App Con Gái Có Quyền Điệu

con gái ai nhưng mà không thích đa số điều đặc trưng chỉ dành riêng cho riêng bản thân nhỉ? nếu bạn cũng nằm trong các đó thì còn trông đợi gì mà không khám phá ứng dụng thú vui dưới đây.


Bật mí trào lưu thú vị chỉ dành cho phe kẹp nơ

Tiếp nối bầu không khí sôi nổi vào dịp cuối năm, ứng dụng “Con gái có quyền điệu” bỗng trở thành trào lưu mới được các chị em hưởng ứng một bí quyết nhiệt tình. Nếu những trào lưu như Pokemon Go, bút Dứa – táo bị cắn dở Bút được xuất hiện để khuynh đảo mọi bạn trẻ thì ứng dụng mới này lại khiến những chàng trai phát hờn vì đã “lăng xê” cho đặc quyền điệu của bé gái. Chưa kể, phe kẹp nơ còn có thể tung tăng tìm hiểu và nhận xoàn hấp dẫn khi thâm nhập nữa đấy.

Bạn đang xem: App con gái có quyền điệu


*

Cô thiếu nữ Suni Hạ Linh đã hối hả trải nghiệm ứng dụng Điệu để bắt kịp xu hướng “Bạn thuộc cấp độ điệu nào?”


Các cô bé ơi, bạn thuộc cấp độ điệu nào?

Mỗi cô gái với cá tính khác nhau luôn luôn là ẩn số thú vị mà các chàng trai ko tài nào tìm hiểu nổi. đầm ngắn tinh nghịch, quần jean năng động hay đầm maxi điệu đà, đường nét môi đỏ tươi tắn, môi ánh cam trẻ trung tuyệt môi hồng ngọt ngào đều sẽ tạo đề nghị cấp độ điệu riêng biệt của bạn. Chỉ cần trả lời 8 câu hỏi đơn giản về kiến thức hằng ngày tại trang web lipice.com.vn, bạn có thể tò mò bí mật Điệu của bản thân qua những cấp độ như điệu chút chíu, điệu vi diệu, Điệu lắm chiêu và Điệu bao gồm thương hiệu.

Hào hứng hơn, khi gia nhập ứng dụng “Con gái có quyền điệu”, phe kẹp nơ còn tồn tại cơ hội nhận được những phần tiến thưởng cực hấp dẫn như son dưỡng gồm màu LipIce Sheer color Q, bộ Gương-Lược chuẩn chất teen, Gối Q êm mượt hoặc mã giảm giá mua sắm Lazada.

Xem thêm: Link Của Linh Ngọc Đàm Vẫn Bị Khóa Facebook 30 Ngày, Tài Khoản Facebook Cùng Tên Bị


*

Hàng ngàn món đá quý tặng hấp dẫn đang chờ đợi các cô gái tham gia ứng dụng điệu và rinh về


Các cô gái đã bắt kịp trào lưu điệu độc đáo này chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa nhưng mà không bắt tay thử qua nào! Vì đàn bà có quyền điệu mà!


LipIce Sheer màu sắc Q với 4 hương thơm hương ngon tuyệt: Trà xanh Matcha, Kẹo ngọt, Cam tươi với Sô cô la bạc hà, bất ngờ chuyển thành 4 sắc hồng xinh bên trên môi, thật tự nhiên cùng ẩm mượt, cho phụ nữ tha hồ điệu.