LUẬN GIẢI TỬ VI MIỄN PHÍ

Xem tử vi trọn đời sẽ cho bạn biết được công danh sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài của bản thân. Đồng thời có thể xem được tuổi hợp với việc kinh doanh, kết hôn… Từ đó sẽ giúp bạn biết được những vận hạn, nắm bắt được các cơ hội trong cuộc sống tốt hơn. Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu chi tiết về lá số tử vi trọn đời.

Bạn đang xem: Luận giải tử vi miễn phí


NỘI DUNG CHI TIẾT

3 3. Coi lá số tử vi trọn đời và bình giải miễn phí, chính xác nhất3.2 3.2 Xem tử vi trọn đời có lời giải miễn phí tại Thăng Long đạo quán3.2.2 3.2.2 Xem tử vi luận giải chi tiết

1. Ý nghĩa của việc xem tử vi trọn đời

Có nên tin vào tử vi trọn đời? Xem tử vi trọn đời có đúng không? Chắc hẳn là những câu hỏi mà những bạn lần đầu đến với bộ môn tử vi thắc mắc. Tử vi là một bộ môn huyền học đã được ông cha ta từ xa xưa áp dụng để luận đoán những chuyện trong quá khứ, hiện tại, tương lai.

Bởi theo quan niệm cũ thì mỗi một người khi sinh ra đều được định sẵn với 1 số mệnh riêng. Vậy nên xem tử vi cả cuộc đời sẽ giúp bạn định hướng được công việc, cuộc đời. Nó sẽ giúp bạn phát huy được thế mạnh của mình trong những văn vận thế tốt và tránh được các điều xui xẻo trong cuộc sống.

2. Lá số tử vi trọn đời thể hiện những điều gì?

Lá số tử vi được hình thành dựa trên thiên bàn và địa bàn. Trong đó:

Thiên bàn: được sắp xếp ở giữa, sẽ ghi các thông tin về giờ, ngày, tháng, năm sinh,mệnh và cục.Địa bàn: được sắp xếp ở xung quanh thiên bàn, gồm 12 cung cố định được đặt theo địa chi. Mỗi cung sẽ mang 1 ý nghĩa và phản ánh 1 mặt của đời sống.

Khi đã lập lá số tử vi thì nó sẽ giúp bạn mang tới những thông tin hữu ích. Tuy nhiên bạn cần chắt lọc các thông tin mà lá số mang lại cùng với việc nhìn nhận chúng một cách khách quan. Không nên quá sa đà, mụ mị làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc

*

Xem lá số sẽ giúp bạn biết các năm mình sẽ gặp phải điều xui xẻo, từ đó sẽ tránh được và cẩn thận hơn trong cuộc sống. Đồng thời lúc này bạn cũng có thể xem được chi tiết các phương tiện sau:

Công việc: Giúp bạn biết được công việc mình đang làm có thuận lợi hay gặp những biến cố gì không. Dựa vào đó bạn có thể đưa ra được cách giải quyết mọi việc được ổn thỏa nhất. Đồng thời biết được công danh sự nghiệp, tài chính của mình ổn định ở năm bao nhiêu tuổi.

Xem thêm: Thiên Nhiên Và Vai Trò Của Thiên Nhiên Đối Với Đời Sống Con Người

Tình duyên: Bạn sẽ biết được chuyện tình cảm của mình như thế nào, tuổi nào sẽ hợp để kết duyên giúp cho cuộc sống hạnh phúc, tài lộc viên mãn.Gia đạo: Khi xem tử vi trọn đời sẽ giúp bạn biết được gia đình của mình có yên ấm, hạnh phúc hay không. Người bạn đời của bạn và con cái có tính cách như thế nào.Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời: Thông thường trong vận mệnh của mỗi con người đều có những năm mà cuộc sống khó khăn, vất vả. Nó có thể giúp bạn biết được các năm vất vả nhất cuộc đời để có hướng phát triển, tâm trí thêm vững vàng.Diễn biến qua từng năm: Xem lá số tử vi được chia theo mốc thời gian của cuộc đời sẽ giúp cho bạn biết được tổng quan cuộc đời mình sẽ gặp những biến cố gì. Và hậu vận sẽ có cuộc sống gia sao. Từ đó tu tâm, hướng thiện để các vận hạn được giảm đi.

Ngoài những phương diện trên bạn còn có thể coi được tổng quan tính cách, tuổi hợp, kỵ khi làm ăn, giờ xuất hành, vật phẩm phong thủy hợp mệnh…

3. Coi lá số tử vi trọn đời và bình giải miễn phí, chính xác nhất

3.1 Tử vi trọn đời trên Thăng Long đạo quán có đúng không?

Coi tử vi cả cuộc đời sẽ giúp bạn biết trước được các vận hạn, điều xui xẻo, từ đó có thể tránh hoặc hóa giải khiến cho chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công cụ để bạn có thể xem tử vi trọn đời. Nhưng các công cụ đó thường chỉ dựa vào năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh. 

Những yếu tố đó không thể xem đúng và chi tiết nhất về cuộc đời của bạn. Vì nó có thể áp dụng với rất nhiều người, không thể an sao chính xác. Vậy nên kết quả mà các công cụ trả cho bạn không thể chính xác và đúng với vận mệnh cuộc đời của bạn. 

Cách chính xác để xem được lá số tử vi của 1 người đó chính là dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh. Công cụ sẽ đem đến cho bạn kết quả chính xác và giống nhất với vận mệnh của mình. Mỗi người sẽ có một vận mệnh, kết quả khi xem khác nhau vì rất ít người có thể giống nhau cả 4 yếu tố trên.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng mỗi năm vận mệnh của bạn sẽ có những thay đổi nhất định. Vì vậy để có cái nhìn chính xác nhất về vận mệnh, tương lai thì bạn nên xem lá số tử vi hàng năm. Dưới đây là công cụ lập lá số tử vi hàng năm miễn phí của Thăng Long đạo quán: