Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

“Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể hoàn thành Đau Thương” (Cool, Can Not Sad/All Out Of Love) càng ngày càng khiến fan xem cảm thấy bức xúc và phẫn nộ. Phái nữ chính Khương Sinh chính là nguồn cơn của rất nhiều rắc rối mãi quan trọng tháo gỡ của cục phim.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ, bộ phim đang tạo yêu cầu cơn sốt nhẹ trong loại phim chuyển thể của truyền bông hoa Ngữ. Hiện tại, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta bao gồm Thể Ngừng Đau Thương luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng xem online cùng đã đạt được 2 tỷ lượt xem.

Bạn đang xem: Lương sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương

Nội dung phim luân phiên quanh hai đồng đội nhà họ Khương là Khương Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) với Khương Sinh (Tôn Di). Ban đầu, do nghĩ rằng nhì người là anh em cùng cha khác mẹ bắt buộc mỗi người lại ôm một đoạn tình cảm riêng. Nhưng chiếc đời xô đẩy, những biến cố của cuộc sống kéo họ vào hoàn cảnh éo le, ngặt nghèo. Lương Sinh biết rõ thân phận của bản thân là nhỏ cháu Trình Gia. Khương Sinh yêu Trình Thiên Hựu nhưng vẫn có tình cảm dành cho Lương Sinh. Cũng chủ yếu cô là vì sao tạo bắt buộc những cuộc giằng co và nỗi bi thương cho những nhân vật trong phim.


*

Bi thương chồng chất bi thương

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta có Thể Ngừng Đau Thương đúng là một bộ phim ngược trung tâm người xem. Từ tập đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, nội dung phim không tồn tại một chút tươi sáng sủa vui vẻ nào. Hồi còn nhỏ Lương Sinh với Khương Sinh phải ở mảnh đất Ngụy Gia Bình thiếu thốn, lúc lên thành phố nhị người lại gặp phải đủ chuyện vô lý.

Thế rồi, Lương Sinh cũng biết được thân phận của mình cùng trở thành người cháu thương mến của Trình Gia. Thiên Hựu có được tình cảm của Khương Sinh, nhị người cùng cả nhà tình cảm mặn nồng. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, sau từng nào sóng gió Lương Sinh vẫn phải nhận lấy khổ đau. Trình Thiên Hựu tưởng đã tìm kiếm được em họ, bao gồm được cô gái mình muốn, vào phút chốc mọi thứ đều sụp đổ.


*

Khương Sinh, người tạo phải mọi câu chuyện rắc rối mang lại bộ phim.


Ở mặt Trình Thiên Hựu được một thời gian thì Khương Sinh có thai. Tuy nhiên cô mang nhóm tiết RH – (nhóm màu sắc hiếm) cần việc bảo vệ chiếc thai phải cực kỳ cẩn thận. Trong hôm nay Lương Sinh bị nghi ngờ mắc bệnh máu trắng. Anh thuộc nhóm máu RH- (B), trên thế giới này chỉ có 1/100.000 người gồm tủy tương thích. So với cô thì đội máu của Lương Sinh còn hiếm hơn nhiều. Vì vậy, việc ghép tủy đến anh là vấn đề nan giải.


*

Ninh Vị Ương (Mạnh Tử Nghĩa) yêu thương đơn phương Lương Sinh nhiều năm, cô không cho phép ai phá hoại hạnh phúc của mình. Cô đến gặp Khương Sinh chất vấn, đòi phân chia cách bằng hữu nhà họ Khương. Hai cô nàng vì bức tranh của Lương Sinh mà xảy ra tranh chấp. Vị Ương đẩy ngã Khương Sinh khiến cái thai bị ảnh hưởng. Khương Sinh bắt buộc phải phá nó đi. Nhưng đội máu cùng thể chất của Khương Sinh khiến cô rất khó có thai thêm một lần nữa.

Xem thêm: Kinh Doanh Gì Với Vốn 10 Triệu, Kinh Doanh Gì Với 10 Triệu


Hành động tạo phẫn nộ của Khương Sinh

Trước tai nạn của Khương Sinh, Trình Thiên Hựu với Lương Sinh vẫn không giỏi biết. Khi Thiên Hựu đang sống trong niềm hạnh phúc do sắp được làm thân phụ thì Khương Sinh tạt ngay lập tức một gáo nước lạnh vào mặt anh. Thừa đáng hơn nữa, cô lấy lý do vì muốn chăm sóc tốt cho Lương Sinh yêu cầu không cần đứa bé. Đứa trẻ này đến ko đúng lúc. Với Khương Sinh, chăm sóc cho anh trai mới là điều quan liêu trọng nhất.


*

Vừa vui mừng Trình Thiên Hựu liền bị Khương Sinh tạt một gáo nước lạnh khiến anh suy sụp.


Rõ ràng lý do trực tiếp dẫn đến việc Khương Sinh sảy thai là vì Ninh Vị Ương. Khi trình bày với Thiên Hựu cô liền đẩy tội lỗi với trách nhiệm lên đầu Lương Sinh. Thiết yếu Khương Sinh cũng hiểu rõ một chuyện, Lương Sinh biết cô vì chưng mình mà lại hủy hoại bản thân sẽ ko vui. Đồng thời chuyện này còn khiến mối quan lại hệ bạn bè họ của Thiên Hựu với Lương Sinh trở bắt buộc bất hòa. Với bổn phận là một người mẹ, Khương Sinh còn vượt nhẫn tâm. Tất cả người mẹ nào vày anh trai mà lại nhẫn chổ chính giữa bỏ cả đứa con máu mủ của mình?


*

Chẳng ai biết vì lý do gì lại khiến Khương Sinh tất cả hành động cạnh tranh hiểu như vậy.


Khi xem đến chi tiết này, nhiều người không hiểu trong đầu Khương Sinh thật ra đang nghĩ gì. Một cô bé nhu nhược, yếu đuối. Một nữ bao gồm lằng nhằng, mông lung trong chuyện tình cảm. Thậm chí từ khóa "Khương Sinh mang thai liên quan gì đến Lương Sinh" cùng "Khương Sinh phá thai" còn lên hẳn top search của Weibo (mạng xã hội Trung Quốc). Khán giả bức xúc trước tình tiết vô lý của phim, tất cả người còn mang lại rằng Khương Sinh làm cho như vậy là vượt đáng.


Trình Thiên Hựu và Lương Sinh xảy ra tranh chấp vày chuyện sảy thai của Khương Sinh.


Nhiều tình tiết vô lý cùng tình cảm không rõ ràng của Khương Sinh khiến người xem bức xúc. Một nửa nội dung của bộ phim đã bi đát như vậy thì nửa còn lại đau đớn đến mức như thế nào nữa? tình cảm tay cha của Lương Sinh, Khương Sinh cùng Trình Thiên Hựu rồi sẽ đi về đâu?


Phim đang được chiếu vào 22h các ngày thứ 2, thứ 3 trên đài Hồ nam Vệ Tinh và những trang mạng IQiyi, Tencent.