Liên Khúc Xuân Lâm Chấn Khang

Lời bài bác hát "THÌ THẦM MÙA XUÂN" Lyrics

Singer: Lâm Chấn Khang, Phạm Trưởng, Akira Phan, hồ Việt TrungTừng chồi non xanh mơn manTừng hạt mưa lộng lẫy rơi mùa xuânVà trong góc nhìn lấp lánhLời yêu yêu thích thương ai ngập ngừng.Mùa xuân đang đi vào bên emVà mùa xuân đã đến mặt anh thì thầmLàn gió khẽ vuốt tóc emVà làn gió nói cùng em nhớ thương.

Bạn đang xem: Liên khúc xuân lâm chấn khang

<ÐK:>Và em đã biết nói giờ yêu đầu tiênVà em sẽ biết thương lưu giữ biết giận hờnMùa xuân đang đi tới bên em trao nụ hônVà ngày xuân đã trao đến em ánh nhìn anh.Để rồi, đắm sayĐể rồi bất tỉnh nhân sự ngâyĐể rồi, đắm sayĐể rồi bất tỉnh ngây.


Lâm Chấn Khang

10,671 quan tiền tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên phía trên vùng sông nước miền Tây vày vậy mà anh chàng này đã đạt được một hóa học giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh đã thu hút được không ít người nghe. Thu được một độ cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì như thế mà anh được khá nhiều khán giả yêu thích, nhất là các tín đồ bạn nữ, kia cũng chính là một lợi thế để góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho chính anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đã theo học tập khóa âm thanh ở trên trường âm thanh Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đang tự rèn dũa kinh nghiệm tay nghề và anh đã được các khán giả yêu mến cùng anh được biết đến với không ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do bao gồm anh tự sáng sủa tác.

*

Với chất giọng khá nồng dịu và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã diễn tả được những ca khúc hit sinh hoạt trong album Vol. 4 có tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang đến Anh” theo một giải pháp riêng và cùng với cảm nhận mới lạ của thiết yếu mình, lấy đến cho người nghe được cảm hứng có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức kiến tạo trong thời điểm cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự trưởng thành trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Xem thêm: Trường Đại Học Sư Phạm Hn - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Lâm Chấn Khangđược ca ngợi là “con ong chăm chỉ” nghỉ ngơi trong thôn ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua này đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự tập luyện không chấm dứt nghỉ và thiết yếu niềm ham ca hát cũng sẽ được chăm chút từng ngày, từng giờ của chủ yếu chàng ca sĩ trẻ này.

Những bài bác hát và sản phẩm âm nhạc đã tạo ra tên tuổi của Lâm Chấn Khang


Nghĩa Nhân Hạo Nam
My NameHạo Nam
Một Lần Mất tinh thần Vạn Lần Bất Cần