CON NGƯỜI SINH RA TỪ ĐÂU

Thảm họa cháy rừng bùng nổ ở australia thiêu trụi 6 triệu ha rừng, dẫn đến chết choc và biến mất của hơn 50 người và 500 triệu hễ vật; bùng phát dịch viêm phổi vì virus Corona với hình ảnh nhiều bạn gục bổ trên những con đường ở Vũ Hán, trung quốc ngay trong đầu năm 2020… để cho nhiều người cửa hàng tới viễn tượng của ngày tận thế. Trong hoàn cảnh đó, một lượt nữa, những câu hỏi về bắt đầu và mục đích tồn tại của con tín đồ lại được để ra.

Bạn đang xem: Con người sinh ra từ đâu

Trong khi thuyết tiến hóa của Darwin càng ngày trở phải yếu thế, đã có khá nhiều người tin rằng thế giới vốn đến từ đâu đó trong vũ trụ.

Những yếu điểm “tố cáo” bắt đầu của con fan không đến từ Trái Đất

*
Trong cuốn sách bao gồm tựa đề “Con fan không tới từ Trái Đất: Sự đánh giá của khoa học về chứng cứ”, tiến sĩ Ellis Silver – một nhà sinh thái học bạn Mỹ, đã chỉ dẫn giả thuyết rằng nguồn gốc của bé người chưa hẳn là nghỉ ngơi địa mong mà nằm trong về gần như nơi xa xôi nào kia trong vũ trụ.Trả lời rộp vấn, Ellis Silver đến biết, đông đảo nhược điểm sinh học của loài tín đồ “tố cáo” rằng họ vốn chưa hẳn được ra đời trên Trái Đất này. “Nhân các loại là giống như loài tiến hóa duy nhất trên toàn cầu xanh, nhưng bất ngờ là bọn họ không tương thích và yếu hèn ớt trước môi trường Trái Đất: dễ dàng bị tia nắng tổn hại mắt, đặc trưng không thích hầu như thực phẩm mọc hoang, có xác suất mắc bệnh kinh niên cao và những thứ không giống nữa.” xung quanh chuyện hay bị đau lưng, có thể là bởi vì giống loại từng trở nên tân tiến và tiến hóa làm việc một nhân loại có trọng tải thấp hơn Trái Đất, tiến sỹ Silver cũng đặt ngờ vực về kích thước đầu quá to của trẻ sơ sinh khi kính chào đời, khiến các người mẹ rất vất vả trong quy trình sinh nở, thậm chí là tử vong cả chị em lẫn con. Chú ý lại những loài khác trên Trái Đất, ko loài nào chạm mặt vấn đề như vậy. <1>
*
Một yếu điểm nữa của con người là: quá dễ dàng bị cháy nắng. Con bạn không thể tắm nắng hơn một tuần hoặc 2 tuần y như loài thằn lằn. ở bên cạnh đó, loài người hay mắc bệnh, hoàn toàn có thể do đồng hồ sinh học tiến hóa nhằm thích hợp với một ngày 25 giờ trong khi một ngày trên Trái Đất chỉ tất cả 24 giờ, theo như những nhà nghiên cứu về giấc mộng từng chứng minh. “Đây chưa phải chỉ là vụ việc của thời hiện đại, mà xuất hiện thêm ở mọi thời khắc trong lịch sử dân tộc của loài fan trên Trái Đất”. <2>Trong cuốn sách, ts Silver cũng đề cập cho một điểm đặc biệt: đa số người thường suy nghĩ rằng bọn họ không trực thuộc về Trái Đất, cùng Trái Đất hình như không bắt buộc là nhà đất của họ. “Điều này cho biết (ít tốt nhất là so với tôi) chủng loại người hoàn toàn có thể đã cải tiến và phát triển tại một hành tinh khác và chúng ta có thể đã được đem đến địa cầu do một giống loài thời thượng hơn hẳn”, ông phân tích. <1>Vậy, liệu bao gồm những khám phá khoa học tập khác rất có thể củng chũm cho vấn đề rằng con người đến từ các thế giới khác trường đoản cú vũ trụ?

8% ADN của con bạn có xuất phát từ vũ trụ?

