Lý Á Bằng Vương Phi

Hai hai bạn tưởng như gắn kết của làng vui chơi nhưng lại đầy những bí hiểm mà chỉ sau khi chia tay dư luận bắt đầu ngỡ ngàng.


Khi báo chí truyền thông gần đây đưa tin Phong – Phi tái hợp, rất nhiều người tiếc thương mang lại Lý Á Bằng cùng Trương Bá Chi, họ là những người cũ của cặp đôi này. Thực tế, với truyền thông, đây cũng không phải tin tức giật gân. Hôn nhân gia đình trước đó của Phong – bỏ ra và Bằng – Phi vốn không trả hảo. Những tiềm ẩn về việc chia ly của họ đã gồm từ rất lâu trước lúc ly tan. Lý Á Bằng – Vương Phi: Mặt trái của cuộc sống hôn nhân gia đình mẫu mực


Khi Lý Á Bằng bỏ Châu Tấn để theo đuổi Vương Phi cùng kết hôn với cô vào năm 2005, dư luận đã chúc phúc mang lại cặp đôi này. Bởi con trai là Quách Tĩnh lãng tử đã qua nhiều lần tình yêu với những mỹ nhân nổi tiếng còn cô gái là Thiên hậu thôn nhạc châu Á cho dù một đời chồng nhưng vẫn bao gồm sức hút mãnh liệt.Cuộc sống hôn nhân gia đình của Á Bằng với Vương Phi thời gian nhiều năm được cho là sự viên mãn của làng giải trí. Họ hạnh phúc theo một bí quyết rất riêng, tham gia các hoạt động từ thiện, phân chia sẻ việc chăm sóc nhỏ cái. Vương Phi bởi Á Bằng cũng đã tuyên bố tạm giã từ làng giải trí, “quy ẩn” sống hạnh phúc thuộc nhau. Do thế, việc Vương Phi cùng Lý Á Bằng phân tách tay chóng vánh sau gần 10 năm thông thường sống đã là tin tức gây chấn động xóm giải trí.

Bạn đang xem: Lý á bằng vương phiNhưng những người thân thương cuộc hôn nhân gia đình của họ đều biết rằng, rạn nứt đã xuất hiện từ trước lúc họ ly hôn rất lâu.Trong gần 10 năm chung sống, Vương Phi chỉ có hình tượng trả hảo khi xuất hiện trước ống kính. Thời gian cô giành riêng cho gia đình gần như là ko có. Vương Phi lại chỉ sinh một bé nhỏ gái mang đến Á Bằng. Cô cũng bởi vì mải mê rượu, đi bar đêm khi sở hữu bầu cần Lý im khi hiện ra đã bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh.Có tin đồn, Lý Á Bằng thường giục vợ sinh thêm con nối dõi. Nhưng bản thân Vương Phi tự thấy tuổi cao, không nên sinh đẻ, thường né tránh đề nghị của chồng. Gia đình Lý Á Bằng chưa bao giờ vui vẻ vày quyết định của Vương Phi.Thêm vào đó, Lý Á Bằng luôn luôn tự ti trong cuộc sống hôn nhân gia đình cùng Thiên hậu. Lý Á Bằng phải thừa nhận rằng: "Cô ấy hiện ra đã là huyền thoại còn tôi chỉ là gã đàn ông bình thường". Sự tự ti về ghê tế với danh tiếng khiến Lý Á Bằng dần trở thành loại bóng mờ nhạt với mác "chồng của Vương Phi".Mệt mỏi đường con cái, công việc ko hề thuận lợi, đại bại kém so với vợ, Lý Á Bằng đã đôi lần bị bắt gặp vui thú trong các tụ điểm đêm với gái lạ. Giai đoạn ngay sau khoản thời gian ly hôn Vương Phi, Lý Á Bằng đã từng bị cầm ảnh ôm hôn một cô nàng lạ. Người ta đồn rằng, việc Á Bằng bao gồm "người mới" bên ngoài vốn là điều dễ hiểu khi Vương Phi từ ba năm trở lại đã rất lạnh nhạt với chồng.
*

