LỜI BÀI ĐI ĐỂ TRỞ VỀ

Sau thành công của ca khúc “Đi nhằm trở về”, Soobin Hoàng Sơn với Tiên Cookie lại thường xuyên cho trình làng “Đi để trở về 2 - chuyến du ngoạn của năm" có tác dụng chao đảo giới trẻ Việt. Ca khúc đưa tới thông điệp giản dị mà đầy ý nghĩa, sâu sắc: Trong một năm người trẻ gồm thể có nhiều chuyến đi, cơ mà đáng mong mỏi đợi duy nhất và đặc biệt nhất vẫn là chuyến đi để trở về.

Bạn đang xem: Lời bài đi để trở về


Lời bài hát Đi để trở về 2

(Chuyến đi của năm) - Soobin Hoàng Sơn

Sớm nay, sáng sủa xuân tinh mơ vội vàng vàng lên chuyến xe Chuyến xe đưa tôi trở về quê hương với mẹ Lòng tôi đang xôn xao mửa nao từ bỏ tận về tối qua Tôi như đứa trẻ. Cầu ước ao rằng bánh xe pháo lăn nhanh lăn đều không dừng lại ở đó nhé Trái tim tôi đang đập cuống quýt lắm rồi một năm đã đi xa đi từng nào là chuyến đi, rất khác chuyến này vày tôi, tôi vẫn về quê chuyến đi đặc biệt do tôi biết có bạn đợi chờ tôi, lưu giữ tôi và mong ngóng tôi vậy nên phải mau về thôi ngày xuân ngoài kia nở ngập tràn hoa

Ngồi các giờ bên trên xe, tôi ngắm nhìn mọi tín đồ xung quanh Đều bồi hồi rất muốn nhanh về mang đến nhà Nhớ đầy đủ gì 1 năm đã qua, từng chặng đường đã xa Kỉ niệm bi thiết lẫn vui ta trải đời qua. Chuyện của chính bản thân mình trong năm, tôi ý muốn kể hơn lúc nào hết nhắc rằng mình đã sống yêu đời cố gắng nào ko chuyến nào bằng được chuyến đi về nhà cùng gia đình Lòng rộn ràng tấp nập biết bao đi nhằm trở về.

Đời những cuộc phiêu du, nhưng mà chuyến mà ta ý muốn đợi tuyệt nhất Chẳng buộc phải là chuyến đi về nhà hay sao? Đi xa để trở về thiết yếu nơi mái ấm gia đình chờ ý muốn ta cần thiết chờ nữa đâu ta cần về thôi. Chuyện của mình trong năm, tôi mong muốn kể hơn khi nào hết nhắc rằng mình đã sống yêu thương đời vắt nào không chuyến nào bằng được chuyến du ngoạn về nhà cùng mái ấm gia đình Lòng rộn rã biết bao đi nhằm trở về.


Hợp âm Đi để trở về

Verse 1:

...Tôi đang tại một nơi hết sức xa. Nơi không có khói bụi thành phố.Ở một nơi đẹp như mơ. ...Trên cao êm êm mây white bay.Lặng nhìn biển cả rộng sóng vỗ. Cuộc sống tôi là những chuyến du ngoạn dài.ĐK:

...Vượt suối đất vượt núi dốc dù chênh vênh bao gồm xá gì.Có biết bao máy tươi ̣ đẹp vẫn cứ ở kia đang hóng tôi....Người bao phủ vẫn vị trí đây thật dễ mến sống mới gặp.Ánh mắt lấp lánh hiền hòa chào tôi kính chào người các bạn mới.....Từng đoạn đường dài mà ta qua giờ ngồi 1 mình lại thấy nhớ.Ngày ngày phương diện trời rạng ngời vẫn cao lên từng bên trên từng mái nhà....Từng chặng đường dài mà ta qua đều vướng lại kỉ niệm quý giá.Ðể lại một điều rằng càng đi xa ta cần thêm ghi nhớ nhà....Đi thật xa nhằm trở về. ...Đi thật xa để trở về. ...Có một chỗ để quay trở lại đi đi nhằm trở về.

Verse 2:

...Tôi đang ở một nơi rất xa. Nơi không tồn tại khói bụi thành phố Ở một nơi đẹp nhất như mơ....Trên cao êm êm mây white bay. Lặng nhìn biển rộng sóng vỗ ôh oh.Cuộc đời tôi là những chuyến hành trình dài.

ĐK:

...Vượt suối đất vượt núi dốc dù chênh vênh tất cả xá gì.Có biết bao đồ vật tươi ̣ rất đẹp vẫn cứ ở kia đang hóng tôi....Người bao phủ vẫn vị trí đây thật dễ mến sống mới gặp.Ánh mắt lung linh hiền hòa xin chào tôi chào người bạn mới.....Từng đoạn đường dài mà lại ta qua giờ ngồi 1 mình lại thấy nhớ.Ngày ngày phương diện trời rạng ngời vẫn cao lên từng bên trên từng mái nhà....Từng chặng đường dài nhưng ta qua đều còn lại kỉ niệm quý giá.Ðể lại một điều rằng càng đi xa ta bắt buộc thêm lưu giữ nhà....Đi thật xa để trở về. ...Đi thật xa để trở về. ...Có một vị trí để quay trở lại đi đi nhằm trở về.Bridge:

...Cuộc đời thật đẹp nhất khi được đi muôn khu vực xa xôi rộng lớn nhưng mà ta vẫn đang còn nơi trở về sau 1 chuyến đi. ...Điều tuyệt diệu là con tín đồ ta ra đi hơn nơi trưởng thành hơnKhông quên mang theo sát bên hành trang nỗi lưu giữ gia đình. ....Từng chặng đường dài cơ mà ta qua giờ ngồi một mình lại thấy nhớ.Ngày ngày mặt trời tỏa sáng vẫn cao lên từng trên từng mái nhà....Từng đoạn đường dài mà lại ta qua đều vướng lại kỉ niệm quý giá.Ðể lại một điều rằng càng đi xa ta đề nghị thêm lưu giữ nhà.

Xem thêm: Hợp Âm Giống Như Tôi (Remix), Lời Bài Hát Giống Như Tôi (Đức Huy)

...Đi thật xa nhằm trở về. ...Đi thiệt xa nhằm trở về. ...Có một địa điểm để quay trở lại đi đi để trở về.