LỖI DO EM

bài xích hát loi vì em bởi vì ca sĩ Miko Lan Trinh nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat loi bởi em - Miko Lan Trinh ngay trên teenypizza.com. Nghe bài xích hát Lỗi vì chưng Em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lỗi do em

Ca khúc Lỗi vày Em do ca sĩ Miko Lan Trinh thể hiện, ở trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát loi vày em mp3, playlist/album, MV/Video loi vì em miễn phí tại teenypizza.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Tiếp Viên Hàng Không Tiếng Anh Cho Tiếp Viên Hàng Không, Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Tiếp Viên Hàng Không

bài xích hát: Lỗi do Em - Lan TrinhNếu anh sẽ quyết chia tay thì em... Xin hứa...Em sẽ không làm phiền anh thêm một lần nào nữa.Nếu sẽ thương, vẫn yêu, đã nhớ thì đừng vội rời xa nhauNếu đang không yêu cũng không nhớ thì đừng nỗ lực ngóng trông.Mình còn thời gian bên nhau không? Sao vội bước theo ai kia rồi?Anh có biết em cảm giác xót xa cơ mà em cần yếu nói.Vội tiến thưởng yêu nhau vào bao lâu nhằm giờ em cần ôm nỗi sầu?Khi anh không buộc phải thì bao nhiêu vì sao cũng vậy thôi...Sao anh gấp vàng như thế anh hỡi, em đã có tác dụng gì để có lỗi...Để anh nói anh không bắt buộc em, anh theo một fan kia rồi?Em chỉ cần tình yêu của anh ấy chứ đâu phải chỉ cần thêm đa số câu hứaĐể bây giờ nhìn anh mệnh chung xa sau cơn mưa...Em yêu anh em đâu yêu cầu anh đề nghị nghĩ về emNên anh cần gì phải so sánh giữa tình yêu của ai và em anh dìm được hầu như gì...Giờ anh nói lý do chia tay bởi cũng là lỗi vị emBiết trước lúc xưa anh đã không cần phải bước đến mặt em...


phù hợp âm viết ngơi nghỉ Tone - Tone gốc F#m: Capo 2Vòng hòa hợp âm:  1. Giả dụ anh đã quyết chia tay thì em xin hứaEm sẽ không làm cho phiền anh thêm 1 lần như thế nào nữaNếu đã thương, sẽ yêu, vẫn nhớ thì chớ vội rời khỏi nhauNếu đang ko yêu cũng ko nhớ thì chớ cố ngóng trông. 2. Bản thân còn thời gian cùng cả nhà không sao gấp bước theo ai kia rồiAnh tất cả biết em cảm thấy xót xa cơ mà em bắt buộc nóiVội tiến thưởng yêu nhau vào bao lâu nhằm giờ em bắt buộc ôm nỗi sầuKhi anh ko đề nghị thì bao nhiêu tại sao cũng vậy thôi. ĐK:Sao anh gấp vàng như thế anh hỡi, em sẽ có tác dụng gì để có lỗiĐể anh nói anh không bắt buộc em, anh theo một fan kia rồiEm chỉ cần tình yêu của anh chứ đâu chỉ đề xuất thêm những câu hứaĐể giờ đồng hồ đây quan sát anh tắt thở xa sau cơn mưa. Em yêu bạn bè đâu bắt buộc anh phải nghĩ về em đề xuất anh yêu cầu gì buộc phải so sánhGiữa tình yêu của người nào và em anh thừa nhận được đông đảo gìGiờ anh nói lý do chia tay bởi vì cũng là lỗi do emBiết trước khi xưa anh đã không cần thiết phải bước đến mặt em.