*
(ảnh: Shutterstock)Theo một phân tích được chào làng trên Kỷ yếu của Viện hàn lâm kỹ thuật Quốc Gia, Hoa Kỳ, những nhà khoa học đã phát hiện bao gồm 19 đoạn ADN, tương đương 8% số ADN của bọn họ không có nguồn gốc của bé người. Theo các nhà nghiên cứu, 8% số ADN này được chế tạo thành từ những mảnh virus truyền thống ẩn sâu bên phía trong bộ gen, phần nhiều mã gene này được hotline là ADN bên cạnh hành tinh. <3>Những đoạn mã gen kỳ lạ này không được mã hóa, không thuộc nguồn gốc nào bên trên Trái Đất, không chỉ có vậy chúng cũng không có sơ thiết bị tiến hóa thường trông thấy như ở ADN người. Khi những nhà khoa học thắt chặt và cố định lại, những đoạn mã ADN nước ngoài lai này không thay đổi tình trạng, không hề thay đổi.Các công ty khoa học nghi ngờ những mã ren này hoàn toàn có thể lưu trữ những tin tức quý hãn hữu về vũ trụ, tuy nhiên hiện tại trình độ chuyên môn của con người vẫn không đủ để giải mã những thông tin này.Những mày mò này đã khiến cho nhiều người nghĩ đến giả thuyết con người là di dân từ chỗ khác đến, vẫn mang trong mình bắt đầu cổ xưa. “Nơi khác” ấy liệu hoàn toàn có thể là những hành tinh khác, những thiên thể khác, hoặc cũng rất có thể là các không gian khác? 

Tôn giáo nói gì về nguồn gốc con người?

Theo Phật giáo, trong đoạn ghê “Khởi nắm nhân bổn”, Đức Phật ham mê Ca Mâu Ni giảng rằng: bắt đầu của bé người thứ nhất trên Trái Đất là vì những bạn tại cõi quang Âm Thiên (cõi đồ vật 6 vào 16 cõi trời sắc giới) chuyển sinh xuống sau thời điểm Trái Đất hình thành. Như vậy, theo quan điểm của Phật giáo thì bắt đầu của con người trên Trái Đất này được bắt đầu từ một thế giới khác vào vũ trụ.Theo Thiên Chúa giáo, vày Thái giáo và một trong những tôn giáo khác, Đức Chúa Trời dựa vào dáng vẻ của bạn dạng thân mình mà tạo ra Adam – người bọn ông thứ nhất – tự “bụi của đất” cùng thổi tương đối vào để truyền sự sống và cống hiến cho Adam. Sau đó, Thiên Chúa tạo nên Eva – người thanh nữ đầu tiên từ bỏ xương sườn của Adam (có lẽ Eva cũng được Chúa Trời tạo nên theo dáng vẻ của các nữ thần).
*
Bức “Chúa trời tạo ra Adam” (Ảnh: Wikipedia)Trong thần thoại cổ đại Trung Hoa, thần người vợ Oa là người trí tuệ sáng tạo ra con người dựa trên dáng vẻ của bạn dạng thân mình. Bà lấy “đất” nhằm đắp lên hình tín đồ và thổi dương khí vào để tạo nên những người bầy ông và lũ bà thứ nhất trên Trái Đất.

Xem thêm: Các Kiểu Kính Cận Đẹp Cho Nữ Mặt Tròn, 10 Mẫu Gọng Kính Cận Hợp Khuôn Mặt Tròn

