Mã Chặn Cuộc Gọi Của Nokia

*

Cách chặn cuộc gọi hoặc SMS từ một số cụ thể trên Nokia 150 của bạn

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích từng bước cách ngăn một người cụ thể liên hệ với bạn bằng cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn SMS.

Bạn đang xem: Mã chặn cuộc gọi của nokia

Chặn số điện thoại

Đến chặn một số trên Nokia 150 của bạn, vui lòng làm theo quy trình này:

Truy cập menu điện thoại thông minh của bạn rồi đến “Danh bạ”.Nhấp vào liên hệ bạn muốn chặn. Sau đó, nhấn vào ba dấu chấm, sau đó nhấn vào “Thêm vào danh sách từ chối”.

Phương pháp này không chuyển hướng cuộc gọi đến hộp thư, nhưng số liên lạc nhận được tín hiệu bận khi cố gắng gọi cho bạn.

Nếu phương pháp này không hoạt động, bạn vẫn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ App Store chính thức.

Chuyển hướng cuộc gọi bị chặn đến hộp thư của bạn

Nếu bạn vẫn muốn biết liệu liên hệ bạn đã chặn có gọi cho bạn hay không, bạn có thể chỉ cần chuyển hướng cuộc gọi đến hộp thư.

*
Cách dễ nhất là tải xuống và sử dụng ứng dụng từ Cửa hàng Play để chuyển hướng các cuộc gọi bị chặn đến thư thoại của bạn.

Chúng tôi đề nghị đặc biệt YouMail và Quyền riêng tưStar cho Nokia 150 của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể làm theo các bước như dưới đây.

*
Đến chuyển hướng tất cả các cuộc gọi đến hộp thư, nhập * 21 # trên bàn phím của Nokia 150. Để tắt chức năng này, hãy nhập # 21 #.

Đến chuyển hướng ai đó, bạn sẽ phải tìm kiếm nó trong danh bạ của mình. Sau đó bấm vào ba điểm. Sau đó, bạn phải kích hoạt tùy chọn “Tất cả các cuộc gọi đến hộp thư”.

Chặn cuộc gọi nói chung

Nếu bạn muốn chặn nhiều cuộc gọi ngay lập tức, bạn có thể thực hiện như sau:

Truy cập cài đặt điện thoại của bạn. Nhấp vào "Cuộc gọi".Sau đó, nhấn vào “Cài đặt bổ sung”> “Hạn chế cuộc gọi”.

Danh sách tự động từ chối

Nếu bạn muốn từ chối ngay lập tức nhiều cuộc gọi, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tạo danh sách từ chối tự động.

Đi tới "Cài đặt", sau đó "Cài đặt cuộc gọi" và sau đó "Từ chối cuộc gọi".Bây giờ bạn có thể nhập số điện thoại hoặc chọn một số liên lạc.

Chặn SMS trên Nokia 150 của bạn

Nếu bạn không còn muốn nhận tin nhắn văn bản từ một số người nhất định, bạn có thể chặn tất cả SMS từ một số liên lạc cụ thể.

Chuyển đến menu trên điện thoại của bạn rồi đến “Tin nhắn”. Trong các cuộc trò chuyện được liệt kê, hãy nhấp vào liên hệ có SMS mà bạn không muốn nhận nữa. Nhấn giữ trong vài giây cho đến khi bạn thấy một lựa chọn trên màn hình.Nhấp vào “Thêm vào số thư rác”.

Nếu bạn là tạo danh sách các số spam trên Nokia 150 của bạn, bạn cần làm như sau:

Trong menu “Tin nhắn”, hãy nhấp vào ba điểm bên dưới và sau đó nhấp vào “Cài đặt”.Đi tới mục "Cài đặt thư rác". Nhấp vào nó để kích hoạt tùy chọn này nếu bạn chưa thực hiện.Sau đó, nhấn vào “Thêm vào số thư rác”. Bạn có thể quay lại một số điện thoại hoặc chọn một số liên lạc.Giới thiệu về “Chặn cuộc gọi” trên Nokia 150 của bạn

Chặn cuộc gọi (CB) là một dịch vụ bổ sung cho phép chủ thuê bao kích hoạt tính năng chặn các cuộc gọi đến (gọi đi) hoặc đi đến kết nối của mình (số thuê bao). Nhóm dịch vụ chặn cuộc gọi bao gồm năm dịch vụ độc lập, hầu hết có thể khả dụng trên Nokia 150 của bạn. Một thuê bao di động có thể được đăng ký riêng hoặc bị xóa trong từng dịch vụ này riêng lẻ.

Chặn cuộc gọi cho phép người dùng chặn cuộc gọi đến, cuộc gọi đi hoặc cả hai loại cuộc gọi. Sử dụng “Mã dịch vụ giao diện người máy (Mã dịch vụ MMI) ”, Người dùng có thể chọn dịch vụ đang bị cấm. Nó có thể kích hoạt, ví dụ, chặn tin nhắn SMS đến bằng cách sử dụng một mã cụ thể từ nhà cung cấp của nó. Đây có thể là một điều tuyệt vời giải pháp để chặn SMS đến trên Nokia 150 của bạn.

Xem thêm: Hiền Thục - Phim Lạc Mất Linh Hồn Vtv5

BIC-Roaming trên Nokia 150 của bạn

Dịch vụ BIC-Roam cho phép chủ thuê bao cấm tất cả các cuộc gọi đến khi chuyển vùng ra nước ngoài. Do đó, nếu BIC-Roam đang hoạt động và thuê bao đang chuyển vùng bên ngoài Mạng di động của mình, nhà mạng sẽ không cho phép bất kỳ cuộc gọi đến nào đối với số thuê bao di động. Điều này có thể khả dụng trên Nokia 150 của bạn, nhưng vui lòng liên hệ với nhà cung cấp của bạn để thực hiện. Thuê bao có thể quyết định sử dụng dịch vụ BIC-Roam nếu không muốn nhận cuộc gọi đến trong quá trình chuyển vùng, do đó sẽ giảm được phí chuyển vùng.