Phi nguyen

Life is strange before the storm Việt Hóa là tựa game nằm trong series trò chơi phiêu lưu nổi tiếng Life Is Strange Before the Storm miễn phí. Game mang đến cho người chơi một cốt chuyện thâm thúy và giống với những phiên phiên bản khác của series. Tai game này đang lấy toàn cảnh là 3 năm trước của phiên bản đầu tiên Life Is Strange. Trong bài bác viets dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin về game Life Is Strange Before the Storm miễn phí new nhất.

Bạn đang xem: Phi nguyen

Bạn sẽ xem: Life Is Strange Before The Storm ViệT Hóa


Table of Contents


Hướng dẫn cài đặt life is strange before the storm Việt Hóa

Hướng dẫn download life is strange before the storm Việt Hóa


*

life is strange before the storm Việt Hóa

Thông tin về game Is Strange Before the Storm sẽ được công ty chúng tôi chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây:

Thông tin về trò chơi Life Is Strange Before the Storm

Thông tin chung: của game:

Tên : Life Is Strange Before the Storm Việt Hóa

Series: Life is Strange

Thể một số loại : Là một số loại game phiêu lưu

Nhà phát triển game: Deck Nine, Feral Interactive

Nhà xuất bạn dạng game : Square Enix

Ngày gây ra của game : 31 tháng 08 năm 2017

Các nền tảng được hỗ trợ setup game bao gồm : Microsoft Windows, Xbox One, macOS, Linux PlayStation 

Cấu hình Life Is Strange Before the Stormlife is strange before the storm Việt Hóa

Ngoài cốt truyện rất cuốn hút thì trò chơi này được cài một đồ họa rất hiện tại đại. Bởi vì vậy mà lại khi thiết lập game này máy tính của bạn cần phải có cấu hình máy tính không hề nhỏ để có thể chơi nó. Cùng dưới đó là các thông số cấu hình tối thiểu và khuyến nghị để chơi Life Is Strange Before the Storm Việt hóa. Trường đoản cú các thông số kỹ thuật này chúng ta cũng có thể so sánh với thông số kỹ thuật trên thiết bị tính của công ty để quyết định coi là có buộc phải tải trò đùa về nhằm trải nghiệm hay không nhé!

Cấu hình buổi tối thiểu

Yêu ước về cpu và hệ điều hành: 64 bit

Hệ quản lý điều hành là: Windows 7 trở lên 

Bộ xử lý: Intel chip core i3-2100 (3.1GHz) tốt AMD Phenom X4 945 (3.0GHz)

Ký ức:với RAM 3 GB

Đồ họa: AMD Radeon R7 250 hoặc NVIDIA Geforce GTX 650

DirectX: Phiên bản 11 trở lên

Lưu trữ: dung tích trống cần đạt tự 14GB 

Lưu ý: Xin chú ý rằng hệ điều hành và quản lý 32 bit sẽ không còn được cung cấp để thiết lập game.

Cấu hình đề nghị: Yêu cầu là bộ xử lý hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel bộ vi xử lý core i3-6100 (3.7GHz) hoặc AMD Athlon X4 845 (3.5GHz)

Ký ức: RAM 6GB

Đồ họa: AMD Radeon RX 460 hoặc NVIDIA Geforce 1050

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ:Yêu cầu dung tích trống còn tự 14 GB

Lưu ý: Hệ điều hành quản lý 32 bit sẽ không được cung cấp để cài đặt game.

Cốt truyện của trò chơi life is strange before the storm Việt Hóalife is strange before the storm Việt Hóa

Life is Strange Before the Storm Việt Hóa là một trong game cảm giác tình tiết và trong những số ấy là phần lớn cuộc xiêu dạt của một cô bé rất không giống thường. Đây chính là một cốt truyện xuất sắc cùng một biển rất nhiều sự kiện thú vui đang chờ đợi bạn …

Nếu nói về cốt truyện chủ yếu đó là trò đùa xoay xung quanh một cô bé tên là Chloe Price, fan mà ban đêm trước sẽ trải sang 1 đêm khủng khiếp khi phụ vương đã mất trong một tai nạn đáng tiếc xe hơi. Cô bé ấy đang rất nặng nề để sống sót và sau thời điểm mất non và cộng thêm nhiều sản phẩm khác nữa. Đặc biệt lúc người bạn Max của cô đã rời ra khỏi thành phố. Cô gái lúc này bắt đầu uống rượu và bỏ qua học viện rồi thậm chí xả thân những sự kiện như vậy, với từ đó cuộc đời cô cũng bước đầu đảo lộn. Nhưng phần nhiều thứ ban đầu thay thay đổi với sự xuất hiện của một người các bạn mới, một tín đồ đẹp thứ nhất của trường, cô bé ấy thương hiệu là Rachel Amber 

Hiện ni về phần trò chơi phiên phiên bản Việt game sẽ có một vài sự đổi khác đôi chút so với phần đầu tiên của bộ truyện. Rất khác với một cô cô bé tên Max, nữ nhân vật của phần trước, Chloe đo đắn được cách cai quản thời gian và không sở hữu kĩ năng siêu nhiên. Dẫu vậy mặt khác cô lại có năng khiếu sở trường thuyết phục. Cũng nhờ đó trong những hộp thoại nhân vật có thể thuyết phục mọi tín đồ đi đúng hướng phải thiết.

Xem thêm: Chia Sẻ Những Câu Nói Hai Huoc Trên Facebook Giúp Bạn Chém Gió Mỏi Tay

Các hộp thoại trong trò chơi đã biến hóa một chút và bây giờ gợi ý lựa chọn trả lời nhanh. Trong trò chơi sẽ giới thiệu cho chúng ta câu hỏi và các đáp án bạn cần lựa chọn ra đáp án đúng. Và nếu như fan chơi không tồn tại thời gian để chọn tùy lựa chọn mình cần, cuộc đối thoại sẽ xong và rõ ràng là nó không bổ ích cho nhân đồ dùng chính.

Ba tập thứ nhất của nội dung tương quan đến câu chuyện lúc đầu và đến tập máy 4 sẽ là phần thưởng. Cùng trong món quà thì chúng ta cũng có thể chuyển một trong những phần sang phần đầu tiên của cỗ truyện, với một lần tiếp nữa tham gia vào các sự kiện ra mắt trong đời của tất cả Chloe cùng Max.

Trên đó là những thông tin về tựa game life is strange before the storm Việt Hóa. Mong muốn rằng những thông tin mà cửa hàng chúng tôi cung cấp trong nội dung bài viết có những thông tin hữu ích cho bạn.