*
Nữ Oa sáng tạo ra con người (ảnh: Internet)Ta thấy thuyết Đức Chúa Trời và người vợ Oa trí tuệ sáng tạo ra con tín đồ là gần tương tự như nhau, còn Phật Giáo thì có vẻ như khác. Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ hơn một chút, chúng ta thấy các tín ngưỡng cùng tôn giáo nguyên thủy gồm cả Phật Giáo, vị Thái Giáo, Thiên Chúa giáo với Đạo giáo rất nhiều tin rằng ý thức (theo thuật ngữ khoa học) tuyệt linh hồn (theo tín ngưỡng thịnh hành phương Tây và phương Đông), giỏi nguyên thần (theo một số môn tu luyện phương Đông) của bé người chủ quyền với xác giết của con người. Lúc con người ta chết, ý thức/linh hồn/nguyên thần của mình sẽ có thể chuyển sinh (luân hồi).Nếu coi việc Chúa Trời hay nàng Oa hà hơi, thổi khí vào những thân xác làm thịt con bạn để họ có thể trở thành con fan thực sự là quá trình cấp mang lại thân xác giết mổ của một tín đồ ý thức/linh hồn/nguyên thần thì quy trình đó cũng tương đương với việc chất nhận được các ý thức/linh hồn/nguyên thần của những sinh mệnh vào cõi quang quẻ Âm Thiên đưa sinh xuống gắng gian. Ý thức/linh hồn/nguyên thần của một bé người đó là phần đặc biệt nhất, xác định sự lâu dài của con tín đồ đó.Như vậy, cả 3 thuyết này đều phải có chung một điểm rằng ý thức/linh hồn/nguyên thần của bé người tới từ những sinh mệnh thời thượng hơn; giỏi ta nói theo cách khác rằng con người dân có nguồn gốc thuở đầu đến từ vũ trụ. Khi đó con fan sẽ được nhận “một số sệt tính” đặc biệt quan trọng từ đều sinh mệnh cao cấp hơn, và có thể một số trong những “đặc tính” ấy đó là 8% ADN có xuất phát từ ngoài hành tinh mà những nhà kỹ thuật đã phát hiện ra.Nhưng trường hợp con người có nguồn gốc ban sơ từ vũ trụ, là vì thần tạo ra dựa trên hình dáng của mình, thì do sao lại có người domain authority trắng, bạn da đen, người da vàng, bởi sao lại có các chủng người khác biệt trên trái đất? nếu ta biết vũ trụ này to lớn vô hạn, thừa quá phát âm biết của con người thì cố nhiên ta cũng dễ tác động được rằng trong vũ trụ sẽ có được vô số các vị thần khác nhau. Và vững chắc hẳn, hình dáng và quánh trưng bên phía ngoài của họ đang khác nhau. Nếu fan da vàng vì thần bạn nữ Oa tạo thành nên, fan da trắng bởi vì Thiên Chúa của mình tạo nên, tín đồ da đen do thần của mình tạo nên. Vậy thì, hình dáng và đặc trưng vẻ ngoài của những chủng tộc người khác nhau được tạo ra bởi những vị thần khác biệt phải chăng cũng biến thành khác nhau?

Hầu hết con người đều là thần chuyển sinh?

*
Dolores Cannon (1931-2014) là người phát minh sáng tạo ra ‘liệu pháp chữa bệnh bằng thôi miên hồi quy về tiền kiếp’. Qua sát 50 năm thực hiện liệu pháp này, bà đã trị trị mang đến hàng chục ngàn con người bệnh trên mọi nước Mỹ thông qua việc đưa người bệnh trở về chi phí kiếp để tò mò nguyên nhân dẫn đến bệnh tật trong kiếp này.Dolores Cannon đang viết 17 cuốn sách với khá nhiều chủ đề không giống nhau, thuật lại những câu chuyện mà thân nhà (bệnh nhân) của bà kể lại trong quy trình họ bị thôi miên sâu và trở lại tiền kiếp. Vào một lần vấn đáp phỏng vấn của tập san Edge Magazine về bắt đầu sinh mệnh nhỏ người, Dolores cho biết:
*
Bà Dolores Cannon (Ảnh chụp/Youtube)“Điều cơ sở trong toàn bộ các các bước của tôi, là việc họ đều là Thần, họ đều tới từ Trời (những cảnh giới cao) và bọn họ không bao giờ có thể tách bóc biệt khỏi bạn (Đức Chúa Trời). Bạn cũng có thể nghĩ rằng bọn họ cô đơn, nhưng họ chưa từng lúc nào cô đơn. Chúng ta là một phần của Chúa Trời và họ chính là một phần của Người. Con tín đồ không phân biệt các năng lực mà người ta có. Họ rất có thể làm vớ cả, không gì là ko thể, không tồn tại giới hạn nào hết” <4>Tiến sĩ Ellis Silver vào cuốn “Con người không đến từ Trái Đất: Sự đánh giá của công nghệ về chứng cứ”, đến rằng rất có thể Trái Đất là một trong hành tinh đóng vai trò như “nhà tù”, do nhỏ người bên cạnh đó là loại có xu thế bạo lực một phương pháp tự phát, cần phải bị đày cho đây để học phương pháp cư xử đúng chuẩn hơn. <2>Trong đưa Pháp Luân – cuốn sách của một môn tu luyện Phật gia, là một trong 10 cuốn sách bán chạy nhất ở trung quốc những năm 1990 – luận giải cho rằng con tín đồ vốn có mặt từ các tầng khác nhau trong vũ trụ, tất cả cảnh giới ý thức cao, nhưng do trở nên không xuất sắc nên bắt đầu rơi rớt xuống Trái Đất này. <6>Giáo sư Ernst Muldashev – ts y học lừng danh người Nga, tín đồ khai sáng cách tiến hành cấy ghép mô người trong y học – qua cách thức hình học tập nhãn khoa đã vô tình phát hiện tại rằng loài fan của nền thanh lịch 5.000 năm lần này khởi nguồn từ Tây Tạng <7>. Nhưng ông cũng khá được biết rằng, trước chủng tín đồ của trái đất lần này, đã có tương đối nhiều chủng người từng lộ diện trên Trái Đất. đông đảo chủng một số loại người trước tiên xuất hiện dưới dạng thể dịu nhàng, không có xương thịt, rất có thể đi qua tường và những vật rắn khác, trông chúng ta giống những thiên thần hơn so với kiểu như con tín đồ hiện nay. <8>Chúng ta vẫn chấp nhận cho cho rằng Thần là rất nhiều sinh mệnh mang lại từ không gian vũ trụ, tất cả cảnh giới tinh thần và năng lực cao hơn con tín đồ chúng ta. Giả dụ con tín đồ nguyên cho từ các tầng khác biệt trong vũ trụ, thì ví dụ con fan vốn là Thần gửi sinh xuống Trái Đất. Và bao gồm lẽ, trước khi đến Trái Đất này, các người đã có lần là đầy đủ vị Thần béo múp với quá khứ huy hoàng?

