Lời Bài Đi Để Trở Về

Sau thành công của ca khúc “Đi để trở về”, Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie lại tiếp tục cho ra mắt “Đi để trở về 2 - Chuyến đi của năm" làm chao đảo giới trẻ Việt. Ca khúc mang tới thông điệp giản dị mà đầy ý nghĩa, sâu sắc: Trong một năm người trẻ có thể có rất nhiều chuyến đi, nhưng đáng mong đợi nhất và quan trọng nhất vẫn là chuyến đi để trở về.

Bạn đang xem: Lời bài đi để trở về


Lời bài hát Đi để trở về 2

(Chuyến đi của năm) - Soobin Hoàng Sơn

Sớm nay, sáng xuân tinh mơ vội vàng lên chuyến xe Chuyến xe đưa tôi trở về nhà với mẹ Lòng tôi đã xôn xao nôn nao từ tận tối qua Tôi như đứa trẻ. Cầu mong rằng bánh xe lăn nhanh lăn đều hơn nữa nhé Trái tim tôi đang đập vội vàng lắm rồi Một năm đã đi xa đi bao nhiêu là chuyến đi, không giống chuyến này Vì tôi, tôi đang về quê Chuyến đi đặc biệt vì tôi biết có người đợi Chờ tôi, nhớ tôi và mong ngóng tôi Thế nên phải mau về thôi Mùa xuân ngoài kia nở ngập tràn hoa

Ngồi nhiều giờ trên xe, tôi ngắm nhìn mọi người xung quanh Đều bồi hồi rất muốn nhanh về đến nhà Nhớ những gì một năm đã qua, từng chặng đường đã xa Kỉ niệm buồn lẫn vui ta từng trải qua. Chuyện của mình trong năm, tôi muốn kể hơn bao giờ hết Kể rằng mình đã sống yêu đời thế nào Không chuyến nào bằng được chuyến đi về nhà cùng gia đình Lòng rộn ràng biết bao đi để trở về.

Đời nhiều cuộc phiêu du, nhưng chuyến mà ta mong đợi nhất Chẳng phải là chuyến đi về nhà hay sao? Đi xa để trở về chính nơi gia đình chờ mong ta Không thể chờ nữa đâu ta phải về thôi. Chuyện của mình trong năm, tôi muốn kể hơn bao giờ hết Kể rằng mình đã sống yêu đời thế nào Không chuyến nào bằng được chuyến đi về nhà cùng gia đình Lòng rộn ràng biết bao đi để trở về.


Hợp âm Đi để trở về

Verse 1:

...Tôi đang ở một nơi rất xa. Nơi không có khói bụi thành phố.Ở một nơi đẹp như mơ. ...Trên cao êm êm mây trắng bay.Lặng nhìn biển rộng sóng vỗ. Cuộc đời tôi là những chuyến đi dài.ĐK:

...Vượt suối đất vượt núi dốc dù chênh vênh có xá gì.Có biết bao thứ tươi ̣ đẹp vẫn cứ ở đó đang chờ tôi....Người xung quanh vẫn nơi đây thật dễ mến sống mới gặp.Ánh mắt lấp lánh hiền hòa chào tôi chào người bạn mới.....Từng chặng đường dài mà ta qua giờ ngồi 1 mình lại thấy nhớ.Ngày ngày mặt trời rạng ngời vẫn cao lên từng trên từng mái nhà....Từng chặng đường dài mà ta qua đều để lại kỉ niệm quý giá.Ðể lại một điều rằng càng đi xa ta cần thêm nhớ nhà....Đi thật xa để trở về. ...Đi thật xa để trở về. ...Có một nơi để trở về đi đi để trở về.

Verse 2:

...Tôi đang ở một nơi rất xa. Nơi không có khói bụi thành phố Ở một nơi đẹp như mơ....Trên cao êm êm mây trắng bay. Lặng nhìn biển rộng sóng vỗ ôh oh.Cuộc đời tôi là những chuyến đi dài.

ĐK:

...Vượt suối đất vượt núi dốc dù chênh vênh có xá gì.Có biết bao thứ tươi ̣ đẹp vẫn cứ ở đó đang chờ tôi....Người xung quanh vẫn nơi đây thật dễ mến sống mới gặp.Ánh mắt lấp lánh hiền hòa chào tôi chào người bạn mới.....Từng chặng đường dài mà ta qua giờ ngồi 1 mình lại thấy nhớ.Ngày ngày mặt trời rạng ngời vẫn cao lên từng trên từng mái nhà....Từng chặng đường dài mà ta qua đều để lại kỉ niệm quý giá.Ðể lại một điều rằng càng đi xa ta cần thêm nhớ nhà....Đi thật xa để trở về. ...Đi thật xa để trở về. ...Có một nơi để trở về đi đi để trở về.Bridge:

...Cuộc đời thật đẹp khi được đi muôn nơi xa xôi rộng lớn Nhưng ta vẫn có nơi trở về sau 1 chuyến đi. ...Điều kì diệu là con người ta đi xa hơn nơi trưởng thành hơnKhông quên mang theo bên cạnh hành trang nỗi nhớ gia đình. ....Từng chặng đường dài mà ta qua giờ ngồi 1 mình lại thấy nhớ.Ngày ngày mặt trời rạng ngời vẫn cao lên từng trên từng mái nhà....Từng chặng đường dài mà ta qua đều để lại kỉ niệm quý giá.Ðể lại một điều rằng càng đi xa ta cần thêm nhớ nhà.

Xem thêm: Hợp Âm Giống Như Tôi (Remix), Lời Bài Hát Giống Như Tôi (Đức Huy)

...Đi thật xa để trở về. ...Đi thật xa để trở về. ...Có một nơi để trở về đi đi để trở về.