chopper,Brook,Sanji,Robin,Luffy.

Trên đó là những thông tin thú vị về băng mũ Rơm mà bạn cần biết. Hãy cùng truy vấn teenypizza.com Anime để tiếp xem những tập phim mới nhất trong hành trình đoạt được One Piece của băng mũ Rơm nhé!