Vậy con người rồi vẫn đi đâu, về đâu?

*
*
Cảnh tượng mà tín đồ dân trên Úc chắc hẳn rằng chỉ được nhận thấy trong những bộ phim “bom tấn”. (Ảnh: Reddit)
*
Bầu trời chuyển đỏ do cháy rừng ở 1 thị trấn ven biểu trên Úc. (Ảnh: Reddit)Có vẻ như, hậu quả cơ mà con tín đồ gây ra so với Trái Đất đang là cần yếu vãn hồi, nhân loại trong khi đã đi đến cách tối hậu của nền văn minh? Và, chắc rằng cần phải có phép lạ mới rất có thể cứu vãn được Trái Đất? Vậy phép kỳ lạ ấy tới từ đâu?Trong tòa tháp “Ba làn sóng tình nguyện với Trái Đất mới” (2011), Dolores Cannon đã tiết lộ rằng qua thông tin từ những việc thôi miên hàng chục ngàn người, bà phát hiện rằng kể từ khi Nhật phiên bản hứng chịu đựng hai vụ nổ bom nguyên tử vào năm 1945, có 3 nhóm cá biệt đại diện cho các linh hồn trường đoản cú khắp vị trí trên vũ trụ vẫn tình nguyện mang lại Trái Đất,
bên dưới hình hài của con tín đồ để đổi khác tần số của Trái Đất, giúp ngăn ngừa một thảm họa toàn cầu. <5>
*
Dolores Cannon cùng cuốn sách “Ba làn sóng tình nguyện và Trái Đất mới” (ảnh: Internet)Trả lời vấn đáp tạp chí Edge Magazine, Dolores Cannon cho biết:  Các “tình nguyện viên” đang ở chỗ này để cứu Trái Đất, bởi vì những con người của Trái Đất đang bị xoay vòng trong luân hồi nghiệp báo thiết yếu làm điều đó.” <4>Nói về Trái Đất mới, Dolores Cannon mang lại biết: “Tôi chỉ nói cách khác rằng đây là lần trước tiên điều này xẩy ra trong lịch sử dân tộc vũ trụ, rằng Trái Đất này sẽ chuyển đổi rung hễ và các tần số, gửi sang một khunh hướng khác. Đây là một trong những chương trình mập ú nhất mà Trái Đất sẽ trải qua.” <4>Những văn tự khét tiếng như Tiên tri của fan Maya, cuốn sách những Thế Kỷ của Nostradamus, tiên tri của fan Hopi, cách Am Di Lục của Triều Tiên, Thánh gớm Khải Huyền của phương Tây, Thôi Bối Đồ, Thiền Sư Thi, Mã chi phí Khóa, Mai Hoa Thi của Trung Quốc… hồ hết đề cập đến một lời tiên tri ngạc nhiên nhất và cũng là lời tiên tri cuối cùng: chính là khi lịch sử hào hùng nhân nhiều loại đi mang lại trang sau cùng như sẽ dự liệu, khi nhân loại đương đầu với thời khắc sống còn, Địa cầu, nhân loại cho tới vũ trụ các sẽ trải qua những biến đổi to lớn trước đó chưa từng có tự trước cho tới nay. Đây sẽ là sự lựa lựa chọn giữa sinh tử mà mọi người phải đương đầu và đây cũng là hy vọng cuối cùng của nhân loại.Trong Thánh gớm Khải Huyền có nhắc tới hình tượng “con dragon đỏ” tà ác, giảng rằng nhân loại vào ngày tận cụ sẽ xảy ra trận chiến cuối thuộc giữa chủ yếu và tà, nhân loại sẽ trải qua bảy tai họa, những người tôn sùng “con thú”, những người chịu ấn của “con thú”, những người giúp kẻ xấu làm cho điều ác hầu như sẽ cần trải qua tai ương cực lớn. <11>
*
Con long đỏ là 1 trong những hình tượng rất thường dùng trong biếm họa bao gồm trị. Liệu bao gồm là trùng đúng theo ngẫu nhiên? (Tranh: Chris Patten)Thánh ghê Khải Huyền còn nói rằng sau khoản thời gian bảy đại họa diễn ra, vị vương của vạn vương vãi sẽ thực hiện Đại Thẩm Phán và làm bắt đầu lại không còn thảy những thứ vào vũ trụ, quả đât sẽ bước sang một vũ trụ hoàn toàn mới.
*
Bức “The Last Judgment” miêu tả cảnh Cứu chũm Chủ lộ diện trong sự kiện sau cùng là Đại Thẩm Phán, cuối thế kỷ 16 của họa sỹ Jean Cousin the YoungerKinh Phật giảng rằng vào trong ngày mạt pháp mạt kiếp hôm nay, vị phật di lặc “Vương của vạn Vương” có nghĩa là Chuyển Luân Thánh Vương đã hạ cầm cố truyền Pháp độ nhân, sau khoản thời gian trải qua đại kiếp nàn vào thời mạt pháp, trần giới sẽ tiếp nhận một thế giới mới, khu đất trời bắt đầu vô cùng tốt đẹp.
*
Kinh Phật truyền rằng, khi đưa Luân Thánh vương vãi hạ vắt độ nhân, sau khoản thời gian trải qua kiếp nàn của thời mạt pháp, nhân loại và thế giới sẽ trở buộc phải vô cùng giỏi đẹp (ảnh: shenyun.org)