*

Sau khi chia ly Vương Phi, Á Bằng từng bị lộ ảnh thân mật cùng cô gái lạ
Bạn bè Vương Phi từng tiết lộ, Lý Á Bằng bị cho rằng người đàn ông bạc nhược trong mắt vợ. “Anh ấy chẳng làm cái gi ra hồn, quỹ từ thiện, sale bất động sản đều hèn cỏi. Vương Phi chỉ làm, anh ta chỉ phá, tài sản của Vương Phi hao hụt đáng kể”, nguồn tin phân chia sẻ bên trên QQ. Cuộc sống của “chàng đại hiệp” cùng “nữ vương” không hề bằng phẳng trong những năm qua. Lại thêm việc Vương Phi luôn vương vấn tình cũ đề xuất cô tỏ ra dứt khoát khi chia ly Lý Á Bằng. “Cô ấy tất cả thể nhẫn nhịn nếu Tạ Đình Phong chưa ly hôn. Nhưng mọi chuyện đều ko xảy ra như thế, cô ấy cần sống cho bạn và Lý Á Bằng hãy quay lại với cuộc sống trước tê của anh ấy”, nguồn tin bên trên Sina tiết lộ. Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi: 5 năm tầm thường sống, sảy bầu 4 lần, Bá đưa ra bị hành hạ tinh thầnTạ Đình Phong sau khoản thời gian chia tay Vương Phi đã kết hôn với Trương Bá bỏ ra vào năm 2006. Cuộc sống sau kết hôn của Đình Phong cùng Bá đưa ra khi đó cũng được báo chí truyền thông quan tâm. Thực tế, thời điểm 2006, Bá đưa ra mới là cái tên được o bế tại xã giải trí trong lúc Đình Phong thậm chí từng bị tẩy chay vị scandal tai nạn, ẩu đả trước đó.
Thời gian hạnh phúc thực sự của Bá chi sau khi nhỏ xíu Lucas ra đời
Cưới chồng, Bá chi an phận ở đơn vị chăm lo bé cái. 2 năm sau, biến cố xảy ra khi loạt ảnh Bá chi và Trần tiệm Hy ân ái trong thừa khứ bị phanh phui. Tạ Đình Phong chứng tỏ bản lĩnh người đàn ông toàn vẹn khi sẵn sàng tha thứ đến vợ, bảo vệ vợ hết mực. Cặp đôi còn sinh thêm bé xíu Quintus.Nhưng đó chỉ là câu chuyện bề nổi.Tin tức đến hay, thực tế, Tạ Đình Phong ko phải người đàn ông rộng lượng như thế với vượt khứ của vợ. Trương Bá chi vì vết nhơ xưa cũ đã luôn luôn phải luồn cúi chồng.Tạ Đình Phong thường xuyên vắng đơn vị đóng phim ở Đại Lục, bỏ vợ bé tại Hồng Kông. Trương Bá đưa ra liên tục sảy thai. Chỉ vào 3 năm cuối giai đoạn hôn nhân, cô đã sảy bầu 4 lần. Nữ diễn viên từng phân tách sẻ mong muốn những bà bầu sẽ không gặp phải nỗi đau và sự cô đơn như cô.
Tạ Đình Phong chưa bao giờ tha thứ mang đến vợ do vụ ảnh lạnh với tiệm Hy
