Tuyển tập những ca khúc mới và hay nhất của sơn tùng

bài bác hát lk son tung m-tp vì chưng ca sĩ Son Tung M-tp ở trong thể loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Tuyển tập những ca khúc mới và hay nhất của sơn tùng

Tìm loi bai hat lk son tung m-tp - Son Tung M-tp ngay lập tức trên teenypizza.com. Nghe bài xích hát LK ca sỹ sơn tùng mtp M-TP rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc LK ca sỹ sơn tùng M-TP vì chưng ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, thuộc thể một số loại Thể các loại Khác. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát lk son tung m-tp mp3, playlist/album, MV/Video lk son tung m-tp miễn chi phí tại teenypizza.com.
*
Sao chép

bài bác hát: LK ca sỹ sơn tùng - ca sỹ sơn tùng (M-TP)Ở sau bờ vai là phần lớn sầu loHình như xua đuổi theo là gần như nỗi loVô tứ đi cứ dính vào anh này, suy bốn anh u não cả tháng ngày, không may cho em yêu tìm đến phải đúng thằng rồ dại trên khinh khí ước Tôi là ai cơ mà ai là tôi???... Thây kệ cứ cất cánh nàoTôi bởi vì ai và ai bởi vì tôi???... Một cuộc sống đời thường dâng tràoĐừng gồm ngồi đó chú ý ngó gạt đi sự e dè dang vòng tay thuộc tôi và hát... Ngân nga câu hát ....Không yêu cầu dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không buộc phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...One... Ban đầu sự ra đời của ladykillah Two... Ban đầu sự xuất hiện của Youngpilots Three... Sự phối kết hợp độc đáo đã tạo ra cái tên M M-TP ... M M M-TPNgười ta soi mói chúng ta đến từng phút từng giâyXung quanh bốn phương ôi sao mỗi tôi không giống biệtỜ thì tôi đã sống cuộc sống đời thường của tôi cơ mà thôiChẳng làm cực nhọc ai hay làm cho mất thời hạn aiCòn ngại đưa ra nữa lại đây cùng tôi và bayÂm thanh vùng đây kéo tôi bước đi mỗi ngàyNgày trôi cấp tốc lắm chẳng mong chờ ai chờ aiGửi vào gió mây kèm theo ước mơ ... Uhhhh!Cuối tuyến phố kia thênh thang muôn lốiCuối chân mây kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà tan nỗi niềm nỗ lực gianVà rồi... Có bạn đang cùng tôi sống trọn từng phút giâyCuối tuyến đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân mây kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà rã nỗi niềm nuốm gianVà rồi.. Có bạn đang cùng tôi sống trọn từng phút giây.Sinh sống trên đờiTôi đi nghìn phương trờiLang thang vi vu cùng mây thuộc sao hoà theo khá nhiều câu ca tuyệt vờiRong đùa tôi quên tháng ngày, chuỗi ngày, tôi tìm lấy bản thân nàyCho tôi im bình,thân mình, không hề những khoảng cách lặng vô hìnhĐừng quan sát lại nhéĐể lại buồn rầu ở lại nhéTạm biệt chuyện đời sống lại nhéChỉ còn sót lại một thú vui nhéTương lai ca vang đưa theo ngày maiTa mang theo ngày maiĐưa tay ôm không gian mênh mông bao la tương lai là sống ngày mai!Nhìn cuộc đời nhẹ tênh, ừ mình sống sao cho nụ mỉm cười còn mãiVứt không còn đi bã ngoài kia,bay lên cùng phần lớn vần thơ, ta gạt bỏ sự đờiCùng một khát khao... Ohhhh...Cùng một cầu mơ... Ohhhh...Đằng sau bờ vai còn sót lại một lời nói... Làm sao ta thuộc bước!Lời ca cuốn âm thanhTừng cơn gió hy vọng manhĐưa trái tim tôi hát ca vang từng ngàyBình minh đón tương laiHoàng hôn khép chông gaiMột thú vui mới quanh giấc mơỞ phía cuối đoạn đườngMột ai đó tối nayDang cánh tay ôm siết lấy thân tôi vào lòngMột điều tôi kiếm tìm,một loài hoa khác biệt,mùi mùi hương chẳng kiểu như theo một ai tôi là tôi ai là ai tôi mặc thây thôi!Cuối tuyến phố kia thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia không xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà chảy nỗi niềm gắng gianVà rồi... Có nhiều người đang cùng tôi sống trọn từng phút giâyCuối tuyến đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà tung nỗi niềm gắng gianVà rồi..

Xem thêm: Chung Cư Becamex Bình Dương, Tìm Hiểu Một Số Dự Án Căn Hộ Tiêu Biểu

Có nhiều người đang cùng tôi sống trọn từng phút giây.Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...