Lời kết

Mặc dù rất có thể gây ra những bất đồng hoặc tranh luận, nhưng phần lớn phát hiện trên đã phần nào giải đáp cho họ rằng con tín đồ vốn là mọi sinh mệnh được hình thành trong vũ trụ sống cảnh giới cao. Và bởi vì những tại sao khác nhau: để sửa chữa thay thế lỗi lầm của bạn dạng thân trong thừa khứ, để học hỏi hay để giúp đỡ fan khác… mà bọn họ xuất hiện nay trên Trái Đất này.Cho dù vì lý do nào đi nữa thì trong sâu thẳm từng người, họ đều thèm khát được quay về nguồn cội, trở lại nơi bọn họ đã được sinh ra ban đầu trong vũ trụ kia. Tuy thế trong nhân chũm hỗn độn và quay cuồng, trong chiếc hiện thực được call là “khách quan” này, phiên bản tính nguyên sơ vốn lấp lánh của bé người rất đơn giản bị che mờ đi mất. Chọn mang lại mình nhỏ đường đúng chuẩn để trở về tốt bị bài trừ theo “rồng đỏ”, đó là lựa chọn buổi tối hậu mỗi sinh mệnh đề nghị đưa ra.
*
Thiện trung tâm tổng hợp Tài liệu tham khảo:<1> Rob Waugh: Human beings came from another planet, not Earth, new book claims; Yahoo News, September 30, 2013<2> Ellis Silver: Humans are not from Earth: a scientific evaluation of the evidence (2nd Edition); September 27, 2017<3> Julia Halo Wildschuttea,1, Zachary H. Williamsb,1, Meagan Montesionb , Ravi p. Subramanianb , Jeffrey M. Kidda,c, and John M. Coffinb: Discovery of unfixed endogenous retrovirus insertions in diverse human populations; <4> Tim Miejan: The Three Waves of Volunteers – Part Two with Dolores Cannon; edgemagazine.net – August 1, 2011<5> Dolores Cannon: The Three Waves of Volunteers và the New Earth, 2011<6> Lý Hồng Chí, gửi Pháp Luân – bài giảng máy nhất, 12/1994<7> Trí thức VN: chúng ta thoát bầu từ đâu? Phát hiện nay sửng sốt từ hàng Himalaya (P1)<8> Trí thức VN: họ thoát bầu từ đâu? Phát hiện sửng nóng từ hàng Himalaya (P3)<9> Trí thức VN: báo cáo LHQ 2019: cuộc sống trên Trái Đất có nguy hại hủy diệt hoàn toàn<10> Trí thức VN: Trái Đất vẫn ở số lượng giới hạn chịu đựng cuối cùng<11> chanhkien.org: Một vài phát âm biết về sách «Khải Huyền», 2011