Em trai Trương Bá chi từng tiết lộ, Tạ Đình Phong ko tôn trọng vợ. Anh thản nhiên dẫn gái massage về công ty công khai. Trương Bá đưa ra chỉ tất cả thể chú ý và tự trách bản thân từng sai lầm đề nghị bị ruồng rẫy. Nữ diễn viên từng được đánh giá chỉ cao nhất hai showbiz Cảng Thơm, có quá khứ phóng khoáng, vụt chốc trở thành người đàn bà thầm lặng và nén nhịn. Gia đình Bá chi khi đó rất thương xót con gái trong khi nhà họ Tạ hoàn toàn dửng dưng. Đặc biệt, mẹ Đình Phong - bà Địch bố Lạp luôn luôn không sử dụng rộng rãi với gia thế với quá khứ của nhỏ dâu."Trước đây, Đình Phong còn bảo vệ vợ nhưng sau này, anh ấy thậm chí không thân thiện vợ nhỏ và xích mích vào gia đình. Tạ Đình Phong chỉ chú trọng sự nghiệp", nguồn tin nói. Vài ba tin tức đến biết, vì chưng nể sợ chồng, Bá đưa ra chấp nhận sống cuộc đời giả tạo trước công chúng. Cô chỉ hy vọng Tạ Đình Phong sẽ bỏ qua cho mình.
Câu chuyện ly hôn của cả nhì xuất phát từ việc Trương Bá đưa ra vui vẻ với chụp ảnh cùng Trần tiệm Hy khi họ tình cờ gặp nhau ở đồ vật bay. Điều này như giọt nước tràn ly cùng là chiếc cớ khiến Tạ Đình Phong thêm dứt tình vợ.Truyền thông cũng phải thừa nhận rằng Tạ Đình Phong là người nói được nhưng làm ko được. Trước lúc ly hôn, anh từng khẳng khái rằng người sống với anh trọn đời trọn kiếp là Bá Chi. Tiếc là câu nói này chỉ có giá trị trong một mon trước lúc anh ly hôn vợ.
Bá bỏ ra thừa nhận cuộc hôn nhân của cô gồm rất nhiều đau khổ
Tạ Đình Phong xoay lại với Vương Phi sau 11 năm xa phương pháp tưởng như là chuyện rất khó có thể có thể xảy ra. Có người nói rằng, hai người này mới là tri kỷ cùng tình yêu đích thực của nhau. Nhưng rất nhiều ý kiến nhận xét hôn nhân gia đình phải bao gồm sự bao dung với trách nhiệm. Cả Tạ Đình Phong với Vương Phi tiếc là đều không có cả nhị yếu tố này. Lúc Vương Phi đến với Á Bằng xuất xắc Đình Phong yêu thương Trương Bá Chi, đó đều là tình chân thật.
Những trục trặc trên con đường hôn nhân gia đình đã đẩy họ ra xa nhau. Sự níu kéo của một phía quả thật sẽ là vô vọng lúc đối phương không có ý định tra cứu kiếm không nguy hiểm ở người còn lại.

Xem thêm: Thông Tin Về Bi Rain,Giải Mã Sự Phát Triển Thần Kỳ Của Hàn Quốc


Tạ Đình Phong từng tuyên bố 1 mon trước khi ly hôn rằng đời anh chỉ yêu thương Trương Bá Chi
Dư luận cho rằng, với những suy tư đó thì dù không phải Tạ Đình Phong, Vương Phi cũng sẽ tìm bờ bến mới với Đình Phong cũng chọn cô bé khác thay vày Trương Bá Chi.Trong ca khúc mới của Trương Bá đưa ra với tựa đề “Thời gian ấy”, những ca từ của bài xích hát cũng giống như thiết yếu câu chuyện hôn nhân gia đình của nhì cặp đôi nổi tiếng: “Không thể buông tay há chẳng phải là sự chiếm hữu. Một người như thế nào đó tìm thấy tình yêu, chắc hẳn sẽ bao gồm người phải đau buồn. Nào gồm thể vĩnh cửu bền lâu, gồm ai đong đếm được trường cửu là thế nào. Cái gì được gọi là có, ko nhất thiết phải có, chỉ cần đã từng yêu với trân trọng nhau. Như thời gian ấy”.